Thiết kế sân vườn khu An Hưng

Đây là công trình nhà ở biệt thự trong khu đô thị An Hưng. toàn bộ khu đất có diện tích là 380m2. Diện tích xây dựng công trình là 185m2, còn lại là diện tích dành cho khuôn viên cây xanh đường dạo chạy quanh nhà.

Ngay sau khi hoàn thiện công trình được thời gian ngắn, mọi thứ xung quanh nhà vẫn còn đang bừa bộn của gạch vữa vừa xây xong. Chủ nhà dẫn chúng tôi qua và đưa ra yêu cầu thiết kế sân vườn tiểu cảnh xung quanh nhà. Mặc dù trong bản vẽ thiết kế thi công của công trình cũng đã có phần tổng thể nhưng chủ nhà không thích cách bố trí như vậy, và chúng tôi phải đi tìm một phương án mới theo đúng ý đồ của chủ nhà.

Là người lớn lên từ một miền quê thanh bình của vùng đồng bằng Bắc Bộ, chủ nhà có một thời gian dài gắn liền với những loại cây như cau, tre, những khóm dong riềng, cây bưởi cây cam… vì thế ông thích xung quanh nhà phải bố trí thật nhiều cây xanh và ít hay nhiều thì cũng phải có các loại cây đó.

Nắm bắt được yêu cầu và sở thích của gia chủ là ưu tiên trồng nhiều cây xanh, chúng tôi chỉ bố trí hai góc tiểu cảnh nhỏ phía hai bên hông nhà và một đường dạo nhỏ xuyên suốt nối các tiểu cảnh và mảnh vườn phía trước thành một đường khép kín. Còn lại toàn bộ diện tích được ưu tiên cho việc trồng cây.

thiết kế sân vườn tiểu cảnh 1
tiểu cảnh khô cạnh nhà

Ngoài những mảnh vườn lớn chúng tôi còn kết hợp trồng xen kẽ những khóm cây nhỏ men theo đường dạo chạy quanh nhà để vừa làm mềm mại thêm cho con đường dạo vừa tô điểm tạo cảm giác tự nhiên xanh mát cho ngôi nhà.

thi công sân vườn 2
một góc vườn tiểu cảnh – đường dạo
thi công sân vườn 1
tiểu cảnh góc sân vườn

Trên đây là một dạng thiết kế tiểu cảnh cho nhà biệt thự tiêu biểu mà KTV đã từng thiết kế và thi công. Chúng tôi luôn tận tình với khách hàng, cùng nhau hợp tác để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất với sở thích của gia chủ. Mọi chi tiết xin quý vị liên hệ sđt 0903221369 để được tư vấn trực tiếp.

 Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt – Nhà đẹp KTV

Hotline: 093.86.96.561 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Nhà vườn 2 tầng hình L
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
thiết kế biệt thự 2 tầng