Cập nhật lần cuối vào 01/11/2022 bởi nhadepktv.vn

Cải tạo biệt thự cũ hay xây mới

Cải tạo biệt thự hay xây mới và nó ảnh hưởng ra sao đến túi tiền của gia đình bạn trong thời điểm kinh tế thị trường như hiện nay khi tất cả giá cả mọi mặt hàng đều leo thang, để biết rõ về điều này hơn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một cách tối ưu nhất để có được cho mình căn biệt thự như ý muốn.

Ở các thành phố hiện nay có rất nhiều khu đô thị được mọc lên như nấm nó bắt đầu cho một công cuộc đô thị hóa, kéo theo đó chuyển biến tích cực với những khu có nhiều ngôi nhà cũ kỹ thành những ngôi biệt thự đẹp tuyệt vời nhưng vấn đề ở đây là chúng ta nên đập đi mới hay là nên là cải tạo lại phải chăng  các bạn đang rất băn khoăn hãy để vấn đề đau đầu đó cho Kiến Tạo Việt giải quyết thay các bạn và để các bạn có một quyết định chính xác hơn trong việc cải tạo nhà lô phố-biệt thự cũ Kiến Tạo Việt xin đưa ra mốt số phân tích, nhận định và chia sẻ kinh nghiệm thiết kế kiến trúc – cải tạo nhà cũ cho mọi người tham khảo.

Những ưu điểm của việc cải tạo biệt thự

Cải tạo thiết kế biệt thự cũ tại Hà Nội giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh nhưng vẫn đảm bảo cho bạn một ngôi nhà vững chắc và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Nếu các bạn còn đang băn khoăn về cấn đề đó là sự hạn chế về không gian tron việc cải tạo lại nội thất thì các bạn yên tâm là với thời buổi công nghiệp hiện nay thì có rất nhiều vật liệu mới ra đời rất đẹp mắt và dễ dùng giúp bạn có những không gian nội thất ưng ý nhất.

Thiết kế và thi công cải tạo nhà biệt thự, nhà lô phố cũ, nhà ống

Cải tạo biệt thự cũ hay xây mới – Phối cảnh 1

Lý do đúng và đủ để bạn cải tạo lại ngôi nhà cũ.

– Ngôi nhà cũ của bạn có 5 tầng và đã được xây từ rất lâu rồi và bạn đã có tuổi đi lại khó khăn  bạn cần 1 chiếc thang máy hiện đại.

– Do ngân sách của bạn có hạn nên bạn đã mua lại căn nhà cũ và phải sửa chữa cho phù hợp với nhu cầu của toàn của gia đình bạn.

– Cách bài tí cũ đã không còn phù hợp với phong thủy và ban cần sửa chữa lại để tạo sự tươi mới để mang lại không gian sống mới mẻ.

– Nhà bạn tường đã rạn nứt vết chân chim, có hiện tượng ẩm mốc thiếu ảnh sáng bạn cần auwr chữa ngay nếu không muốn vị ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Bạn đang có kê hoạch mở công ty hay muốn cho thuê bạn cần nâng cấp ngôi nhà của mình ngay để phù hợp với dự kiến của bạn.

Kiến Tạo Việt chia sẻ kinh nghiệm cải tạo nhà biệt thự-nhà lô phố cũ:

 Cần khảo sát thật kỹ lưỡng về mặt địa hình, lịch sử và cấu tạo của khu đất. Với những ngôi nhà chịu lực cần kiểm tra thật rõ ràng từng cột, móng và dầm chịu lực để có phương án cải tạo tốt nhất. Nếu gặp trường hợp nhà có kết cấu tường chịu lực bạn cần phải tính toán hết sức cẩn thận để khi cải tạo nó sẽ không ảnh hưởng tới kết cấu cũng như cấu tạo chịu lực của ngôi nhà.

 Sau khi khảo sát địa hình ngôi nhà thì chúng ta sẽ triển khai, lên phương án từng bước cải tạo nhà dân để đạt được hiệu quả cao nhất, các công đoạn cải tạo phải có sự hài hòa nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cũng như hướng cải tạo ban đầu.

 Ngoài ra cũng cần quan tâm sử lý một số hiện tượng xuống cấp của nhà cũ như chân tường thấm ngược gây mốc chân tường, võng sàn gây nứt sàn, nứt tường do tụt chân móng hoặc nứt cổ trần…Cách sử lý các hiện tượng nứt tường nhà : Do quá trình sử dụng lâu năm đồng thời khi xử lý xây tường ban công, tường chắn mái… thợ thi công thường không xử lý lớp vữa xi măng mác cao chống thấm ngược đồng thời  không đánh vát chống đọng nước vị trí chân tường giao với sàn, trần nhà do đó khi mưa sẽ bị ngấm và đọng nước tại các vị trí chân tường. Khi nắng lên, nhiệt độ thay đổi lớn, các lớp nước chịu nhiệt độ cao gây co giãn mạnh mẽ ở vị trí chân tường gây nứt cổ trần. Để xử lý hiện tượng này các bạn cần sử dụng xử lý lại các mạch vữa chân tường bằng cách đục bỏ 1 phần phía ngoài rồi trát lại bằng xi măng mác cao đồng thời xây vát góc trách đọng nước vị trí chân tường giao giữa tường và trần nhà.

 Chân tường bị ẩm mốc bong chóc thì ta nên đục bỏ phần hỏng đó về sinh sạch sẽ rồi sau đó chát lớp vữa mới bên ngoài như vậy tường vẫn sẽ chắc và sẽ đẹp hơn khi bạn sơn một lớp phủ bên ngoài nó.

Một số công trình Kiến Tạo Việt đã thiết kế cải tạo và thi công.

Cải tạo biệt thự tại hà nội trong thời gian này đang diễn ra khá mạnh mẽ bởi nên kinh tế đang được dần hồi là cho đời sống của con người cũng có sự dư giả nhất định và họ muốn nâng cấp cho ngôi nhà của mình lên đăng cấp cao hơn để phục vụ nhu cầu thể hiện đẳng cấp của các gia chủ.

thiết kế và thi công cải tạo nhà biệt thự, nhà lô phố cũ

Cải tạo biệt thự cũ hay xây mới – Phối cảnh 1

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cải tạo biệt thự mà nhiều năm qua chúng tôi đã rút ra hy vọng sẽ giúp được các bạn hiểu khá chi tiết về việc cải tạo nhà có lợi ích ra sao cho gia đình bạn. Còn tùy vào túi tiền của nhà các bạn mà có những quyết định đúng đắn cho ngôi nhà đẹp của bạn.

Cải tạo biệt thự tại hà nội cũ xin hãy gọi điện cho chúng tôi: 0903221369 để được kiểm tra hiện trạng công trình và tư vấn hướng đầu tư, cải tạo phù hợp với khả năng tài chính, khả năng chịu lực của ngôi nhà sao cho an toàn nhất, tiết kiệm không gian và mang lại cho ngôi nhà đẹp của gia đình bạn thật sự ấn tượng.

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự song lập, ghép khối
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình