Thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5×14.5m

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5×14.5m phong cách kiến trúc hiện đại được thiết kế dành cho sinh hoạt của gia đình từ 3-4 thành viên với quy mô vừa phải. Công trình hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có trong một mẫu thiết kế nhà đẹp mà xã hội hiện đại ngày nay cần có như : kiến trúc và nội thất giàu tính thẩm mĩ, công năng linh hoạt, tiện nghi cao cấp, môi trường sống trong lành với hệ thống lấy sáng+không khí khoa học, các góc view rộng rãi từ mọi không gian để ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài…

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5×14.5m phong cách kiến trúc hiện đại

Tổng thể kiến trúc của thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5×14.5m được các KTS thiết kế theo phong cách hiện đại với kiến trúc hình khối – với 2 khối nhà đan xen nhau. Kết hợp cùng kiểu mái dốc cân 4 hướng tại khối chính – ngôi nhà trở nên hài hòa cân đối trong 1 tổng thể bố cục hình chắc chắn, giàu cá tính và tạo ra được nét sinh động về hình của mẫu nhà đẹp hiện đại này.

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5x14.5m với kiến trúc hiện đại ấn tượng - 1
Thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5×14.5m với kiến trúc hiện đại ấn tượng – 1

Và với tông màu chính là sự kết hợp giữa 2 gam màu chính là : Trắng + Nâu cafe. Ngôi nhà trở nên nổi bật với sự tương phản mạnh mẽ giữa 2 gam màu này – nhưng không hề gây cảm giác khó chịu, mà thay vào đó là sự dễ chịu hài hòa, với các điểm nhấn tối màu trên nền sáng… Cùng với đó, với 1 hệ thống cửa nằm bao quanh các mặt – thiết kế nhà đẹp hiện đại này còn bổ sung thêm chất liệu kính. Để tăng thêm nét hiện đại, đúng theo xu hướng không gian mở tăng tầm nhìn với những góc view rộng và đa hướng ra cảnh quan bên ngoài – một xu hướng kiến trúc mà rất nhiều gia đình trong xã hội hiện nay yêu thích và chọn lựa dành cho nhà biệt thự đẹp hiện đại mà mình mong muốn.

Các góc phối cảnh kiến trúc khác của mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5×14.5m : Cùng với đó, chúng tôi cũng bổ sung thêm 1 số góc phối cảnh nhìn từ những góc nhìn khác đề bạn đọc có thể nhìn được nét đẹp tổng thể của công trình kiến trúc biệt thự hiện đại này.

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5x14.5m với kiến trúc hiện đại ấn tượng - 2
Thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5×14.5m với kiến trúc hiện đại ấn tượng – 2

Cấu trúc không gian của thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5×14.5m

Và với bản vẽ mặt bằng kỹ thuật của thiet ke kien truc nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5×14.5m được chúng tôi gửi tới ở dưới đây. Các bạn sẽ nắm bắt được cách phân chia không gian mà các KTS đã triển khai thiết kế dành cho ngôi nhà đẹp này. Công trình nhà đẹp này được thiết kế để phục vụ cho cuộc sống của gia đình 4 thành viên với đầy đủ các không gian sinh hoạt cơ bản. Vị trí cầu thang cũng rất độc đáo được đặt giữa nhà thuộc dạng xoắn chữ U để đi lên tầng 2. Và dưới đây sẽ là những không gian cụ thể tại mỗi tầng :

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5x14.5m với kiến trúc hiện đại ấn tượng - 3
Thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5×14.5m với kiến trúc hiện đại ấn tượng – 3

Tầng 1 bao gồm : Gara để ô tô phía sau có 1 phòng kho đồ nhỏ, bên cạnh từ lối đi vào sẽ là không gian đệm tiền phòng để đến phòng bếp nấu, cầu thang, phòng khách, phòng ăn và phía cuối nhà có lối đi ra hiên uống trà ngắm cảnh sân vườn ở phía sau nhà.

Tầng 2 bao gồm : Từ cầu thang đi lên sẽ là khoảng không gian đệm sinh hoạt chung ở trung tâm, phía sau lưng cầu thang là 1 phòng tắm+wc chung. Ở 2 bên nằm đối xứng với nhau qua phòng sinh hoạt chung là phòng ngủ bố mẹ và 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con. Riêng phòng ngủ bố mẹ còn có thêm 1 phòng thay đồ và 1 phòng tắm+wc riêng.

Với 1 mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13.5×14.5m phong cách kiến trúc hiện đại ấn tượng như trên – sẽ giúp cho những gia đình đang có dự định tìm kiếm 1 phong cách thiết kế kiến trúc phù hợp, có được một công trình biệt thự hiện đại có thêm ý tưởng mới rất chất lượng. Chúc các bạn thành công và hãy đến với công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ các KTS giỏi nhất của chúng tôi. Rất vui được phục vụ bạn!

Thiết kế nhà đẹp tham khảo – Văn Tú – KTV

Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn đẹp
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
thiết kế biệt thự 2 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình