THIẾT KẾ THI CÔNG TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG

Vì sao thiết kế thi công tranh đá lại cần có trong không gian nhà đẹp của bạn? Để giải đáp câu hỏi này, Kiến Tạo Việt xin phép được đưa ra những phân tích như sau : Các bạn đều biết có rất nhiều chất liệu cũng như cách thức để tạo nên một bức tranh đẹp như tranh sơn dầu, mầu nước, mầu bột, rồi tranh thêu, tranh sơn mài … thậm chí từ những chất liệu tưởng chừng như không thể làm tranh được như cát, đá, sỏi đều có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp độc đáo. mỗi loại đều có một cái đẹp khác nhau mà ở những chất liệu khác không có được. Tranh đá là một chất liệu hoàn toàn mới và khó thể hiện do chất liệu đá thường có mầu sắc không đa dạng, không sặc sỡ và cũng rất khó hòa trộn các mầu lại như các chất liệu thường thấy.

Thiết kế thi công tranh đá với các chất liệu đá tự nhiên.

thiết kế thi công tranh đá 1
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG – Mẫu tranh đá 01

Tuy vậy tranh đá lại có những điểm mạnh mà không chất liệu nào có được, ưu điểm này đến từ chính bản thân của chất liệu. Đó chính là độ bền với thời gian trong những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường tự nhiên.

thiết kế thi công tranh đá 2
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG – Thi công tranh đá 02

Thiết kế thi công tranh đá – Giá trị thẩm mĩ nhà đẹp

Từ những ưu và nhược điểm đó mà tranh đá thường được sử dụng để trang trí cho các tiểu cảnh ngoài trời hay tiểu cảnh nước. giá thành để thiết kế thi công tranh đá trong không gian nhà đẹp cũng không hề rẻ. Với một bức tranh đá đơn giản thông thường có giá là 600.000/m2, tranh thể hiện phong cảnh là 800.000/m2 và những bức tranh thể hiện nhiều những chi tiết khó như non bộ thác nước… có giá lên tới 1000.000m2.

thiết kế thi công tranh đá 3
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG –  Mẫu tranh đá 03
thiết kế thi công tranh đá 4
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG – Mẫu tranh đá 04

Để đục đẽo hay cắt tỉa đá với những chi tiết nhỏ và tỉ mỉ là một điều không hề đơn giản chút nào hơn nữa tranh đá thường được thể hiện trên những mảng tường, những diện lớn do đó mà phong cảnh cũng thường được lựa chọn những hình ảnh ít chi tiết và có những diện lớn như cảnh biển đảo, cảnh làng quê. nó cũng rất phù hợp để trang trí cho các mẫu tiểu cảnh non bộ bởi cùng chung đặc tính về chất liệu nên dễ phù hợp hơn.

thiết kế thi công tranh đá 5
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG – Mẫu tranh đá 05
thiết kế thi công tranh đá 6
THIẾT KẾ THI CÔNG TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG – Mẫu tranh đá 06

KIến Tạo Việt chúng tôi chuyên thiết kế thi công tranh đá, đảo đá, tiểu cảnh sân vườn cho các công trình nhà dân dụng. Quý khách hàng có như cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ ở dưới đây. Rất vui được phục vụ !

Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Hotline: 0967.22.1369 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá

Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế biệt thự hiện đại
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn