Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng

Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng – Bạn nghĩ sao nếu như ngoài không gian sống thoải mái tiện nghi tầng thượng nhà mình được bố trí một vườn rau xanh mướt để hàng ngày được tự tay chăm sóc chúng cũng như có những thực phẩm sạch an toàn cho gia đình. Căn nhà ống nhỏ xinh xắn được bố trí thêm một vườn trồng rau trên mái thay vì phải dùng các chậu nhỏ hoặc thùng xốp đó là một điều tuyệt vời. Các không gian được bố trí khá đơn giản và lấy sáng tốt.

Thiết kế nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp này tuy nằm trong ngõ nhưng được lợi thế có nhiều mặt thoáng nên việc lấy ánh sáng và gió vào nhà là điều dễ dàng. Vợ chồng anh Thủy mới ra ở riêng nên muốn ngôi nhà có đầy đủ các không gian cũng như được hòa mình vào thiên nhiên. Phía trước của ngôi nhà chừa lại một khoảng diện tích phía trước làm sân vừa để làm nơi để xe của gia đình đồng thời giúp cho ngôi nhà thoáng hơn.

Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng – 1

Các kiến trúc sư cũng cân nhắc rất kỹ các không gian cũng như bố trí nội thất của ngôi nhà để làm sao cho tiết kiệm được chi phí  tối đa, đồng thời vẫn tôn lên được vẻ đẹp của nhà bạn. Và cuối cùng đã đưa ra đươc quyết định một tổ ấm trang nhã, gần gũi mang hơi hướng của hiện đại, gam màu hài hòa giúp ngôi nhà thêm ấm cúng hơn.

Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng. 2
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng – 2

Không gian nhà khá thoáng đãng cả phía trước lẫn phía sau nên việc bài trí bộ bàn ăn ở giữa để ngăn cách không gian trước và sau giúp kết nối các phòng với nhau. Phần hông của ngôi nhà cũng được tận dụng để khai thác ánh sáng. Với hệ thống gạch kín giúp ngôi nhà lấy ánh sáng tốt mà vẫn kín đáo và an toàn.

Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng. 3
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng – 3

Phòng ngủ chính chan hòa ánh sáng nhờ thiet ke kien truc giàu sáng tạo với hệ cửa sổ lớn tạo giấc ngủ ngon cùng với rèm che chắn khi cần thiết để lấy lại năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng. 4
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng – 4

các kiến trúc sư đưa ra giải pháp tạo ra một mảnh vườn rộng hết phần sân thượng phía trước. Các kiến trúc sư đã tạo ra một hệ thống chống thấm, chống úng công phu với nhiều lớp: Lớp bạt nhựa, lớp xỉ, lớp lưới, lớp sỏi rồi mới đến đất để đảm bảo cho vườn rau này không gây ảnh hưởng tới ngôi nhà.

Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng. 5
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng – 5

Không chỉ cung cấp rau xanh cho gia đình mà vườn rau này còn là nơi để cả gia đình cùng nhau làm vườn thư giãn thật thích thú.

Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng. 6
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng – 6

Và đây là bản vẽ chi tiết về nhà ống 4 tầng được bố trí từng không gian, các bạn tham khảo để có được cái nhìn rõ nét và có sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian nhà mình.

Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng. 7
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng – 7
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng. 8
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng – 8
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng. 9
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng – 9
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng. 10
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng – 10

Với mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng độc đáo này hi vọng các bạn đã có thêm được tham khảo cho ngôi nhà tương lai của mình. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác bạn có thể tham khảo tại website: nhadepktv.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tận tình nhất. Thân ái.

Hải Yến

Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 2 mái lệch