Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu

Tư vấn xây dựng – Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu

Kiến Tạo Việt xin gửi tới các bạn dự án “Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu” – Đây là 1 dự án thiết kế kiến trúc nhà vườn do 1 người nước ngoài mang tên Steve Areen lên ý tưởng và tự tay xây dựng trên 1 miếng đất nhỏ ở giữa vườn xoài do một người bạn tặng cho anh. Công trình thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu này được hoàn thành chỉ trong vòng 6 tuần với tổng chi phí 9.000 USD  (khoảng hơn 180 triệu đồng). Sau đây là những hình ảnh về quá trình thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu. Và để có thể sở hữu một căn nhà đẹp với giá thành rẻ các bạn tham khảo thêm thiết kế nhà đẹp giá rẻ.

Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu – Hình ảnh quá trình thi công

Trước tiên, công trình này được chia làm 2 giai đoạn cụ thể với chi phí là : Giai đoạn xây thô (01+02) với chi phí là 6000 USD và Giai đoạn hoàn thiện (Ngoại thất+Nội thất) với chi phí là 3000 USD.

Giai đoạn xây thô 01 : Công trình nhà vườn này được thiết kế theo phong cách của 1 Resort mini và có vị trí nằm giữa vườn xoài rộng lớn tại Thái Lan – Với đặc điểm mặt bằng xây dựng dựa theo 3 hình tròn để làm chủ đạo cho dự án “Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu” này và mang tới phong cách kiến trúc rất độc đáo, đẹp mắt với 3 không gian.

Tư vấn thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu 01, Tư vấn xây dựng
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu 01 – Giai đoạn xây thô 01

Như đã thấy ở trên, dự án “Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu” này được thi công bằng cách sử dụng khung sắt định hình và đổ bê tông phần mái, cùng với sử dụng gạch vữa, xi măng như những công trình thông thường. Mẫu nhà đẹp này có cửa chính ra vào khá rộng – các cửa sổ được bố trí tại nhiều hướng và tất cả đều được thiết kế theo hình tròn. Với cách thiết kế hệ thống cửa như vậy thì thiết kế nhà đẹp luôn được đảm bảo sự thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên theo nhiều hướng.

Giai đoạn xây thô 02 : Đây là giai đoạn mà công trình nha dep này đã được hoàn thiện phần chát tường, lắp mái kính giếng trời và được sơn tường theo gam màu cam – Tạo cho ta có thể cảm thấy dường như ngôi nhà được làm từ đất nung, rất độc đáo thú vị.

Tư vấn thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu 02, Tư vấn xây dựng
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu 02 – Giai đoạn xây thô 02

Và tổng chi phí khi hoàn thành xong gia đoạn xây thô 02 này thì Steve Areen đã chi ra 6000 USD – Cùng với sự tâm huyết, yêu mến dành cho ngôi nhà khi anh tự tay xây dựng nên.

Hoàn thiện ngoại thất cảnh quan : Nhìn từ bên những góc ảnh này, thì dự án “Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu” này có cảnh quan rất đẹp mắt, với đầy đủ các yếu tố thiên nhiên như : Hệ thống giao thông  sân vườn với loại cây khác nhau và bao quanh ngôi nhà là hệ thống giao thông được thiết kế lát đá sỏi – Còn có 1 hồ nước thả cá nhỏ ngay trước phòng khách tạo ra 1 phong cảnh rất hữu tình, cùng với 1 sân thượng nhỏ xinh được lợp mái lá cọ với bậc thang đi lên khá lạ mắt, thú vị…

Tư vấn thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu 03, Tư vấn xây dựng
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu 03 – Hoàn thiện ngoại thất cảnh quan

Tổng thể ngoại thất cảnh quan của thiết kế nhà đẹp mang tới cho chúng ta 1 thiết kế lạ mắt, độc đáo và rất thú vị – Không khác gì 1 resort mini, bao quanh là vườn cây, ao cá… phong cách rất dân dã, mộc mạc, đậm chất thơ…Hãy tham khảo thêm bài viết Tư vấn chọn mặt tiền ngôi nhà

Hoàn thiện nội thất : Với nội thất bên trong của thiết kế nhà đẹp này – bạn sẽ còn thấy ngạc nhiên hơn vì sự phóng khoáng, tự do, độc đáo tuyệt vời của không gian sống bên trong. Công trình này được chia làm 3 không gian chính với : Phòng khách, Phòng ngủ và Phòng bếp…

Tất cả đều rất thông thoáng với lượng ánh sáng bao quanh nhờ các cửa đi và cửa sổ cùng với giếng trời – các không gian được sử dụng bố trí những đồ dùng nội thất và đồ trang trí rất hài hòa đẹp mắt, phù hợp với thiết kế chung của kiến trúc nhà. Ngoài ra còn có 1 góc không gian được đặt những chậu cây phong lan và cây nhiệt đới nhỏ, rất xinh xắn bên cạnh 2 cửa sổ nhỏ.

Và để hoàn thiện 2 phần ngoại thất và nội thất của dự án “Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu” này, Steve Areen đã chi thêm 3000 USD, nâng tổng mức chi phí xây dựng công trình nhà vườn nhỏ xinh này lên thành 9000 USD (180 triệu đồng).

Tư vấn thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu 04, Tư vấn xây dựng
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Thi công mẫu nhà đẹp 180 triệu 04 – Hoàn thiện nội thất

Với phong cách thiết kế không gian mở như vậy, Steve Areen đã bày tỏ được tính cách phóng khoáng, tự do và yêu thích sự lãng mạn, thơ mộng đối với ngôi nhà của mình – 1 ngôi nhà mà anh đã tự tay xây dựng, tô điểm, chăm sóc như 1 đứa con tinh thần của mình… các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp với phong cách ấn tượng.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 tầng hiện đại
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc