Cập nhật lần cuối vào 06/10/2022 bởi nhadepktv.vn

Nhà đẹp độc đáo làm từ kính

Nhà đẹp độc đáo làm từ kính – Sản phẩm lạ mắt của Apple

Apple là 1 thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghệ điện tử hiện đại của Thế Giới. Các sản phẩm của công ty công nghẹ này luôn là biểu tượng của sự phát triển, vươn lên trong sức mạnh sáng tạo của con người. Tuy nhiên, xã hội không chỉ nhớ đến Apple như 1 thương hiệu điện tử, mà còn phải nhớ đến công ty này bởi sự sáng tạo ngay trong cách quảng bá hình ảnh của họ đối với khách hàng ngay từ cái nhìn ban đầu. Và 1 trong cách quảng bá, gây sự ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là hình ảnh về những thiết kế kiến trúc nhà đẹp độc đáo, lạ mắt đến từ các cửa hàng trưng bày sản phẩm của họ trên khắp thế giới… Thời gian gần đây, mẫu sản phẩm thiết kế kiến trúc nhà đẹp làm từ kính của công ty Apple còn được chứng nhận và nhận sự bảo vệ sáng chế với thiết kế lối đi vào cửa hàng hình trụ của mình ở Thượng Hải được làm bằng kính trong suốt rất độc đáo. Sáng chế nhà đẹp này bao gồm những hạng mục là : thiết kế kiến trúc, phương thức xây dựng và vật liệu được sử dụng trong công trình. Sản phẩm nhà đẹp độc đáo làm từ kính của Apple đã gây ấn tượng rất mạnh đến với giới KTS và các chuyên gia trong ngành xây dựng, cùng toàn thể khách hàng trên khắp thế giới – bởi sự lạ thường, độc đáo trong mọi hạng mục từ thiết kế đến thi công chất liệu của công trình.

Với chủ trương hướng tới sự hiện đại vươn lên không ngừng của công ty, thì chất liệu kính luôn là yếu tố chính trong việc xây dựng các công trình cửa hàng trưng bày sản phẩm của Apple. Và công ty này còn làm được 1 điều ngoài mong đợi với công trình cửa hàng trưng bày Apple ở Thượng Hải đã được nâng tầm sức mạnh sáng tạo và hiện thực hóa ý tưởng lên thành một cấp độ hoàn toàn mới mà ít ai có thể làm được… Có vị trí nằm ở đỉnh lối vào, hình trụ cầu thang kính cuộn đổ thẳng vào trong cửa hàng. Tạo thành một cầu thang xoắn ốc đẹp mắt cuốn quanh khối kính hình trụ nâng đỡ ở giữa và dẫn người tham quan tới các khu vực ở ở bên trong cửa hàng trưng bày sản phẩm của Apple.

Tư vấn xây dựng, Thiết kế kiến trúc nhà đẹp độc đáo làm từ kính , thiết kế nhà đẹp, nhà đẹp, nha dep
Ảnh minh họa : Tư vấn xây dựng – Thiết kế kiến trúc nhà đẹp độc đáo làm từ kính – Sức mạnh sáng tạo của con người

Và với cấu tạo sản phẩm cầu thang của công trình nhà đẹp độc đáo làm từ kính này – phần khối trụ nâng đỡ ở giữa cầu thang được thiết kế xây dựng từ các phiến kính chịu lực bền vững, đã được uốn cong để có thể tạo thành một vòng tròn trong suốt khi được đặt sát liền nhau. Cũng theo thiết kế  của cầu thang, thì các rầm kính này được củng cố với các sườn kính nội thất bền vững và độc đáo để tạo nên mái cửa hàng hình tròn. Sáng chế nhà đẹp độc đáo làm từ kính này của Apple có độ hoàn hảo đến từng chi tiết, từ ý tưởng thiết kế cho đến thi công vật liệu kính – Chính vì thế, có thể nói rằng : Với thiết kế nhà đẹp độc đáo làm từ kính này, Apple đã thực sự phá vỡ các nguyên tắc kỹ thuật của ngành kiến trúc và xây dựng thông thường để mang tới cho chúng ta 1 sản phẩm lạ mắt độc đáo phi thường này.

Rõ ràng là công trình nhà đẹp này còn có nhiều ý tưởng thiết kế được tính toán kỹ lưỡng để tạo thành chứ không phải đơn giản chỉ làm mỗi việc là gắn các tấm kính lại với nhau. Tất cả các khâu thực hiện đòi hỏi sự chuẩn xác cao, đòi hỏi sự tập trung đầu tư chất xám cũng như công sức của cả 1 tập thể – để hoàn thành công trình nhà đẹp độc đáo làm từ kính này.

Với những công trình nhà đẹp độc đáo làm từ kính của công ty Apple trên khắp thế giới – sẽ mang đến cho chúng ta có cái nhìn mới về sức mạnh sáng tạo trong thiết kế cũng như thi công của ngành kiến trúc hiện đại trong tương lai. Phá bỏ những rào cản trong suy nghĩ về tính khả thi của các nhà thiết kế, giúp cho các nhà đầu tư cũng mạnh bạo hơn để tạo nên những sản phẩm thiết kế kiến trúc đặc biệt và hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội loài người chúng ta.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
thiết kế lâu đài
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Xay dung nha biet thu tron goi