Thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho không gian nội thất nhà phố

Cuộc sống chốn đô thị ngày càng ngột ngạt; khi mà khoảng không dành cho người dân càng bị thu hẹp; thay vào đó là những tòa cao ốc khu trung tâm. Để có được một không gian cho gia đình đã khó; để tận dụng được một khoảng không gian hạn chế để trồng cây xanh lại càng khó hơn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, ý tưởng tường vườn đứng ra đời nhằm đáp ứng những mảng tường xanh với cỏ cây hoa lá cho không gian nội thất chật hẹp.

Thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho không gian nội thất nhà phố 1
Thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho không gian nội thất nhà phố 1

Thiết kế tiểu cảnh vườn đứng ngày nay là một trong những giải pháp hữu hiệu dành cho các hộ gia đình; đặc biệt đối với những ngôi nhà phố hay những căn hộ chung cư khi mà diện tích ở hạn chế thì không gian trống dành cho cây xanh càng trở nên khan hiếm hơn; những chậu cây ban công, hay những dàn leo bám tường giúp cho ngôi nhà có thêm một không gian xanh tươi mát, đồng thời cũng điều hòa một phần khí hậu cho không gian nội thất ngôi nhà.

Thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho không gian nội thất nhà phố 2
Thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho không gian nội thất nhà phố 2

Tiểu cảnh vườn đứng mang đến một không gian xanh mới lạ; bắt mắt và vô cùng độc đáo cho gia chủ. Một dạng sân vườn thu nhỏ hay nói cách khác nó là những tiểu cảnh mini trong nhà; đó là nơi giúp con người tiếp cận và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho không gian nội thất nhà phố 3
Thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho không gian nội thất nhà phố 3

Thay vì những bức tường trống trơn; thì tại sao bạn không biến nó thành những mảng xanh; những tiểu cảnh độc đáo với cỏ cây hoa lá, hay vật liệu đá ốp cùng với những thác nước nhỏ. Tiếng chảy tí tách của những giọt nước đem đến một không gian thanh bình và tĩnh lặng giúp giảm căng thẳng mệt mỏi cũng như tăng tính thư giãn; tính thiền của người sử dụng. Thưởng thức một tách trà, nghe một bản nhạc nhẹ; ngắm nhìn một không gian xanh với nhập tràn cây xanh và hít một hơi thật sâu không khí trong lành; đó là điều mơ ước của rất nhiều gia đình ở các thành phố lớn luôn ước mơ.

Hãy biến mẫu nhà đẹp của mình trở thành một một nơi thiên đường cho những buổi tụ họp của gia đình và bạn bè với một không gian trong lành và lãng mạn dành cho chính gia đình của bạn.

Thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho không gian nội thất nhà phố 4
Thiết kế tiểu cảnh vườn đứng cho không gian nội thất nhà phố 4

Với những kinh nghiệm trong thiết kế sân vườn cảnh quan; cải tạo sân vườn biệt thự nhà phố. Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và luôn cập nhập năm bắt những xu hướng thiết kế mới. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất cùng sự tư vấn nhiệt  tình của đội ngũ nhân viên kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Bạn đang có ý tưởng cho khu tiểu cảnh nhà mình, bạn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt để tận hưởng những dịch vụ và trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực cảnh quan, thiết kế tiểu cảnh sân vườn.

Đặng Toản

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt

Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì