Mẫu thiet ke tieu canh sân vườn quán cafe xanh mát. Kinh doanh quán cafe được coi như một lĩnh vực đang phát triển khá mạnh ở Việt Nam; vì thế mà việc đầu tư ban đầu cho một không gian quán tạo được điểm nhấn; thu hút khách là một công việc khó khăn và phức tạp. Từ những nhu cầu thực tế hiện nay; chúng tôi xin đem đến cho bạn đọc một số những không gian quán cafe đẹp và thơ mộng mang lại cảm giác ấn tượng về không gian cho khách hàng.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cafe xanh mát

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cafe xanh mát 1
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cafe xanh mát 1

Ngày càng nhiều người quan tâm đến kinh doanh quán cafe, chỉ tính riêng ở các thành phố mới đã có rất nhiều các quán cafe từ các thương hiệu nổi tiếng đến những quán bình dân; rất dễ để bắt gặp một quán cafe dọc đường đi. Chính vì số lượng quán cafe ngày càng nhiều mà người ta bắt đầu tập trung vào thiết kế các không gian trong và ngoài trời để tạo sự khác biệt; độc đáo và ấn tượng so với các quán khác.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cafe xanh mát 2
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cafe xanh mát 2

Để có những mẫu thiet ke san vuon tiểu cảnh quán cafe đẹp, ngoài có một ý tưởng hay còn cần có chuyên gia giỏi để triển khai ý tưởng đó. Chính vì thế mà bạn cần một người am hiểu về kiến trúc cảnh quan, cũng như bố cục không gian để giúp bạn tạo ra được một sân vườn quán cafe đẹp.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cafe xanh mát 3
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cafe xanh mát 3

Một bãi sỏi trắng được trang trí giữ khu vườn; kết hợp với tiểu cảnh hồ cá koi. Thật tuyệt vời trong một không gian thư giãn với tách cafe trong buổi sáng trong lành.

 

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cafe xanh mát 4
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cafe xanh mát 4

Không gian tiểu cảnh sân vườn được phân chia một cách khoa học; tạo nên những khu riêng tư đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng đơn lẻ hay nhóm khách hàng cần một khu riêng biệt để trò chuyện hay tâm sự.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cafe xanh mát 5
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn quán cafe xanh mát 5

Với đội ngũ kiến trúc sư; kĩ sư cảnh quan; đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế; quy hoạch cảnh quan tiểu cảnh sân vườn. Chúng tôi am hiểu kiến trúc; phong thủy; cây xanh vì vậy mà sân vườn của bạn luôn được xanh tươi và đảm bảo phù hợp với kiến trúc hợp phong thủy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như tham khảo thêm những mẫu quán cafe mang phong cách độc lạ mà chúng tôi đã thiết kế.

Đặng Toản

Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự tại Hải Dương
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự 4 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị