Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 60m2

Yêu cầu thiết kế nhà đẹp : Xin chào các KTS, tôi muốn nhờ các KTS tư vấn giúp cho công trình nhà tôi sắp tới đây. Mảnh đất nhà tôi thì rộng 90m2 nằm tại mặt đường, mặt tiền rộng 7,5m sâu 12m  – tôi muốn xây 1 căn nhà đẹp theo kiểu thiết kế biệt thự khoảng 3 tầng và có khoảng sân trước để có thể để xe. Về các không gian thì tôi sẽ cần những phòng là : Phòng khách, Phòng bếp+ăn, Phòng thờ, 3 phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng và 2 đứa con, 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc, Phòng giặt+Sân thượng để phơi đồ. Còn mái tầng 3 thì tôi muốn làm theo kiểu mái dốc và nhà thì có màu sắc trẻ trung, hiện đại. Nhờ các KTS lên phương án giúp tôi – mong sớm nhận được câu trả lời của các bạn, xin cám ơn !

Phương án thiết kế nhà : Kiến Tạo Việt xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến bạn cùng toàn thể gia đình – Chúng tôi rất vui khi nhận được thư yêu cầu giúp đỡ tư vấn thiết kế kiến trúc dành cho công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng của gia đình bạn. Và với những thông số cùng với các yêu cầu về không gian chức năng của bạn đưa ra trong thư – Thì các KTS của công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi là lên phương án cụ thể và mời bạn cùng theo dõi những bản vẽ mặt bằng phân bổ công năng cùng những hình ảnh phối cảnh kiến trúc ở dưới đây.

Phi cnh kiến trúc tham khảo biệt thự 3 tầng 60m2

Với yêu cầu về ngoại thất của công trình của bạn đưa ra ở trong thư – chúng tôi xin phép gửi tới bạn phương án phối cảnh kiến trúc dành cho công trình nhà đẹp này theo như bản vẽ phối cảnh dưới đây…

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế kiến trúc 01, Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Phối cảnh thiết kế kiến trúc 01 – Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2

Công trình nhà đẹp này được thiết kế với số lượng 3 tầng – cách tạo hình ngoại thất mang phong cách nhà biệt thự trẻ trung, hiện đại với mái dốc thò ra bằng với ban công để tạo thành 1 khoảng hiên với 2 cột đỡ chạy 2 bên rất khỏe khoắn. Thiết kế biệt thự 3 tầng này được ghép bởi 2 khối, với 1 khối chính thò lên phía trước và 1 khối phụ lùi về phía cuối nhà.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế kiến trúc 02, Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Phối cảnh thiết kế kiến trúc 02 – Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2

Mặt tiền công trình được sử dụng vật liệu và phối màu khéo léo bằng chất liệu tối màu, sáng bóng như đá Granit ốp mặt tiền+cột kết hợp cùng các mảng tường trơn sơn trắng+ghi nhạt, các lan can kim loại inox sáng bóng và sắc nâu của hệ thống cửa đi chính, đi ban công, cửa sổ, ô thoáng làm bằng chất liệu gỗ – Phía trên cùng là gam màu ghi xanh của mái, đi theo tông màu chủ đạo trắng+ghi nhạt, được bố trí rất hợp lý. Tổng thể của ngoại thất ngôi nhà đẹp này mang phong cách trẻ trung, giàu sức sống với các chất liệu, gam màu hiện đại, phù hợp với xu hướng sở thích của xã hội ngày nay.

Mặt bằng phân bổ công năng biệt thự 3 tầng 60m2

Đặc điểm cơ bản của công trình :

Điểm đầu tiên chúng tôi muốn nói tới về thiết kế nhà đẹp có diện tích mặt bằng đất S=7,5×12=90m2 này – đó chính là phần hạng mục công trình được thiết kế trong khoảng diện tích 60m2 và được đẩy lùi về phía cuối nhà.  Qua đó tạo ra khoảng không gian phía trước có diện tích rộng rãi để phục vụ cho hạng mục cảnh quan+sân vườn.

Và như đã nói ở trên, thiết kế biệt thự này được tạo hình bởi 2 khối xếp theo hình chữ L (theo như mặt bằng) – bạn sẽ thấy, với việc 1 khối được lùi về phía cuối nhà như trong mặt bằng sẽ giúp tạo ra được 1 khoảng sân có diện tích phù hợp có thể để ô tô được. Hơn hết, với cách tạo hình chữ L như này – sẽ giúp tạo ra được những khoảng không gian trống để có thể mở ra các hướng cửa sổ, giúp lưu thông không khí cũng như đón nhận ánh sáng cho các không gian sinh hoạt tại các tầng được tốt hơn rất nhiều. Điều đó sẽ có lợi nhiều mặt cho sinh hoạt, sức khỏe, tinh thần của người sử dụng và tạo ra được sự sinh động, giàu tính mĩ thuật trong kiến trúc .

Về cốt sàn, thì tầng 1 sẽ được nâng cao 0,45m tương đương với bậc thang tam cấp để vào trực tiếp phòng khách của gia đình. Chính vì vậy, tạo ra được sự bề thế sang trọng thường thấy của kiểu kiến trúc nhà đẹp biệt thự.

Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1 - Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1 – Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2

Mt bng tng 1 biệt thự 60m2:

Gồm có các không gian : Cửa chínhiee Phòng khách, Phòng bếp+ăn, Phòng ngủ giúp việc, Phòng tắm+wc chung, Tiểu cảnh bể cá, Cầu thang , Hiên cửa ra vào lối phụ bên hông nhà.

Với vị trí cầu thang đươc bố tri nằm giữa, lùi về phía cuối nhà – tạo ra khoảng không gian rộng phụ vụ cho phòng khách rộng rãi và giúp phân bổ không gian cho các tầng tiếp theo của nhà.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 2, Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 2 – Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 3, Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 3 – Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2

Mt bng tng 2 :

Chức năng chủ yếu của tầng 2 này là đươc thiết kế phục vụ làm các không gian cá nhân của thành viên trong gia đình và trong tầng 2 sẽ gồm có các không gian : 1 Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ nhỏ dành cho 2 con trai – Tầng này có 1 phòng tắm+wc rộng rãi, hiện đại và 1 ban công nằm tại mặt tiền, phòng ngủ dành cho bố mẹ.

Mt bng tng 3 :

Gồm có các không gian : Phòng thờ+ban công mặt tiền, phòng giặt đồ không gian đệm và sân thượng phía sau nhà.

Xem thêm >>> +15 Mẫu Biệt thự 3 tầng hiện đại +Bản vẽ chi tiết từng công năng, nội thất

Phi cnh nội thất tham khảo biệt thự 3 tầng 60m2

Còn sau đây sẽ là 1 số mẫu phối cảnh nội thất không gian nhà đẹp dành cho bạn tham khảo thêm. Những mẫu thiết kế này mang phong không gian mở, tạo ra sự thoáng đạt, rễ chịu với sự trẻ trung trong các chất liệu và màu sắc được kết hợp 1 cách hài hòa trong tổng thể chung của các không gian – Sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng khi được sống trong những không gian nhà đẹp này.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách, Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách – Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế nội thất phòng bếp+ăn, Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng bếp+ăn – Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ, Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ – Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Tư vấn thiết kế nhà đẹp, Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm+wc, Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm+wc – Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2

Xem thêm >>> Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2018

Với những thông tin của phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mà chúng tôi đưa ra ở trên – Sẽ giúp cho bạn có 1 sự lựa chọn đẹp, giàu tính sáng tạo về không gian sử dụng đầy hợp lý, cũng như mang tới cho bạn sự hài lòng về tinh thần, sức khỏe cũng như sự thuận tiện trong mọi hoạt động khi được sống trong 1 ngôi nhà đẹp, sang trọng và tiện dụng như thế này. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ những yêu cầu giúp đỡ tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội thất nhà đẹp của các bạn. Hãy đến với Kiến Tạo Việt để bạn có thể nhận được những thông tin tư vấn, thiết kế bổ ích, phù hợp với mong muốn của bản thân cũng như gia đình mình.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế nhà vườn đẹp