Thiết kế sân vườn biệt thự xinh xắn tại Hà Nội

Công ty Kiến Tạo Việt chuyên thiết kế sân vườn biệt thự đẹp dưới đây sẽ chia sẻ cùng các bạn những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp mắt, hợp phong thủy với ngôi nhà của bạn. Mang tới cho căn nhà của bạn sự mới lạ, trang nhã tạo không gian thư giãn tuyệt vời cho bạn sau mỗi phút giây căng thẳng.

Thiết kế sân vườn cho biệt thự, nhà vườn - KTV sưu tầm 01
Thiết kế sân vườn cho biệt thự, nhà vườn – KTV sưu tầm 01

Thiết kế sân vườn đẹp mắt  mang tới cho không gian căn vườn của bạn thêm đẹp và trang nhã hơn. Kết hợp độc đáo giữa cỏ cậy hoa lá mang tới cho căn vườn thêm đẹp hơn. Sân vườn thiết kế kết hợp bể nước nhỏ mang tới sự mát lành và bình an cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế sân vườn cho biệt thự, nhà vườn 02
Mẫu thiết kế sân vườn cho biệt thự, nhà vườn 02

Thiêt kế sân vườn kết hợp với bể nước trước nhà giúp cho ngôi nhà đẹp thêm trong lành và mát mẻ hơn. Khi đi dạo quan sân vườn nghe tiếng nước chảy róc ránh,ngắm cỏ cây hoa lá đang đua nhau khoe sắc mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Ao cá cảnh cho biệt thự đẹp 03
Ao cá cảnh cho biệt thự đẹp 03

Mỗi khi mệt mỏi bạn có thể ra vườn ngồi ngắm những chú cá đang tung tăng bơi lôi, tận hưởng không khí trong lánh, tươi mát mà thiên nhiên mang lại giúp tâm hồn bạn thêm thư thái hơn.

Thiết kế nhà đẹp mắt mang tới sự thanh cao cho ngôi nhà của bạn. Khi bước vào cổng với màu xanh tươi của cây cối và hưởng luồng gió mát lành giúp bạn thêm thoải mái hơn. Bước chân vào căn nhà bạn thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn xua tan những ồn ào náo nhiệt.

Hồ cảnh quan trong khuôn viên khu nhà đẹp ở 04.
Hồ cảnh quan trong khuôn viên khu nhà đẹp ở 04.

Mẫu thiết kế sân vườn mang phong cách hiện đại giúp cho ngôi biệt thự của bạn thêm đẹp hơn. Mỗi khi mệt mỏi bạn có thể ngồi nghỉ ngơi ở khu vườn của mình ngắm màu xanh của cây cối nghe tiếng nước chảy róc ráng thật vui tai.

Những mẫu thiết kế sân vườn biệt thự mang phong cách hiện đại, tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp, quý phái hơn. Chắc chắn với thiết kế sân vườn đẹp mắt các gia chủ sẽ rất hài lòng.

 Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Hotline: 093.86.96.561 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá
Thiết kế nhà vườn đẹp
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1