CÁC MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP THIẾT KẾ BỞI KIẾN TẠO VIỆT

Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48: Công ty Kiến Tạo Việt xin tổng hợp những mẫu nhà ống đẹp 2018. Xin mới quý vị cùng các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp của năm 2018, do đội ngũ Kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết. Với kinh nghiệm thiết kế đầy sáng tạo, tạo ra những đường nét hiện đại, tinh tế, độc và lạ… Có được không gian sống cho gia chủ thỏa mái, hợp lý, chi phí nguyên vật liệu nhân công (tiết kiệm).

Và quan trọng nhất là trong thiết kế nhà ống của chúng tôi, luôn luôn áp bát trạch theo phong thủy để tìm thấy được những cung tốt nhất cho gia chủ. Tránh được những điều không may mắn. Với công năng hiện đại tiện nghi sẽ mang lại cho gia chủ cùng gia đình có được sức khỏe tốt nhất khi sống trong ngôi nhà thân yêu.

Kiến Tạo Việt là một trong những Công ty thiết kế kiến trúc nhà ống uy tín trách nhiệm, phục vụ tận tâm tận tình. Giúp quý khách hài lòng khi đến với Kiến Tạo Việt với những kiến trúc đơn giản mà vẫn tạo được những nét hiện đại trong ngôi nhà. Bởi không gian nội thất bên trong đẹp và tinh tế quý phái kết hợp những vật dụng hài hòa và sắc nét. làm cho mẫu nhà ống trở lên đẹp hơn.

Tổng hợp các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48

Kiến Tạo Việt xin tổng hợp những mẫu nhà ống đẹp 2018 – cùng anh em Kiến trúc sự dày dặn kinh nghiệm thiết kế. Với những đường nét thiết kế độc đáo khác biệt cùng những đơn vị khác trong ngành thiết kế kiến trúc.

1 Nhà ống kết hợp kinh doanh

Chủ đầu tư: Đỗ Văn Bình (SN 1959)

Địa chỉ:  Quận 10 – Hồ Chí Minh

Công trình nhà ống 3 tầng đẹp này có kinh phí xây dựng dự kiến: 2,1 tỷ. Tổng diện tích sàn: 350 m2.

Đơn vị thiết kế: Kiến Tạo Việt

Thiết kế kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 01

Tầng 1 và tầng lửng

Với nhà kết hợp kinh doanh chúng tôi có phương án thiết kế như sau mời quý vị cùng bạn đọc tham khảo. Để lại một khoảng sân trước sâu khoảng 4,3m làm sân chung cho khu vực cho thuê và gia đình để xe vào mỗi buổi tối. Tổ chức một thang ngoài nhà đi lên tầng 2.

Toàn bộ phần còn lại phần kinh doanh và một khu vệ sinh nhỏ. Công trình dài 13m và rộng 6m. Cuối nhà để lại khoảng sân sau sâu khoảng 1,4m và có cửa đi phụ ra vườn hoa cạnh nhà. Phần diện tích cho thuê tại tầng 1 ( tầng trệt ) có diện tích 68m.

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3

Được thiết kế 2 phòng ngủ 25m2 và 28m2. Hai phòng ngủ này đều có công trình phụ bên trong khép kín. Phía sau là một ban công này có thể nâu ăn, phơi đồ.

Mặt bằng tầng 3: Với nhu cầu của gia đình muốn thờ tổ tiên ở trên cao lên chúng tôi thiết kế tầng này bố trí phòng thờ kết hợp với phòng sinh hoạt chung của gia đình và một phòng ngủ nhỏ bố trí độc lập theo yêu cầu riêng của gia đình. Phòng ngủ này có vệ sinh riêng, sân riêng và bếp riêng. Có chỗ phơi quần áo rộng rãi và thoáng mát.

2.  Thiết kế nhà ống 37m2 cao 4 tầng

Chủ đầu tư: Nguyễn Trọng Mạnh

Địa chỉ: Thôn Văn – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Kinh phí xây dựng dự kiến: 680 triệu. Tổng diện tích sàn: 160 m2.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 01
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 02

Tầng 1

Bước vào ngôi nhà ống 4 tầng đẹp là một phòng khách và phòng bếp và khu nấu nướng của gia chủ. Hai không gian này tổng là 32m2. Phía trước mặt ngôi nhà được cắt vuông đất tạo một khoảng sân trước chéo làm chỗ để xe và mở một khu để xe máy ngoài nhà. Phía cuổi nhà là cầu thang thông tầng, tận dụng gầm cầu thang làm phòng WC nhỏ cho khách.

Tầng 2

Tầng 2 thiết kế cầu thang ở ngay phía trước ngôi nhà nhằm lấy sáng và thông thoáng cho khu thang – thông khí toàn nhà. Vệ sinh cuối nhà đặt xí bệt vào cung xấu – Tây Nam nhằm chấn cung Ngũ Quỷ. Phòng ngủ chủ nhà rộng 20m2 có vệ sinh khép kín rộng 5m2. Từ phòng ngủ có cửa đi ra ban công nhỏ trước nhà ống. Với công năng này chủ đầu tư rất ưng ý và tán thành thiết kế của Kiến Tạo Việt.

Tầng 3 và tầng 4

Cầu thang phía trước nhà là phòng vệ sinh phía cuối chấn cung sấu. khu sảnh thang bố trí cửa vào 2 phòng ngủ nhỏ diện tích 12 và 15m2.

Tầng 4 ngôi nhà đẹp bố trí phòng thờ và sân phơi đồ phía sau. Phía trước là một ban công nhỏ đốt vàng mã.

3. Nhà ống 3 tầng 3,9x13m

Chủ đầu tư:  Nguyễn Đăng Khoa

Đia chỉ: Thị trấn Đại Nghĩa, Huyện mỹ Đức – Hà Nội

Chi phí kinh phí dự toán: 710 triệu

Thiết kế nhà ống 3 tầng 3,9x13m
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 03

Tầng 1: Thiết kế nhà phố từ vị trí hướng cửa chính là một khoảng sân rộng 2m2 để làm chỗ để xe máy. Từ lớp cửa là một phòng khách rộng 26m2. Cầu thang được thiết kế giữa nhà và có một vệ sinh nhỏ tại gầm thang. Tiếp theo là phòng ăn rộng 16m2.

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ rộng 17,5 m2 ở phía sau và rộng 19m2 ở phía trước là phòng của chủ nhà. Hai phòng ngủ này sử dụng chung một khu vệ sinh rộng 4,5m.

Tầng 3: Mặt bằng tầng 3 được thiết kế khác biệt với tầng 2 ở chỗ  phòng ngủ phía sau và một phòng thờ ở phía trước. Ngoài ra tum thang được đưa lên thêm một tầng nữa để phơi đồ và trồng rau sạch. Mỗi khi ngày lễ ngày tết anh lên đây để chăm sóc những vườn cây nhỏ bé của mình.

4. Mẫu nhà ống đẹp  3 tầng 4,4 x 14,6 tại thái bình

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Cường sn 1986

Đia chỉ:  Phú Lạc – Phú Xuân – Thái Bình

Chi phí kinh phí dự toán: 650 triệu

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4,4x14,6. anh 1
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 04

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và đi qua sơ bộ về không gian nhà ống này như sau:

Tầng 1

Được Kiến Tạo Việt thiết kế nhà lô phố vào trong 2,1m để tạo ra khu để xe áo mưa giày dép. Từ mặt là 3 bậc tam cấp mỗi bậc là 16cm. Bên trong là phòng khách rộng 30m2, Với hai mảng tường âm sau lưng là tivi kế bên là bộ ghế sofa làm cho phòng khách trở lên đẹp. Bên trong là cầu thang thông tầng lên tầng 2, gầm cầu thang được chúng tôi thiết kế tiểu cảnh đẹp, và khu bếp cho gia đình.

Tầng 2

Được thiết kế thành 2 phòng ngủ và khu vệ sinh chung, phòng ngủ chủ nhà. Bởi tại vị trí đó không được đặt xí bệt. Do KTV đặt bát trạch vào thì khu vực để phòng tắm của phòng ngủ phía trước thuốc Chính Đông – cung Thiên Y nên không đặt được vệ sinh-xí bệt.

Tầng 3

Được bố trí phòng thờ rộng 9m2 với vị trí đạt ban thờ nhìn về trước nhà là hướng Chính Nam – cung Phước Đức. Đối diện thang là phòng quần áo mùa đông của cả nhà. Phía trước ban thờ là một ban công nhỏ làm nơi đốt vàng mã và tạo dáng cho ngôi nhà ống đẹp. Phía sau ngôi mẫu nhà ống 3 tầng là sân phơi rộng 16m2. Phía sau phòng thờ là phòng làm việc rộng 8m2. Vì vợ chủ nhà là giáo viên mầm non hay phải chấm bài vào buổi tối.

5 . Thiết kế nhà ống đẹp  3 tầng  3,6x15m tại Hà Đông

Chủ đầu tư: Đặng Thị Bao sn 1958

Đia chỉ: phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Chi phí kinh phí dự toán: 700 triệu

Thiết kế nhà ống 3t trên đất 3,6mx15m
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 05

Tầng 1 ngôi nhà ống 3 tầng

Được thiết kế phòng khách phụ rộng khoảng 26m2 dành cho bà Bao tiếp chuyện với mỗi khi hàng xóm vào chơi. Và là nơi để ô tô 4 chỗ của con trai bà Bao.  Khi nhà có công việc thì đó là không gian ăn uống có thể tiếp khách được 4 mâm cỗ. Khu cầu thang tại giữa nhà với một tiểu cảnh nước nhỏ tại gầm cầu thang tạo điểm nhấn đẹp mắt cho mẫu nhà ống này. Phòng ăn và bếp rộng 21m2 được bố trí hợp lý.

Tầng 2- tầng 3 ngôi nhà ống 3 tầng

Được thiết kế bố trí phòng khách chính rộng 17m2 liên thông với phòng thờ 10m2. Đây là không gian thờ cúng và tiếp khách chính của gia đình. Từ phòng khách tầng 2 có lối ra ban công nhỏ phía trước nhà. Phía sau nhà là phòng ngủ của bà Bao rộng 18m2 có vệ sinh khép kín rộng 4,5m2 với tiện nghi cao cấp.

Tầng 3 ngôi nhà đẹp 3 tầng. Bố trí phòng ngủ cho khách mỗi khi nhà có khách đên chơi. Phía trước là sân phơi kết hợp sân tập thể dục, bày cây cảnh của bà. Làm cho không khí trong lành hơn.

6.  Nhà ống 4 tầng tại Yên Bái

Chủ đầu tư: Phạm Văn Hùng sn 1964

Đia chỉ:  Điện Biên – Huyện Nghĩa Lộ – Tỉnh Yên Bái

Chi phí kinh phí dự toán: 900 triệu

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Yên Bái 3
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 06

Tầng 1: Nhìn từ phối cảnh mọi người cũng có tưởng tượng ra bên trong ngôi nhà này bao gồm những không gian như thế nào. Từ cổng mẫu nhà phố 4 tầng là khoảng sân có mái để ô tô rộng 24m2. Từ đây là 2 bậc thang vào phòng khách rộng 39m2 với hướng nhìn về cung tốt là chính Đông. Cầu thang được thiết kế đặt tại giữa nhà. Tiếp đến là phòng ăn rộng 24m2 có vách kính lớn nhìn ra vườn sân sau nhà.

Từ cầu thang là 1 tầng lửng ngôi nhà bố trí phòng ngủ của người già bởi các cụ không leo cao được đồng thời từ tầng lửng vẫn có thể nhìn xuống tầng 1 trông nhà được. Phòng ngủ tầng lửng rộng 20m2 có vệ sinh khép kín và có cửa nhỏ đi ra ban công nhỏ phía sau để phơi đồ của người già.

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ, chủ nhà rộng 25m2 chia làm 2 không gian ngủ và làm việc. Vệ sinh khép kín trong phòng rộng 6m2 bố trí bồn tắm xục, lavabo và xí bệt cao cấp. Phía trước phòng ngủ là một khoảng vườn nhỏ xinh xắn nằm trên nóc gara ô tô. Từ căn phòng ngủ này chúng ta có thể ngắm nhìn thảm cỏ xanh mướt đáng yêu này.

7. Nhà ống 5 tầng kiểu pháp

Chủ đầu tư: Lê Văn Lam

Địa chỉ: Số 21 ngõ 168 Đường Nguyễn Xiển – Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 312m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,68 tỷ.

Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt - NP 48 - 0
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 07

Mặt bằng tầng 1

Với mong muốn có được một mẫu nhà ống 5 tầng đẹp sang trọng kiểu biệt thự Pháp trên mảnh đất 2 mặt tiền của gia chủ. Mà do hướng Tây Bắc và Tây Nam, cả 2 hướng này đều không hợp tuổi của gia chủ. Phía trước nhà Kiến Tạo Việt thiết kế để anh mở một quán cafe tự kinh doanh hoặc cho thuê. Nên phía trước nhà ống phải độc lập với phía sau nhà nhằm mang lại tính độc lập khi sử dụng.

Toàn bộ không gian kinh doanh hoặc cho thuê rộng 40m2 có vệ sinh khép kín và có 2 mặt tiền với vách kính lớn và cửa đi rộng. Nhằm tận dụng vỉa hè để kinh doanh sau này. Phía sau có 2 lớp cửa để đi vào chỗ để xe máy và lên cầu thang. Phía cuối tầng 1 là môt phòng vệ sinh nhỏ tầm 3m2 để cho khách hàng còn giải quyết.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Là 1 phòng khách rộng 27m2 và khu ăn uống rộng 18m2 và khu bếp nấu khép kín 9m2. Vệ sinh các tầng. Tại tầng 2 thì thang cuối nhà được chuyển vào khu giữa nhà để lên tầng 3 chia làm 2 phòng trước và sau nhà.

Tầng 3, 4, 5

Mặt bằng tầng 3: Mẫu nhà ống 5 tầng được thiết kế theo cách sau đây.  Hai phòng ngủ có vệ sinh khép kín với diện tích 22m2 và 23m2. Hai phòng đều có 2 cửa sổ đế lấy sáng và để thông thoáng ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 4: Được Kiến Tạo Việt thiết kế bố trí 2 phòng ngủ và một khu vệ sinh chung rộng 5,5m2. Phòng ngủ phía sau dành cho người già lên được bố trí một sân phơi nhỏ để các cụ tự phơi phóng gần phòng ngủ của mình.

Mặt bằng tầng 5: Là nơi bố trí phòng thờ cùng tổ tiên của gia chủ với hướng ban thờ nhìn về Đông Nam – cung Phước Đức và một sân phơi nhỏ phía sau nhà. Đây là nơi mọi người có thể lên ngắm phố phường cảnh quan từ xa. cũng như các bạn lên hóng gió trời.

8.  Nhà ống 5x18m hai mặt tiền

Chủ đầu tư: Phạm Văn Thiện (sn1986 )

Đ/C: Phượng Trì – Thị trấn Thứa – Lương Tài – Bắc Ninh

Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,05 tỷ. Tổng diện tích sàn: 270 m2.

Nhà ống 5x18m hai mặt tiền 5
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 08

Tầng 1: Chiều dài 20m và rộng 5m. Bước qua cánh cửa đó không gian kinh doanh được 58m2 kế đến là cầu thang lên tầng 2. Bếp đặt tại Chính Đông chấn cung Họa Hại và cửa bếp nhìn về Chính Tây thuộc cung Thiên Y theo tuổi 1986. Phía cuối nhà là phòng ăn 20m2. Toàn bộ tầng 1 thông thoáng nhằm để được nhiều hàng hóa nhất và dễ quan sát khách ra vào mua hàng.

Tầng 2: Phòng khách rộng 23m2 giáp khu cầu thang và tận dụng nhìn ra các không gian cầu thang và sảnh đi ra phòng ngủ sau nhà. Một phòng ngủ con rộng 22m2 được sử dụng cho 2 cháu nhỏ nằm chung. Khu vệ sinh chung đặt giữa phòng khách và phòng ngủ rộng 6m2. Với không gian thông thoáng tạo cho ngôi nhà trở lên hiện đại sang trọng hơn.

Tầng 3: Bố trí phòng thờ 22n2 có ban công phía trước. Khu giữa nhà bố trí một phòng ngủ nhỏ dành cho khách đến chơi. Phía cuối nhà sân thượng dùng để phơi quần áo và trồng rau sạch. Mỗi khi gia chủ có thời nghĩ ngơi có thể lên đây trồng rau và ăn lẩu tại đây đươc.

9. Nhà ống 7 tầng tại Tây Hồ

Gia chủ: Nguyễn Văn Mười – SN 1962

Địa chỉ: Số 31 ngõ 656 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Kinh phí xây dựng dự kiến: 3,6 tỷ. Diện tích tầng 1: 90 m2. Tổng diện tích sàn: 620 m2.

Thiết kế nhà ống 7 tầng tại Hồ Tây
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 09

Tầng 1

Bước vào mẫu nhà ống 7 tầng đẹp này là phần không gian kinh doanh để cô chú bán tạp hóa nhỏ phục vụ khách thuê nhà và hàng xóm. Thiết kế nhà ống 7 tầng này được xây lùi vào so với đất 0,8m nhằm tạo một khoảng rộng phía trước nhà. Vì ngõ đi trước nhà chỉ rộng 2,7m đồng thời lên tầng 2 có thể đua ban công được 1,2m.  Phía cuối nhà là khu để xe rộng 38m2 và một vệ sinh chung nhỏ rộng 4m2. Nhà dùng thang máy mini 320kg.

Tầng 2,3,4,5,6

Chỉ khác biệt một chút của tầng 2 của mẫu nhà ống đẹp 7 tầng này không có ban công phía trước theo kiến trúc. Còn lại các tầng 3, 4, 5 ,6 đều có ban công vì gia chủ muốn cho thuê từ tầng 2 đến tầng 6 nên ban công được thiết kế để uống cafe và ngắm nhìn ra Hồ Tây. Phòng khách rộng 25m2 nhìn ra ban công lan can kính. Khu bếp nhỏ và phòng ăn nhỏ rộng 12m2 đối diện khu cầu thang máy và thang bộ. Phòng ngủ nhỏ rộng 11,5m2. Phòng ngủ lớn rộng 20m2 có vệ sinh khép kín rộng 4,5 m2. Phía sau phòng ăn là khu vệ sinh nhỏ dùng chung cho phòng ngủ nhỏ và phòng ăn, phòng khách.

Tầng 7

Tầng này dành cho gia đình chủ nhà và con cái. Bao gồm các không gian sau: phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Cách bố trí khu bếp, khu vệ sinh, ban thờ và giường ngủ tuân thủ theo bát trạch tuổi 1962 của chú Mười. Với nhiều năm trong ngành thiết kế nhà ống đẹp chúng tôi luôn mang lại tới quý vị cùng các bạn những mẫu nhà ống đẹp 2018 đẹp mắt hiện đại và tinh tế.

10. Thiết kế nhà ống 3T 5x12m tại Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Trần Văn Thăng sn 1981

Đia chỉ: Thiết Bình – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

Chi phí kinh phí dự toán: 720 triệu

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 10

Và dưới đây chúng tôi giới thiệu sơ qua tới quý vị và các bạn các tầng được chúng tôi bố trí như sau:

Tầng 1: Từ cửa chính bước vào ngôi nhà là 1 phòng khách rộng 33m2. Qua phòng khách là cầu thang lên tầng lửng, dưới gầm cầu thang được thiết kế tiểu cảnh nhỏ. Tạo cho ngôi nhà ống có được không gian xanh. Phía sau của ngôi nhà là 1 phòng ngủ 16m2 cho cụ già và một nhà WC nhỏ. Khu bếp của nhà ống 3 tầng là 16m2 được thiết kế tại tầng lửng phía trên của phòng ngủ.

Tầng 2: Từ cầu thang đi lên được chúng tôi bố trí 2 phòng ngủ một phòng ngủ có phòng WC khép kín và một phòng không có khép kín và cung xấu không đặt được. ở giữa căn phòng là một vệ sinh chung giữa 2 phòng ngủ, được đặt giữa ngôi nhà.

Tầng 3: Được Bố trí 1 phòng thờ, 1 phòng kho chứa quần áo. Trần tầng 3 được đổ mái bằng và xây tường thu hồi cao lên, bên trên được lợp ngói chống nóng cho ngôi nhà. Nhìn từ xa xa thiết kế nhà ống này như là nhà 4 tầng.

11.Thiết kế nhà lô phố 5 tầng

Địa chỉ: 415 Quỳnh Lôi , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chủ đầu tư: Nguyễn Hoàng Hà

Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,3 tỷ. Tổng diện tích sàn: 300 m2. 

Thiết kế nhà lô phố 5 tầng 1
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 11

Mặt bằng tầng 1

Kiến Tạo Việt thiết kế lùi vào bên trong 1,5m để lấy chỗ đi xe cũng như lấy điểm nhấn của nhà ống này. qua lớp cửa kính là phòng khách. kế đến là cầu thang thông lên tầng 2 phía sau là phòng bếp cộng ăn, và một phòng vệ sinh nhỏ nằm ở góc phải cuối nhà.

Tầng 2

Do chủ nhà yêu cầu thiết kế một phòng khách nhỏ nằm ở cuối ngôi nhà ống, để cho gia đình đoàn tụ khi mỗi buổi tối. phía bên ngoài mặt tiền là phòng ngủ được thiết để lấy ánh sáng vào ngôi nhà đẹp này.

Tầng 3 và 4

Gần như là giống nhau. Khu cầu thang và WC ở giữa nhà, 2 đầu là 2 phòng ngủ tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên. Phòng ngủ phía trước nhà ống rộng 28m2 và có một ban công nhỏ. Phòng ngủ sau nhà rộng 22m2. từ đây các bạn có thể ngắm nhìn những mọi cảnh đẹp thiên nhiên vào mỗi buổi tối.

Tầng 5

Được thiết kế phòng thờ tổ tiên, và 1 phòng giặt đồ tạo cho ngôi nhà nằm ở ngay nối cầu thang đi lên, tạo cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn.

12 Thiết kế kiến trúc nhà ống 5 tầng tại Đại Thnh

Chủ đầu tư: Đặng Văn Hào ( SN 1981 )

Đ/C: LK1 – VT 31 – KDT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Tổng diện tích sàn của nhà ống là: 420 m2. Kinh phí xây dựng dự trù: 2,5 tỷ đồng

Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng
Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 12

Mặt bằng tầng 1

Bao gồm không gian sau: KTV  thiết kế nhà ống lùi mặt trước là 2,7m và lùi mặt bên là 1,86m nhằm tạo được hệ lưới cột vuông vắn, nhìn ngôi nhà nhìn đẹp và khôn hơn. Vì nếu như làm theo qui định của ban quản lý dự án sẽ khiến mặt tiền ngôi nhà bị nát vụn và hạn chế không gian sáng tạo.

Phía ngoài ngôi nhà được bố trí trống cây và các bồn hoa và chỗ để xe của gia đình. Với diện tích phần cho thuê là 60m2 với 2 mặt tiền bao quát hết góc ngã tư và khu chung cư cao tầng. Khối phía sau rộng 21,5m2 dùng làm gara để xe và lối lên tầng 2 của gia đình.

Mặt bằng tầng 2

Là không gian gia đình muốn sử dụng chính. Tầng này KTV bố trí phòng ăn rộng 21m2 ngay tại lối lên của cầu thang tầng 1. Cầu thang thông tầng 3 được thiết kế ở vị trí giữa nhà. Gầm cầu thang là tiểu cảnh nước hợp với tuổi của anh hào.

Mặt tiền chính của ngôi nhà hướng đông nam, là hướng sinh khí tốt cho chủ nhà vì vậy bếp cũng được đặt tại hướng chính tây nhằm chấn cung họa hại. Đi qua cầu thang là phòng khách rộng 32m2 có 3 mặt thoáng nhìn ra tiểu cảnh nước gầm thang và vườn cây xanh ngoài ban công ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 3

Bố trí 2 phòng ngủ diện tích 24m2 và 29m2 có vệ sinh khép kín rộng 4,5m2. Tầng này là không gian dành cho 2 vợ chồng gia chủ và cậu con trai nhỏ 5 tuổi trong ngôi nhà đẹp. Phòng ngủ VIP của chủ nhà đặt phía trước nhà, nằm trong cung sinh khí ( đông nam ) và có một ban công nhỏ.

Mặt bằng tầng 4

Cũng giống tầng 3 nhưng khác là chỉ có một vệ sinh chung rộng 7m2 và bố trí thêm bồn xông hơi trong đó. Tầng này để cho khách tới chơi nhà ngủ lại, không sử dụng liên tục được.

Trên đây là tổng hợp những mẫu nhà ống đẹp 2018 do công ty kiến tạo việt chúng tôi thiết kế của những kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết ham mê, làm cho ngôi những mẫu nhà ống trở lên đẹp với không gian bên trong lẫn bên ngoài đẹp và sang trọng, tạo cho bạn có được những không gian sống lý tưởng cùng với gia đình thân yêu của mình.

Mời quý vị xem video của công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi video này là những mẫu thiết kế nhà lô phố của những năm vừa qua. Với những kiến trúc đẹp hiện đại được thể hiện tất cả ở video dưới đây!

Nếu các bạn có thắc mắc hay hỏi đáp gì thì liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi giải đáp theo yêu cầu của các bạn nhé.

Các mẫu nhà ống đẹp thiết kế bởi Kiến Tạo Việt – NP 48 – 1

>>> Xem thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp khác tại website : https://nhadepktv.vn

GIỚI THIỆU CÁC MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP THIẾT KẾ BỞI KIẾN TẠO VIỆT 2018  – NP 48

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà