Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp

  • Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp : Trong k Thiết kế sân vườn luôn là một khâu rất quan trọng và luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bởi thiết kế sân vườn tiểu cảnh là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan; mang yếu tố thiên nhiên trong lành vào trong ngôi nhà của bạn; do đó không phải ai cũng biết cách thiết kế một tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi biệt thự.

Khám phá mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp có bể bơi

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 1
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 1

Lấy ngôi nhà làm trung tâm, thiết kế sân vườn tiểu cảnh phải đảm bảo nguyên tắc hài hòa và thống nhất ngôn ngữ thiết kế cũng như màu sắc cho tổng thể kiến trúc và sân vườn. Một thiết kế sân vườn đẹp đơn giản là tập trung vào các điểm nhấn chính, giúp làm nổi bật không gian. Với một khu bể bơi trước nhà mang đến cảm hứng thiết kế một nơi thư giãn nghỉ ngơi; loài cây được lựa chọn là những cây hoa đẹp để tăng tính sinh động cho không gian.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 2
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 2

Khu vực lối lên ngôi nhà được thiết kế với bồn gỗ ngoài trời điểm nhấn bằng những cây bàng singapore để định hướng lối đi cũng như che bớt một phần không gian cửa kính mang lại tính riêng tư cho không gian bên trong ngôi nhà hơn.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 3
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 3

Thiết kế đường dạo dọc quanh nhà; với những bụi cây 2 bên lối đi tạo nên một không gian nên thơ như lạc vào một không gian khác. Chỉ với một khoảng trống vừa đủ cũng tạo nên một góc thư giãn gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 4
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 4

Sự thay đổi về cao độ giúp bạn có những không gian tuyệt vời trong ý tưởng thiết kế sân vườn, một bồn cây rộng được bố trí với những bụi hoa hồng thơm ngát. Cùng với đó là một mảng cỏ xanh rờn bên dưới kết hợp với vật liệu gỗ ốp ngoài trời tạo nên ghế ngồi ngắm cảnh ngay phía ban công nhà bạn. Đây có lẽ là một khung cảnh lãng mạn nhất từ trên cao ngắm nhìn mọi vật cảnh xung quanh.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 5
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 5

Không chỉ là những bụi cây lớn mà ngay những cây hoa thảo, bụi nhỏ khi được kết hợp với nhau cũng đem đến hiệu quả đáng kể cho không gian chật hẹp. Như những bồn cây trên ban công; một trong những giá trị của mẫu tiểu cảnh sân vườn này chính là cách thức lựa chọn những loài cây cho từng không chỉ

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 6
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa đẹp 6

Với mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự villa này; hi vọng sẽ đem đến cho quý vị một mẫu thiết kế độc đáo có thể áp dụng ngay cho mẫu biệt thự đẹp hay nhà phố của mình. Dưới sự khéo léo của các kiến trúc sư, kĩ sư sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn một khoảng sân vườn đẹp mà không kém phần sang trọng.

Để có thêm thông tin chi tiết về mẫu thiết thế sân vườn trên; cũng như cập nhập những xu hướng thiết kế sân vườn mới hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981221369-0903221369 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.

Đặng Toản

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt

Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85