Thiết kế mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng hiện đại

Để tiếp tục giới thiệu tới các bạn thêm 1 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp hiện đại nữa – Kiến Tạo Việt rất vui khi được gửi tới mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng hiện đại chất lượng, đẹp mắt và mang phong cách kiến trúc tối giản hiện đại đang rất được ưa chuộng trong xã hội hiện nay. Với đặc thù nhà ống, nhưng  lại được xây dựng trên 1 diện tích có đặc điểm rất riêng biệt so với những kiểu mặt bằng nhà ống, nhà lô phố quen thuộc với mặt tiền hẹp và kéo dài thường gặp trong các đô thị hiện đại. Thì công trình nhà ống 3 tầng cá tính này lại có diện tích mặt tiền rộng đến 8m và một chiều dài có hạn là 6m đầy riêng biệt…

Thiết kế mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng hiện đại với mặt tiền rộng và ngắn hậu

KTS thiết kế mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng này đã chia ngôi thành 2 phần : 1 bên có lối đi ra vào cửa, 1 bên là hệ thống đón sáng+không khí của cửa sổ. Bạn sẽ thấy được cấu trúc không gian các phòng của kiến trúc nhà đẹp này – sẽ nằm bao quanh và vị trí trung tâm sẽ là cầu thang lên xuống, được đặt tại khoảng giữa, sát phía cuối nhà. Kiểu thang được chọn là cấu trúc thang chữ U để tăng cường hỗ trợ thêm cho khả năng lưu thông không khí+ánh sáng cho khu vực phía cuối nhà. Nhìn chung, với cấu trúc không gian như vậy – thì mỗi tầng sẽ có 2 phòng sinh hoạt chính, 1 công trình phụ wc, 1 ban công+tiền sảnh và trung tâm là không gian đệm là cầu thang. Đây là 1 cách phân bổ công năng rất khoa học, chặt chẽ và cũng rất tinh tế của các KTS công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt – nhằm đảm bảo tối ưu tất cả các yếu tố có lợi cho sinh hoạt, cũng như đời sống tinh thần và sức khỏe của gia chủ.

Mặt bằng công năng của thiết kế mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng hiện đại
Mặt bằng công năng của thiết kế mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng hiện đại

Các không gian sinh hoạt cụ thể được phân bổ tại mỗi tầng của mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng – phục vụ cho cuộc sống của 1 gia đình 4 thành viên, sẽ gồm có :

Tầng 1 : Chia làm các không gian sinh hoạt chung : Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng wc chung, cầu thang, khu để xe nhỏ và 1 góc tiểu cảnh xanh.

Tầng 2 : Sử dụng làm các không gian cá nhân, riêng tư, phục vụ cho học tập, nghỉ ngơi là : Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ+ban công mặt tiền, phòng ngủ nhỏ dành cho con út, phòng tắm+wc chung và khu vực không gian đệm cầu thang+hành lang.

Tầng 3 : Được thiết kế chủ yếu phục vụ cho nhu cầu về tâm linh làm phòng thờ gia tiên của gia đình và còn có thêm 1 phòng ngủ dành cho con cả, 1 sân thượng phơi đồ, 1 phòng giặt và vị trí không gian đệm cầu thang+hành lang chính giữa nhà.

Tất cả các không gian mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng này được phục vụ cho sinh hoạt chung, cá nhân, nghỉ ngơi, thư giãn, tâm linh…v.v… của ngôi nhà đều được đảm bảo tốt chất lượng môi trường với ánh sáng+không khí tự nhiên đi qua hệ thống cửa đi+cửa ban công+cửa sổ, vách ngăn, ô thoáng có diện tích rộng – đúng với phong cách không gian mở của kiểu kiến trúc tối giản mà các công trình nhà ống hiện nay thường được KTS thiết kế ứng dụng.

Phối cảnh kiến trúc của thiết kế mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng hiện đại

Với góc phối cảnh mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng được gửi tới các bạn ở  dưới đây – bạn sẽ dễ dàng nhận ra, ngôi nhà đẹp này chỉ có duy nhất 1 mặt tiền rộng và chiều dài hạn chế đúng như đã nói ở trên với một mặt bằng là 8x6m. Có thể nói, với diện tích mặt bằng như vậy – thì công trình này vừa có nhược điểm và cũng có ưu điểm. Bởi các các KTS đã khéo léo xử lý thiết kế mặt tiền ngôi nhà chia là 2 phần với 1 bên là lối đi đặt cửa và 1 bên là cửa sổ 4 cánh – cả 2 cửa đều có diện tích rộng, được trải đều tại cả 3 tầng của công trình kiến trúc nhà ống này.

Phối cảnh kiến trúc của thiết kế mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng hiện đại
Phối cảnh kiến trúc của thiết kế mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng hiện đại

Qua đó, giải quyết hoàn toàn vấn đề nhà bí 3 mặt giáp hộ liền kề và chỉ có duy nhất 1 mặt tiền – giúp cho ngôi nhà có đầy đủ lượng ánh sáng+không khí thông suốt vào không gian trong nhà, tại tất cả các tầng. Từ đó đem lại sự thuận tiện trong mọi sinh hoạt hàng ngày, cũng như thúc đẩy đời sống tinh thần và cả sức khỏe của gia chủ luôn ổn định, tối ưu nhất.

Còn về thẩm mĩ kiến trúc, ngôi nhà ống 3 tầng 48m2 này mang phong cách kiến trúc tối giản hiện đại – với các mảng khối, đường nét thanh mảnh, vuông vắn, thẳng…ít bị chi phối bởi các chi tiết hoa văn cầu kì và được bao phủ một tông màu nhã nhặn, dễ chịu cho thị giác con người, với các gam màu : Trắng+nâu vàng nhạt+vàng đá granit. Tạo ra một tổng thể kiến trúc hài hòa, cân đối cả về hình lẫn màu sắc – phù hợp và tối ưu được tính đơn giản trong phong cách kiến trúc được chọn lựa của thiết kế nhà đẹp 3 tầng này.

Như vậy, với thiet ke kien truc của mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng hiện đại này – sẽ giúp cho các bạn có thêm những giải pháp, ý tưởng và nguồn kiến thức khoa học để có thể giải quyết những vấn đề gặp phải khi có 1 mặt bằng nhà hạn chế về chiều dài. Và công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi, với những kinh nghiệm trong thiết kế nhà ống 3 tầng, 4-5 tầng, luôn sẵn sàng nhận tư vấn, giải đáp và đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất – để đáp ứng những nhu cầu và mong muốn của các các bạn. Hãy đến với Kiến Tạo Việt – chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ !

Sản phẩm của công ty Kiến Tạo Việt – Văn Tú KTV

Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 2 mái lệch
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên