Thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng 86 m2 tại Hưng Yên

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng nhà vườn nhỏ xinh diện tích 86 m2 một tầng được xây dựng hết 860 triệu với 4 phòng ngủ đủ đáp ứng không gian sử dụng thuận tiện cho một gia đình nhỏ. Mẫu thiết kế độc đáo với sự kết hợp của hiện đại và truyền thống. Rõ nhất là phần mái nhà. Một bên hiện đại, một bên truyền thống, nghe thì hơi khó tin, nhưng thực chất lại rất ấn tượng và độc đáo.

Chủ đầu tư: Lê Đức Thoại

Địa chỉ:  Thôn Đầu, Văn Giang, Hưng Yên

Tổng diện tích sàn: 172 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 860 triệu đồng.

Thiết kế nhà vườn đẹp cao 2 tầng nhỏ xinh tại Văn Giang

Thiết kế nhà vườn đẹp, phong cách lạ mắt là mong muốn của anh Lê Đức Thoại sinh năm 1979 tại Thôn Đầu – Văn Giang – Hưng Yên. Là con cả trong gia đình lên yêu cầy đặt ra là phải thiết kế phòng thờ tại tầng 1.

Hướng nhà của anh hiện tại không hợp với tuổi của anh do đó phương án đưa ra là làm 2 của. Một cửa theo mặt tiền của ngôi nhà vườn đẹp và một cửa mở về bên phải hợp với tuổi của anh.

Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng

Mặt bằng tầng 1: Thiết kế kiến trúc mặt bằng tầng 1 trên diện tích 86m2 với phòng khách rộng 30m2 kết hợp với khu vực đặt ban thờ. Phía sau phòng khách là phòng ăn rộng 16m2. Khu bếp có cửa đi ra sân sau nhà.

Phòng ngủ bố mẹ chủ nhà diện tích 13m2 giáp phòng ăn và giáp khu vệ sinh của tầng 1. Bên cạnh phòng khách là một gara nhỏ để xe máy cho biệt lập với không gian trong nhà.

Từ cửa chính đi vào là phòng khách rộng, liên thông trực tiếp với phòng thờ. Ban thờ quay mặt, nhìn về hướng cửa chính. Đón khí, tài vận cho gia chủ.

Phần cửa giả bố trí làm nơi đặt tivi và kệ, tránh ngồi quay mông về phía ban thờ. Bên trong bếp được bố trí thêm cửa sổ và một cửa phụ ra vào. Cửa này có tác dụng hút gió, lưu thông không khí và thoát mùi ra bên ngoài. Cạnh bàn ăn cũng có thêm cửa sổ để lấy ánh sáng tốt hơn.

 

Thiết kế nhà vườn đẹp 1
Tầng 1 – thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp 2 tầng

Nhờ vào phần diện tích tương đối, cộng với cách bố trí công năng khoa học nên không khó hiểu khi tại sao mặt bằng lại được bố trí nhiều phòng đến thế. Tất cả các phòng đều thiết kế rất hợp lý và hợp với phong thủy. Tốt cho tuổi của gia chủ.

Mặt bằng tầng 2: Tầng 2 chia làm 3 phòng ngủ và một giếng giời nhìn thông xuốn phòng khách. Các phòng ngủ có diện tích lần lượ là 16m, 13m và 11m2. còn lại là diện tích vệ sinh và khu dùng internet chung của cả nhà.

Thiết kế nhà vườn đẹp 2
Tầng 2 – thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng

Khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình cũng là nơi lưu thông không gian. Đảm bảo ánh sáng từ khoảng thông tầng có thể đến được với tất cả các phòng. Chính vì vậy mà cửa phòng đều quay mặt ra phía hành lang chung. Thiết kế như vậy, cũng giúp cho việc lưu thông gió tốt hơn.

Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp theo phong cách trẻ trung với các đường nét lạ mắt kết hợp với tường kẻ chỉ tạo phong cách riêng cho ngôi nhà đẹp.

Thiết kế nhà vườn đẹp 3
Phối cảnh 1 – thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng

Sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Phần mái nhà chia ra làm hai. Một bên là phần dốc truyền thống, phần còn lại là mái bằng hiện đại. Mái dốc được thiết kế giả ống khói.

Thiết kế nhà vườn đẹp 4
Phối cảnh 2 – thiết kế mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng

Xem thêm >>> Thiết kế biệt thự | +27 Mẫu & Bản vẽ công năng, nội thất biệt thự 2018

Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc này xin liên hệ: 0903.221.369 để được cung cấp. Xem thêm tổng hợp mẫu nhà vườn đẹp.

 

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kts. Quốc Tuấn
0903221369

Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự tại Hải Dương
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự tại Thanh Hóa
Nhà vườn 2 tầng hình L
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương