Mẫu cổng sắt nhà đẹp mới nhất 2021

Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn con người thì cổng tường rào đẹp chính là tâm hồn của ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu đi bộ cổng, trang trí cho ngôi nhà thêm hiện đại sang trọng. Do đó việc thiết kế được một cánh cổng và tường rào bao quanh là điều vô cùng quan trọng, góp phần làm đẹp cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà, phản ánh được phần nào gu thẩm mỹ của gia chủ.

Một số mẫu cổng sắt nhà đẹp

Dân gian ngày xưa có câu “Nhà cao cửa rộng”, nghĩa là nhà càng cao cửa càng rộng thì tốt vì đón khí vào tốt, nếu nhà cao thì cửa phải rộng mới phù hợp tương ứng. Tuy nhiên không phải lúc nào cửa rộng hay cao là tốt.  Thiết kế cổng làm sao phải phù hợp với không gian nhằm tô điểm cho ngôi nhà đẹp và hài hòa.

Xu hướng sử dụng cổng sắt nghệ thuật đang được ưu chuộng trong thời gian gần đây, đặc biệt phù hợp với các ngôi biệt thự của các đại gia. Với giá hàng trăm triệu đồng, những chiếc cổng sắt nghệ thuật, có mạ vàng theo phong cách lâu đài Châu Âu như là một điểm nhấn thể hiện sự bề thế, quyền quý của những ngôi biệt thự dành cho giới đại gia.

Mẫu cổng nhà đẹp | cổng đẹp

Mẫu cổng sắt biệt thự đẹp-1

Mẫu cổng nhà đẹp | cổng đẹp

Cổng tường rào sắt là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi biệt thự đẹp hiện đại. Cổng sắt nghệ thuật là điểm nhấn lớn cho ngôi biệt thự, thể hiện thần thái của gia chủ đem lại cái nhìn tinh tế sang trọng.

1. Cổng sắt đẹp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn

Lựa chọn cổng sắt là một sự hợp lý, bởi nó có khả năng chống trộm, bảo vệ ngôi nhà. So với những loại cổng  khác thì cổng sắt được làm từ vật liệu sắt có độ cứng bền cao, nên không dễ bị đập phá. 

 

Mẫu cổng nhà đẹp | cổng đẹp

Mẫu cổng sắt nhà đẹp-2

2. Bền với thời gian

Với tính chất là một loại kim loại có độ bền cao nên cửa sắt gần như có giá trị sử dụng tốt.  Trong điều kiện hiện đại như ngày nay cổng  sắt được phun sơn kỹ lưỡng tránh gỉ sét. Điều này tăng tuổi thọ cho cổng sắt sử dụng lâu hơn so với các loại cửa khác.

Mẫu cổng nhà đẹp | cổng đẹp

Mẫu cổng sắt nhà đẹp-3

3. Cổng sắt là sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà đẹp

Kiến Tạo Việt có rất nhiều mẫu cổng đẹp thỏa mái cho bạn lựa chọn. Cổng sắt nếu được nhìn nhận ở góc độ thẩm mỹ thì nó có những nét đẹp riêng, từ kiểu dáng đến màu sắc thẩm mỹ rất bắt mắt. Vì thế lựa chọn cổng sắt là sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà đẹp. Cổng sắt vừa bền, vừa an toàn lại đẹp cho phù hợp với không gian sống của gia đình.

Mẫu cổng nhà đẹp | cổng đẹp

Mẫu cổng sắt nhà đẹp-4

Mẫu cổng nhà đẹp | cổng đẹp

Mẫu cổng sắt nhà đẹp-5

Xem thêm >>> [Chọn lọc] 27 Mẫu + bản vẽ thiết kế biệt thự 2- 3 tầng do KTV thiết kế mới nhất 2018

Trên đây là một số mẫu cổng sắt đẹp của chúng tôi. Chắc hẳn bạn đã lựa chọn được một mẫu ưng ý. Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy gọi cho chúng tôi, một trong số các mẫu trên sẽ là của bạn. Liên hệ 090.322.1369

Kiến Tạo Việt chuyên kien truc nha dep – nội thất – xây dựng hoạt động chuyên sâu về các công trình nhà dân dụng: biệt thự, nhà lô phố, nhà vườn và căn hộ chung cư.

Thiết kế nhà vườn đẹp
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình