Mẫu kiến trúc nhà biệt thự 2,5 tầng tại Hải Dương

Thiết kế biệt thự Hải Dương cao 2,5 tầng với 4 phòng ngủ, 2 phòng khách, 4 khu vệ sinh và phòng thờ trên tầng tum. Ngôi nhà mang phong cách hiện đạng với mặt tiền rộng đón gió mát và tạo view đẹp mắt.

Chủ đầu tư: Bùi Quốc Dung

Địa chỉ: Lô 59.1 Nguyễn Đức Cảnh – Hải Dương.

Tổng diện tích sàn: 280 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,6 tỷ

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 2,5 tầng tại Hải Dương

Ngôi biệt thự được thiết kế 2,5 tầng theo phong cách biệt thự hiện đại thêm chút phá cách tạo sự mới mẻ về hình thức. Diện tích xây dựng tầng 1 khoảng 120m2 trên tổng thể khu đất có diện tích là 291m2 với 2 mặt tiền.

Tổng diện tích sàn xây dựng là 280m2 bao gồm các phòng chức năng sau: một không gian chung cho phòng khách và bếp+ phòng ăn, một phòng sinh hoạt gia đình, 4 phòng ngủ, một phòng thờ, 4 vệ sinh trong đó có 2 vệ sinh khép kín và ngoài ra là các không gian khác như ban công, sân thượng, thang … Dự kiến tổng mức đầu tư cho thiết kế kiến trúc biệt thự và xây dựng công trình vào khoảng 1,6 tỷ.

Thiết kế biệt thự 2,5 tầng
Thiết kế biệt thự 2,5 tầng – PC
Thiết kế biệt thự 2,5 tầng - PC 1
Thiết kế biệt thự 2,5 tầng – PC 1
Thiết kế biệt thự 2,5 tầng - PC 2
Thiết kế biệt thự 2,5 tầng – PC 2

Tầng 1: Thiết kế kiến trúc mặt bằng ngôi nhà biệt thự được đẩy xát về phía sau, áp xát 2 nhà liền kề của lô đất góc này. Phần sân vườn và bể bơi bố trí giáp 2 mặt đường tạo khoảng lùi cho công trình đồng thời tạo không gian cảnh quan cho ngôi nhà. Từ cổng chính đi vào bên phải là bể bơi nhỏ có thác nước. Bên trái nhà là khu để ô tô và vườn cây xanh xát tường rào.

Từ sảnh đi vào nhà là phòng khách liên thông với phòng ăn tạo không gian rộng rãi, sang trọng. Khu bếp lùi về phía cuối nhà ngăn cách với phòng ăn bằng Bar nhỏ. Phía sau khu bếp là sân rửa để làm gà, cá, cỗ bàn khi cần. Từ phòng ăn có thể nhìn ra bể bơi hoặc gó tiểu cảnh nhỏ sau vách kính lớn. Cạnh phòng khách là phòng ngủ gia chủ với vệ sinh khép kín. Không gian tầng 1 của ngôi nhà đẹp chủ nhà rất ưng ý .

Thiết kế biệt thự 2,5 tầng - T1
Thiết kế biệt thự hải dương 2,5 tầng – Tầng 1

Tầng 2: Thiết kế kiến trúc tầng 2 ngôi biệt thự bao gồm một phòng ngủ với vệ sinh khép kín. Hai phòng ngủ dùng chung một khu vệ sinh với phòng sinh hoạt chung.

Tầng tum: Gồm phòng thờ và các sân thượng, sân phơi.

Thiết kế biệt thự 2,5 tầng - Tum
Thiết kế biệt thự 2,5 tầng – Tầng tum

Ngôi nhà mang phong cách thiết kế biệt thự hiện đại với những hình khối khỏe khoắn. Những ô cửa lớn đảm bảo sự thông thoáng và chiếu sáng cho công trình. Sự kết hợp giữa các khối vuông với mái dốc chính là sự phá cách cho công trình thiết kế biệt thự nhà đẹp này, ngoài ra bể bơi và sân vườn, tường rào cũng góp phần tô điểm cho ngôi nhà và mang không khí tươi mát đến với ngôi nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Kts. Quốc Tuấn
0903221369

Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự tại Hải Dương
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn đẹp