Mẫu thiết kế nhà ống có gác xép đẹp

Nhà ống có gác xép là kiến trúc 1 tầng của ngôi nhà, thường nhà ống có gác xép nằm ở vị trí giữa ở tầng 1 và tầng 2 nó lơ lửng ở trung gian giữa 2 tầng. trong kiến trúc gác xép được thiết kế trong ngôi nhà ống làm tăng diện tích cũng như làm rộng hoặc những ngôi nhà bị khống chế chiều cao tạo cho ngôi nhà có được không gian sống thông thoáng cho một ngôi nhà lớn.

Công dụng của nhà ống có gác xép

 Thiết kế nhà ống có gác xép tùy vào mục đích của chủ nhà, gác xép được thiết làm phòng bếp + ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng tiếp khách, phòng sinh hoạt chung, hoặc gia đình kinh doanh ở tầng 1 thì gác xép cũng là nơi chứa đồ hoặc trưng bày sản phẩm, do vậy cũng tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ, để đưa nhà ống có gác xép vào những những hạng mục sử dụng làm sao khéo léo và tinh tế nhất.

Thiết kế nhà ống có gác xép theo xu hướng sau

Thiết kế gác xép thường có chiều cao 2,4 đến 2,7 m. Nếu cao hơn hoặc thấp hơn sẽ làm cho ngôi nhà trở hụt hẫng hoặc bí bách hơn, gác xép nên thiết kế lùi vào trong khoảng 2/3 hoặc 1/2 diện tích mặt bằng tầng 1, và tầng này thường có độ cao từ 4,5 đến 5m.

Dưới đây một số mẫu nhà ống có gác xép do kiến tạo việt thiết kế

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp những mẫu nhà ống có gác xép, thiết kế bởi công ty Kiến Tạo Việt mời các đọc chiêm ngưỡng những phối cảnh cùng những bản vẽ nhà ống, để đánh giá và chia sẻ những ý kiến của các bạn, tạo cho những mẫu nhà ống đẹp và hiện đại hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà lô phố

Phối cảnh mẫu nhà ống 4 tầng được thiết nhẹ nhàng đơn điệu, những kiến trúc được kết hợp hài hòa tạo cho ngôi nhà ống trở lên đẹp, kết hợp đó là những mảng tường mặt tiền được phối màu hài hòa.

Tầng 1+2 thiết kế kiến trúc nhà lô phố

 Các bạn nhìn vào bản vẽ nhà ống 3 tầng có gác xép được chúng tôi thiết kế cho gia chủ với tầng lửng là một phòng khách được kết hợp hài hòa tạo cho ngôi nhà có được không gian sống động nhất

Tầng 3+4 thiết kế kiến trúc nhà lô phố

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 nhà ống có gác lửng.

Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 3

 Phối cảnh mẫu nhà ống có gác lửng 5 tầng, do ngôi nhà ống có chiều sâu ngắn nên chúng tôi thiết ngôi nhà không có ban công nhằm mục đích tăng diện tích không gian sống cho ngôi nhà ống.

Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 1

Với chiều sâu mảnh đất 6,8m cầu thang chúng tôi đưa về phía sau cùng, gác xép được thiết kế 4,8 còn lại là khu thông tầng của ngôi nhà, gác xép được thiết kế là một phòng khách rộng 16m2.

Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 2

 Mặt  bằng tầng 2,3,4 được thiết kế giống nhau, còn mặt tầng 5 được thiết kế làm phòng thờ gia tiên, sân thượng để phơi quần áo, và 1 phòng nhỏ để chứa máy giặt và chứa quần áo.

Thiết kế kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh

 Mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế gác lửng và cầu thang bên ngoài ngôi nhà nhằm mục không gian cho thuê bên dưới gác xép có được không gian rộng rãi hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh 1

 Gác xép được thiết kế với phòng khách kết phòng bếp + ăn và một phòng vệ sinh. do chiều sâu mảnh đất này dài lên tầng lửng được thiết kế 3 công năng mà vẫn cảm thấy hài hòa.

Thiết kế kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh 3

Mặt bằng tầng 2,3 có công năng như sau. tầng 2 2 phòng ngủ, tầng 3 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, cuối cùng là sân thượng để phơi quần áo.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 01

Phối cảnh mẫu nhà ống có gác xép bao gồm có công năng như sau.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 02

Tầng 1 là không gian kinh doanh phía trong là một phòng làm việc, từ cầu thang đi lên là gác xép được thiết kế 1 phòng khách rộng 34m2 phía trong là 1 phòng ăn rộng 20m2 có ban công, và 1 phòng phụ để chứa những vật dụng của ngôi nhà, với diện tích 12m2 và 1 phòng vệ sinh nhỏ 4m2. 

Xem thêm >>> BẢN VẼ NHÀ ỐNG ĐẸP | Thiết kế nhà ống | Mẫu nhà ống 2,3,4,5 tầng

mat bang tang 2+3

Mặt bằng tầng 2 tầng 3 thiết kế nhà ống có gác lửng, mời các bạn xem bản vẽ ở trên.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Yên Bái

Phối cảnh mẫu nhà ống 3,5 tầng có gác xép.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Yên Bái 4

Với mẫu nhà ống có gác xép này được chúng tôi thiết kế tầng lửng là một phòng ngủ rộng 20m2, có phòng vệ sinh khép kín, mẫu nhà ống này thiết kế cho người già. căn phòng ngủ này thiết kế có một ban công được rộng rãi tạo những hòn non bộ đẹp, lấy không khí trong lành cho căn phòng.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m

Phối cảnh mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng được thiết kế kiến trúc đơn giản được kết hợp hài hòa tạo cho nhà ống có được không gian sang trọng và tinh tế nhất.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m 2

Nhìn vào mặt bằng tầng lửng là một phòng bếp + ăn với diện tích 16m2 tạo cho ngôi nhà ống có thêm không gian sống, thông thoáng và tinh tế hơn. Thiết kế mẫu nhà ống sẽ tạo cho ngôi nhà có được thêm những không gian trong ngôi nhà. Mà vẫn mang được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Xem thêm >>> +30 Mẫu Nhà Ống 4 Tầng – Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng 2018

Với những mẫu nhà ống có gác xép ở trên là những nhà ống mà do công ty kiến tạo việt thiết kế với những đường nét đơn giản hài hợp kết hợp những không gian một cách hòa quyện, tạo cho những mẫu nhà ống có được không gian sống động lý tưởng và hiện đại. Công ty kiến tạo việt chuyên thiết kế với những mẫu nhà ống có gác xép, nhà ống hiện đại, nhà ống cổ điển… Mọi chi tiết liên hệ bên dưới.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369

Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế biệt thự 2 tầng