Xây dựng biệt thự đẹp ở tuổi 1986

Xây dựng mẫu biệt thự đẹp ở tuổi 1986 ở cái tuổi còn rất trẻ này ít ai có thể tự mình xây dựng cho mình ngôi nhà đẹp tuyệt vời và có thể gọi đó là thành đạt. Trong cuộc sống hiện tại của chúng ta ai cũng có mong muốn mình có cuộc sống tốt nhất và thành công nhất để được như vậy chúng ta cần nỗ lực rất nhiều trong cuộc sống.

 Vào một ngày đẹp trời gia chủ tên Phạm Văn Đảng sinh năm 1986 có đến công ty Kiến Tạo Việt nhờ các KTS thiết kế cho anh ngôi biệt thự đẹp theo đúng ý tưởng đã được định từ trước. Anh có đưa ra yêu cầu thiết kế biệt thự 2,5 tầng mái lệch, hiện đại trên diện tích 185m2 với 2 mặt tiền.

Xây dựng biệt thự đẹp ở tuổi 1986 mà gia chủ nên xem

Công ty chúng tôi đã cử các KTS xuống khu đất để khảo sát và lên phương án thiết kế biệt thự đẹp với diện tích sàn của ngôi nhà là 89m2 tổng diện tích thi công vào khoảng 223m2.Với phương án ban đầu chúng tôi đưa ra dường như đã đánh vào đúng ý của anh, anh yêu cầu chúng tôi thiết kế ngay và sẽ chỉnh sửa nếu có.

Xây dựng biệt thự đẹp ở tuổi 1986 | mẫu biệt thự đẹp

Xây dựng biệt thự đẹp ở tuổi 1986 – Phối cảnh 1

Tầng 1 mẫu biệt thự đẹp được thiết kế với diện tích 89m2 xây hết đất về một bên để lại 3 mặt trống làm tiểu sân vườn. Đi bộ vào sảnh chính qua phòng khách rộng 28m2 với các mảng cửa sổ rộng nhìn ra vườn quanh nhà. Từ cổng có thể đánh xe vào gara ô tô rộng 15m2. Phía sau là bếp đẹp rộng rãi và chia ra 2 không gian phòng ăn rộng 20m2 và phòng ngủ cho ông bà để tiện sinh hoạt. Tại đây được thiết kế một vệ sinh chung cạnh phòng ngủ và gara ô tô.

Tầng 2 ngôi biệt thự đẹp được thiết kế 2 phòng ngủ khá rộng và nơi sinh hoạt chung của gia đình anh Đảng cũng được thiết kế ở đây. Vợ anh là người rất yêu hoa nên khu vực này cũng sẽ được thiết kế với không gian xanh rất tự nhiên. Phòng ngủ cho hai vợ chồng Anh Đảng được thiết kế rộng rãi thoải mái trong đó có góc làm việc nhỏ và vệ sinh khép kín, cạnh đó là phòng ngủ cho bé con của anh chị năm nay đã được 3 tuổi. Lối đi hành lang dẫn ra bạn công nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng hay để giải tỏa khi trong phòng quá bí bách.

Xây dựng biệt thự đẹp ở tuổi 1986 | mẫu biệt thự đẹp

Xây dựng biệt thự đẹp ở tuổi 1986 – Mặt bằng tổng thể tầng 1,2,3

Tầng 3 ngôi nhà đẹp được thiết kế toàn bộ phía sân trước là khu vườn xanh với khoảng đất chừa lại khá rộng, không những thế phía sau cũng còn khoảng đất đủ để chr nhà thoải mái tăng gia rau sạch cho cả nhà những bữa ăn tuyệt vời. Cạnh phòng thờ là phòng ngủ nhỏ dành cho khách hoặc người giúp việc rộng 12,8m2.

Phối cảnh thiết kế xây dựng biệt thự đẹp ở tuổi 1986 :

Xây dựng biệt thự đẹp ở tuổi 1986 | mẫu biệt thự đẹp

Xây dựng biệt thự đẹp ở tuổi 1986 – Phối cảnh 1

Xây dựng biệt thự đẹp ở tuổi 1986 | mẫu biệt thự đẹp

Xây dựng biệt thự đẹp ở tuổi 1986 – Phối cảnh 3

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp phong cách mới với mái dốc hiện đại, xung quang ngôi nhà đẹp được thiết kế với tiểu cảnh là thảm cỏ xanh mướt kết hợp với những cây xanh to tạo nên ngoại cảnh rất là thoáng đãng vào những ngày nắng hè. Lan can tầng 2, 3 được làm bằng chất liệu kính tạo cho không gian mở hơn không có cảm giác bó buộc. Sau khi thiết kế xong ngôi nhà đẹp này công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen của anh Đảng chủ nhà. Các bạn có thích mẫu nhà trên đây xin liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế tận tình nhất.

Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 2 mái lệch
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh