Có nên thuê kiến trúc sư thiết kế nhà? Công ty nào thiết kế nhà giá rẻ tại Hà Nội?

Chi phí cho việc thuê thiết kế kiến trúc nhà đẹp chiếm từ 8% đến 10% tùy từng công trình. Việc bỏ ra một khoản chi phí như vậy đối với không ít người cũng là một khoản cần phải cân nhắc. Và thậm chí còn có nhiều người không muốn bỏ ra khoản chi phí dành cho thiết  kế kiến trúc cho ngôi nhà đẹp của mình, bằng một hình thức nào đó họ vẫn có thể xây dựng lên một ngôi nhà cho riêng mình.

Nhưng xin thưa với quý vị là những ngôi nhà mà được xây dựng lên nhờ việc coppy những bản mẫu, rồi chắp vá từ chỗ này hay chỗ kia, thì thực sự khi sử dụng sẽ không tránh khỏi những yếu tố bất cập trong đó. không chỉ vậy những căn nhà đó còn gây tốn kém vì  không ít những phát sinh. Một ngôi nhà khi có thiết kế, đồng nghĩa với việc ngôi nhà đó được đầu tư chất xám. Được nghiên cứu tính toán, về nhiều mặt, đảm bảo sự phù hợp trong sinh hoạt cũng như đảm bảo về mặt kiến trúc. Không những vậy các yếu tố về mặt phong thủy cũng được nghiên cứu và áp dụng cho ngôi nhà. Và khi công trình được đưa vào sử dụng thì sẽ không còn những phát sinh.Thử hỏi như vậy thì việc bỏ ra một khoản tiền để thuê đơn vị tư vấn thiết kế, để thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà đẹp của mình

Cải tạo biệt thự đẹp tại Hà Nội 4 tầng hiên đại 8
Thuê thiết kế nhà làm gì

Và nhiều vấn đề bắt đầu nảy sinh khi bạn xây nhà mà không thuê thiết kế: 

1. Mâu thuẫn với nhà thầu thi công vì những sửa chữa khiến khối lượng phát sinh mà bạn thì không muốn vì khối lượng xây dựng vẫn nằm trong số mét vuông đã thỏa thuận. Vậy là mâu thuẫn giữa chủ nhà và nhà thầu phát sinh trong khi công trình vẫn còn dang dở, khối lượng công việc thì đang ngổn ngang.

2. Sự lãng phí về thời gian và tiền bạc khi xây lên rồi bạn mới thấy bất cập và cần phá bỏ hoặc sửa chữa lại.

3. Và mệt mỏi khi luôn phải đau đầu khi phải đối mặt với những bất cập trong công trình khi xây dựng lên và những căng thẳng với nhà thầu khi khối lượng phát sinh.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4,4x14,6. anh 1
Thuê thiết kế nhà làm gì
Và đến lúc này bạn đã nhận ra sai lầm khi không thuê thiết kế và tầm quan trọng của kiến trúc sư. Thay vì thử nghiệm với tiền bạc và thời gian bạn đã có thể lường trước được hết mọi việc khi thuê thiết kế và có một người có kinh nghiệm và chuyên môn tư vấn cho mình mọi vấn đề khúc mắc.

Trong thời đại này, nhiều gia chủ đã ý thức được tầm quan trọng của việc thuê thiết kế.

Khi thuê thiết kế bạn cần lưu ý đến từng chi tiết trong bản vẽ thiết kế. Bạn nên yêu cầu người thiết kế cung cấp đủ các bản vẽ chi tiết vì không có sẽ khó thi công hoặc khi thi công sẽ không đúng với ý đồ thiết kế. Một bộ hồ sơ thiết kế  kiến trúc bao gồm phần kiến trúc, điện nước và kết cấu.

Chúng ta nên thuê thiết kế để tránh lãng phí thời gian cũng như tiền bạc vào việc thử nghiêm với công trình thực tế. Đây là ưu điểm lớn nhất của việc thuê thiết kế. Việc xây nhà là một việc lớn trong đời, bạn cần người có chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn để tránh những rủi ro không cần thiết, tư vấn cho bạn biết những kiến thức trong xây dựng cũng như những điều cần tránh trong bố trí công năng cũng như phù hợp với phong thủy. Kiến trúc sư sẽ hiện thực hóa những ý tưởng của bạn qua bản vẽ cụ thể và tính toán hợp lý nhằm tránh rủi ro khi đã xây dựng lên.

Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thuê thiết kế nhà làm gì

Công ty thiết kế nhà nào uy tín tại Hà Nội?

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

– Địa chỉ: Số 52 Phố Lý Thường Kiệt – Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 04.7302.1369  Dđ: 090.322.1369

– Giấy Chứng nhận ĐKKD số: 0105764179 cấp ngày 11 tháng 1 năm 2012

Kiến Tạo Việt là một công ty thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà dân dụng một cách chuyên sâu với những kinh nghiệm xử lý thông minh, sáng tạo và tích kiệm diện tích nhằm mang lại cho khách hàng những không gian sống lý tưởng, hợp lý, vững chãi, tích kiệm và quan trọng nhất là hợp phong thủy. Sự khác biệt của chúng tôi với những công ty thiết kế nhà đẹp khác là sự tận tâm, kiên trì tư vấn để khách hàng hiểu rõ ý đồ thiết kế bằng những kiến thức, hiểu biết chuyên sâu về nhà ở của KTV.

Xem chi tiết : Hồ sơ năng lực của Kiến Tạo Việt | 1000+ Mẫu nhà biệt thự, nhà ống Kiến Tạo Việt  thiết kế

 

Các bước trong thiết kế nhà đẹp:

1. Trước hết Kiến trúc sư sẽ gặp chủ nhà để lắng nghe yêu cầu, mong muốn của gia chủ về ngôi nhà tương lai. Sau đó họ sẽ hỏi gia chủ về mức độ đầu tư cho công trình và đưa ra dự tính chi phí xây dựng công trình để bạn có thể chủ động trong tài chính.

2. Theo yêu cầu công năng bạn đưa ra, sau khi phân tích phong thủy tuổi của chủ nhà Kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế. Thông thường Kiến trúc sư sẽ đưa ra 2 phương án, một phương án theo yêu cầu của chủ nhà và một phương án tối ưu nhất theo ý của kiến trúc sư để chủ nhà có thể tiện trong việc so sánh và chọn cho mình một phương án tốt nhất. Các kiến trúc sư sẽ thiết kế cho bạn một ngôi nhà có tính thẩm mỹ kiến trúc và chất lượng nhất.

3. Các kỹ sư kết cấu, điện nước sẽ tính toán và thiết kế cho bạn một công trình đảm bảo khả năng chịu lực để bạn có thể yên tâm trong quá trình xây dựng cũng như sử dụng. Đồng thời công trình sẽ được thiết kế bố trí thiết bị một cách đầy đủ và tiện nghi nhất cho việc sử dụng của bạn.

Qua những kiến thức trên đây, bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc thuê thiết kế nhà. Khi bạn bỏ ra một số tiền vài chục triệu đồng để thu lại được một quyển giấy A3 thì đó là sự lao động không mệt mỏi, là trí tuệ, tài năng, công sức của các kiến trúc sư và kỹ sư đã bỏ ra. Nó sẽ giúp cho việc xây nhà của các bạn được dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Tránh cho các bạn việc phải thử nghiệm ý tưởng của mình trên công trình thực tế. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp thiết kế nhà đẹp hiệu quả nhất!!! Rất mong được gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế mẫu nhà đẹp cũng như mua lại các bộ hồ sơ đã có của chúng tôi trên trang web xin hãy liên hệ theo số máy 090 322 1369 (kiến trúc sư Nguyễn Quốc Tuấn) để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa hồ sơ để phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như vị trí khu đất của các bạn với chi phí phù hợp với khả năng kinh tế của các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Xin trân thành cảm ơn!

Xem chi tiết tại đây: Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà biệt thự, nhà ống, nội thất | Chỉ 50.000/m2

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

 

 

Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Nhà vườn 2 tầng hình L
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16