Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố hợp phong thủy

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố hợp phong thủy. Tiểu cảnh giếng trời giờ đây là một yếu tố không chỉ làm đẹp cho không gian ngôi nhà; mà nó còn là biện pháp giúp tăng tính tuần hoàn lưu thông không khí trong nhà. Chính vì thế mà tiểu cảnh giếng trời ngày càng được đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và yếu tố phong thủy cũng được chú trọng.

Tư vấn thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố hợp phong thủy dành cho bạn đọc tham khảo

Với tính thẩm mỹ ngày càng cao; tiểu cảnh giếng trời đã xuất hiện nhiều hơn trong những bản thiết kế nhà phố gần đây; không chỉ đem đến lợi ích về không gian xanh mà còn đem đến nhiều lợi ích về mặt phong thủy cho gia chủ.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố hợp phong thủy 1
Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố hợp phong thủy 1

Thực tế trong thiết kế thi công, để lựa chọn được một tiểu cảnh giếng trời đẹp phải dựa vào 2 yếu tố: đó là sự phù hợp với tổng quan kiến trúc và yếu tố phong thủy. Chính vì vậy; mà gia chủ cần có sự tư vấn của những người có chuyên môn trước khi bắt tay vào thực hiện để đảm bảo sự phù hợp về mặt công năng thích hợp.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố hợp phong thủy 2
Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố hợp phong thủy 2

Tiểu cảnh giếng trời được chia làm 2 loại: tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước. Tùy vào mục đích cũng như không gian mà có những lựa chọn loại hình cho hợp lí. Trong thiết kế bố trí nhằm tận dụng tối đa khoảng gian quý giá nhà phố; nên có những tính toán hợp lí để tiểu cảnh phát huy tốt nhất vai trò cũng giá trị của nó đối với không gian một cách hiệu quả. Đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho công trình; cũng như giúp ngôi nhà phố với diện tích khiêm tốn trở nên thoáng rộng hơn.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố hợp phong thủy 3
Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố hợp phong thủy 3

Thông thường đối với những ngôi nhà phố thì giếng trời được làm tại khu cầu thang bộ của ngôi nhà. Gầm cầu thang là một nơi hoàn hảo nhất; giúp tận dụng tối đa khoảng không gầm cầu thang một cách hiệu quả. Tuy nhiên cần bổ sung ánh sáng cho gầm cầu thang để giảm tối tăm, hạn chế sát khí cho khu vực này; quá trình bố trí phải đảm không khí lưu thông tốt không bị tụ khí.

Vị trí này thường lựa chọn những tiểu cảnh khô hay ốp tường trang trí; đây là loại tiểu cảnh phù hợp đối với không gian này hơn là tiểu cảnh thác nước hay hồ cá cảnh; vì dễ dàng vệ sinh dọn dẹp và tốn ít chi phí bảo dưỡng chăm sóc.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố hợp phong thủy 4
Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố hợp phong thủy 4

Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp cho bạn về tiểu cảnh giếng trời; sẽ là nguồn tư liệu quý giá giúp bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình một mẫu thiết kế tiểu cảnh đạt thẩm mỹ và hợp phong thủy. Để được tư vấn vấn kĩ hơn; cũng như nhận được những thông tin mới nhất xu hướng thiết kế tiểu cảnh giếng trời; hãy liên hệ với chúng tôi để gặp những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn.

Đặng Toản

thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng