THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH ĐẸP TRONG VÀ NGOÀI NHÀ

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp mang lại không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. Tiểu cảnh đẹp phải kết hợp được 5 yếu tố cơ bản đó là: đất, nước, đá, cây và không gian, để tạo thành tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên, một tiểu cảnh sân vườn thể hiện như thế nào là do ý tưởng và thiết kế của người tạo cảnh.  Hãy cùng xem qua một số mẫu sân vườn tiểu cảnh đẹp sau đây.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 01
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 01

MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH ĐẸP THAM KHẢO CHO NHÀ BIỆT THỰ

Trong những ngôi nhà hiện đại hiện nay, những khoảng không gian trống thường được tận dụng triệt để thiết kế tiểu cảnh sân vườn giúp cho ngôi nhà đẹp hơn. Trong những nhà phố, ngôi nhà ống, hay những nhà có diện tích vườn rộng, … thường được gia chủ thiết kế thêm tiểu cảnh, tùy từng diện tích mà sân vườn tiểu cảnh được bố trí sao cho phù hợp. Thông thường thiết kế sân vườn tiểu cảnh có các vị trí sau:

Thiết kế tiu cnh sân vườn bao quanh nhà

Ngày nay, do điều kiện tự nhiên và môi trường ngày càng ô nhiễm nhiều, việc thiết kế sân vườn tiểu cảnh cho thiết kế nhà đẹp giúp cho bạn trở nên thư thái, nhẹ nhõm sau những áp lực trong cuộc sống. Một tiểu cảnh sân vườn xanh tươi, có hồ phun nước, hoa sắc đua nhau nở. Tất cả tạo nên một không gian đẹp và tinh tế, tiểu cảnh sân vườn kết hợp hài hòa giữa nước, đất, đá, cây xanh. Mỗi mẫu thiết kế được KTS đều mang nét độc đáo riêng, từ đường đi lối dạo làm sao cho hợp phong thủy và mỹ quan chung.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 02
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 02

Để tăng thêm hiệu quả và tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho ngôi nhà, do đó nhu cầu tạo ra một không gian xanh ngày càng được quan tâm. Bạn nghĩ sao khi sân vườn hoa sắc đua nhau nở, thật đẹp phải không nào. Không gian lý tưởng giúp cho bạn cảm giác thích thú và giảm stress khi đi dạo trong sân vườn.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 03
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 03

 Thiết kế tiu cnh vi hòn non b ngoài tri

Thiết kế tiểu cảnh có thể được xem như một công trình thiên nhiên được thu nhỏ trong sân vườn nhà bạn và hội tụ tất cả đồi núi, sông, hồ, cây cối.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 04
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 04

Nếu diện tích nhỏ, bạn cũng có thể tạo được một tiểu cảnh tuyệt đẹp như thế này. Tiểu cảnh với hòn non bộ trong nhà có bể cá và cây xanh tươi mát. Không gian thiên nhiên như đang ở trong nhà bạn.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 05
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 05

Còn đây là mẫu tiểu cảnh hòn non bộ ngoài trời, có thác nước chảy và hồ tiểu cảnh góp phần tạo nên một không gian tuyệt đẹp tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp | san vuon tieu canh
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 06

Tiu cnh trong nhà và bán ni tht

Thiết kế tiểu cảnh là cả một nghệ thuật và một tiểu cảnh nội thất đẹp và còn là thiết kế thẩm mỹ hài hòa. Đó có thể là những cành cây khô, những hòn đá đầy sắc màu, những dòng nước nhỏ róc rách tạo nên âm thanh nhẹ nhàng, mang lại giá trị tinh thần cho gia chủ. Đó cũng có thể là những chậu cây xanh cùng với sỏi, đá cuội mang thiên nhiên tươi mát cũng là điểm nhấn giúp không gian nội thất bừng sáng.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp | san vuon tieu canh
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 07

Cần phải phối hợp và lựa chọn các vật liệu đẹp, hợp phong thủy mà vẫn giữ cho nhà sạch sẽ và lựa chọn các loại cây phù hợp với việc trồng cây trong nhà.

Tiu cnh khô trong nhà

Cứ không phải diện tích rộng là thiết kế được tiểu cảnh. Một tiểu cảnh khô như thế này được tận dụng dưới gầm cầu thang tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp | san vuon tieu canh
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 08

Tiu cnh trên sân thượng

Thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng : Thật tuyệt vời khi có một không gian tiểu cảnh trên sân thượng như này phải không bạn. Buổi sáng bạn có thể lên đây để đón ánh nắng ban mai, còn buổi tối bạn sẽ được ngắm khung  cảnh đường phố lung linh ánh đèn, một khung cảnh lãng mạn.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp | san vuon tieu canh
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 09

Tiểu cảnh sân thượng hay thường gọi là vườn trên mái. Diện tích không gian nhà phố chật hẹp, giải pháp vườn trên mái là một lựa chọn phù hợp mang màu xanh thiên nhiên vào cuộc sống. Một khu vườn xanh trên mái khiến không gian sống thêm độc đáo, đưa bạn gần gũi với thiên nhiên và góp phần chống nóng hiệu quả vào mùa hè.

Tiu cnh ngoài ban công vi vườn đng

Thiết kế tiểu cảnh ban công : Ngoài ban công diện tích hạn chế thì tiểu cảnh vườn đứng là một giải pháp hữu hiệu, tăng tính thẩm mỹ, công năng sử dụng cho ngôi nhà của bạn và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp | san vuon tieu canh
Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp 10

Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được tư vấn về sân vườn tiểu cảnh, cũng những giải pháp không gian xanh đẹp cho gia đình bạn.

=>> Xem thêm tiểu cảnh trong nhà cho cầu thang : Thiết kế tiểu cảnh gầm thang đẹp.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp – Kiến Tạo Việt
Hotline: 0967.22.1369 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86