Mẫu thiết kế sân vườn ở nông thôn tại Nam định hợp phong thủy

Việc sở hữu một căn nhà vườn ở làng quê là mơ ước của nhiều người, bởi nó đem đến một không gian sống trong lành chan hòa với thiên nhiên thích hợp để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để có được một ngôi nhà vườn đẹp còn dựa vào rất nhiều yếu tố như địa điểm xây dựng, bối cảnh không gian kiến trúc và tùy theo sở thích đam mê của từng người.

Với mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà vườn kết không gian từ đường ngay chính mảnh đất gia đình. Một gia chủ ở Nam Định đã tìm đến với công ty kiến tạo việt để nghe các kiến trúc sư tư vấn, đưa ra những giải pháp công năng cho ngôi nhà vườn của mình. Bằng sự nhiệt huyết, cũng như kinh nghiệm trong thiết kế sân vườn các kiến trúc sư đã đưa những gợi ý về ý tưởng thiết kế và đã nhận được sự hài lòng của khách hàng.

thiết kế nhà vườn 1
Mẫu thiết kế nhà vườn ở nông thôn đẹp tại Nam Định 1

Mẫu thiết kế sân vườn ở nông thôn tại Nam định với không gian xanh thoáng mát hợp phong thủy

Sân vườn tại Nam Định được thiết kế với khoảng xanh thiên nhiên bao quanh ngôi nhà. Với ngôn ngữ thiết kế mềm mại, uốn lượn nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái khi thăm quan. Mang đến một không gian xanh yên tĩnh, trong lành để gia chủ nghỉ ngơi thư giãn.

thiết kế nhà vườn
Mẫu thiết kế nhà vườn ở nông thôn đẹp tại Nam Định 2

Trước hiên nhà là một hồ nước với vật liệu được sử dụng là đá tự nhiên, cùng với đó là một đài phun nước tạo điểm nhấn cũng như ý đồ phong thủy trong cách bài trí từ cổng đi vào.

thiết kế nhà vườn 3
Mẫu thiết kế nhà vườn ở nông thôn đẹp tại Nam Định 3

Xung quanh vườn là các góc tiểu cảnh vừa làm tăng tính thẩm mỹ trong cảnh quan vừa làm thay đổi các góc nhìn sao cho luôn có cảm giác mới mẻ khi ngắm nhìn. Cách bố trí hòn đá, ghế ngồi, hay việc sắp xếp cây trồng với tầng tán một cách hợp lí tạo ra sự hài hòa cho tổng thể khuôn viên nhà vườn.

thiết kế nhà vườn 4
Mẫu thiết kế nhà vườn ở nông thôn đẹp tại Nam Định 4

Khuôn viên sân vườn được bảo vệ bởi tường rào và cổng rất chắc chắn với hàng cau vua xanh cao vút phía giáp đường mang đến một không gian sống trong lành khi nhìn từ ngoài vào.

thiết kế nhà vườn 5
Mẫu thiết kế nhà vườn ở nông thôn đẹp tại Nam Định 5

Mẫu thiết kế nhà vườn ở nông thôn tại tỉnh Nam định, mang đến một không gian lí tưởng cho việc nghỉ ngơi thư giãn tận hưởng cuộc sống trong lành của gia chủ. Với việc thiết kế sân vườn, không gian xanh ngày càng được chú trọng quan tâm. Thiết kế biệt thự sân vườn là một hình thức nghệ thuật kết hợp giữa sân vườn cảnh quan và thiết kế tiểu cảnh. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho ngôi nhà biệt thự của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và có cho mình mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Đặng Toản

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự 2 tầng hiện đại
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình