THIẾT KẾ NHÀ ỐNG KIỂU PHÁP 4 TẦNG 4,5X12,2M CHI PHÍ 1,2 TỶ

MẪU NHÀ ỐNG KIỂU PHÁP 4 TẦNG 4,5X12,2M CHI PHÍ 1,2 TỶ TẠI LONG BIÊN – NP 64: Xin chào các bạn, Kiến Tạo Việt rất vui khi hôm nay được giới thiệu tới các bạn thêm 1 mẫu thiết kế nhà ống kiểu Pháp 4 tầng do đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi thiết kế. Công trình nhà ống 4 tầng kiểu Pháp sang trọng này có mặt tiền rộng 4,5m và chiều dài 12,2m. Được thiết kế các yêu cầu đưa ra trong hợp đồng của Chủ đầu tư là anh Nguyễn Hữu Từ ở tại khu vực gần Cầu Vĩnh Tuy, Quận Long Biên, Hà Nội.

Phối cảnh chính - Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng 4,5x12,2m chi phí 1,2 tỷ tại Long Biên - NP 64
Phối cảnh chính – Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng 4,5×12,2m chi phí 1,2 tỷ tại Long Biên – NP 64

Và ngoài số tầng chính thức là 4 tầng thì MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, nhà ống kiểu Pháp này còn có thêm 1 tầng áp mái ở trên cùng. Được sử dụng làm không gian đa năng, có thể làm phòng ngủ hoặc phòng chứa đồ gia đình. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế trong tương lai của gia chủ. Chi phí xây dựng mẫu nhà ống đẹp này vào khoảng 1,2 tỷ. Chủ nhà hợp hướng đất nên cửa quay về chính nam. Bếp và ban thờ nhìn về chính đông tạo vòng tương sinh tốt cho cả gia đình gia chủ.

Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng 4,5×12,2m chi phí 1,2 tỷ tại Long Biên, Hà Nội – NP 64

Thông tin chính về mẫu nhà ống đẹp

– Chủ đầu tư: Nguyễn Hữu Từ
– Năm sinh: 1982
– Địa chỉ: Long Biên – Hà Nội
– Diện tích mặt bằng: 4,5×12,2m
– Tổng diện tích sàn: 240m2
– Phong cách kiến trúc: Nhà ống giả biệt thự Pháp
– Số lượng tầng: 4 tầng + 1 tầng mái
– Số lượng không gian phòng: Khu để xe máy; Phòng khách; Phòng bếp+ăn; Phòng giải trí+SHC gia đình; 3 Phòng ngủ; Phòng thờ gia tiên; 3 Phòng tắm+wc; 1 Kho đồ gia đình; 3 ban công và 1 sân phơi.
– Chi phí xây dựng dự kiến: 1,2 tỷ đồng

Phối cảnh góc 01+02 - Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng 4,5x12,2m chi phí 1,2 tỷ tại Long Biên - NP 64
Phối cảnh góc 1+2 – Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng 4,5×12,2m chi phí 1,2 tỷ tại Long Biên – NP 64

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 4 tầng tại quận Long Biên cho anh Nguyễn Hữu Từ sinh năm 1982. Anh Từ là một cán bộ làm trong lĩnh vực cầu đường, chuyên thi công các công trình giao thông tại Hà Nội. Vì vậy anh đọc bản vẽ kỹ thuật rất tốt. Sau khi tốt nghiệp trường đại học giao thông vận tải; Anh đi giám sát một thời gian rồi trở về công ty nhận đội thi công.

Sau 5 năm làm việc chăm chỉ, 2 vợ chồng anh tích góp được hơn 2 tỷ để mua mảnh đất nhỏ trong ngõ rộng 54m2. Đến năm 2015 anh gom được 1,2 tỷ và quyết định xây một MẪU NHÀ ỐNG 4 TẦNG ĐẸP kiểu Pháp sang trọng. Chấm đứt cảnh thuê nhà chật trội, nóng nực.

Đến với Kiến Tạo Việt anh trao đổi tất cả các yêu cầu, mong muốn với Kiến trúc sư. Nhằm truyền tải thông tin để KTS thiết kế cho mình ngôi nhà ống đẹp chuẩn phong thủy; Công năng hợp lý, tích kiếm và kiến trúc hài hòa, đẹp mắt.

Phối cảnh góc 03+04 - Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng 4,5x12,2m chi phí 1,2 tỷ tại Long Biên - NP 64
Phối cảnh góc 3+4 – Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng 4,5×12,2m chi phí 1,2 tỷ tại Long Biên – NP 64

Tra phong thủy nhà đẹp tuổi 1982

Sau khi khảo xát xung quanh, đo hướng đất bằng la bàn; Kiến Tạo Việt thấy rằng nhà anh nhận hướng chính Nam là hợp tuổi 1982 của anh. Các thông số phong thủy cụ thể ứng với tuổi 1982 của anh Từ như sau :
– Năm sinh: 1982 – Nhâm Tuất
– Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa
– Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Sau khi đã tính toán, tổng hợp các thông số phong thủy dựa vào bát trạch ứng với tuổi 1982 của vhủ đầu tư; Kết hợp cùng với các thông tin về đặc điểm sử dụng không gian sinh hoạt của gia đình mình mà anh Nguyễn Hữu Từ đưa ra… Thì KTS chủ trì Nguyễn Quốc Tuấn đã lên phương án thiết kế công năng không gian sinh hoạt dành cho công trình một cách khéo léo.

Để các vị trí quan trọng trong nhà nằm ở cung tốt nhất theo phong thủy nhà ống. Nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật, tính khoa học. Để đem đến sự thuận tiện, linh hoạt trong các hoạt động của người sử dụng tại các không gian chức năng cụ thể trong nhà.

Ý tưởng sơ bộ

Trong phương án thiết kế công năng không gian tại các tầng. KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã xây dựng được hệ thống thông thủy, lấy sáng. Cũng như lưu thông không khí trong lành đi vào tất cả các không gian phòng ở cả trước và sau nhà tại tất cả các tầng. Điều đó có được là nhờ vào các thiết kế hệ thống cửa tại mặt tiền.

Kết hợp cùng với khoảng thông tầng của cầu thang và hệ thống giếng trời. Chạy dọc thông từ tầng 1 lên đến tất cả các tầng có vị trí nằm cạnh cầu thang ở nửa sau của MẪU NHÀ ĐẸP kiểu Pháp 4 tầng này. Để từ đó đảm bảo chất lượng môi trường sống bên trong nhà luôn được cân bằng với tự nhiên. Đem đến cho gia chủ một đời sống sức khỏe cũng như tinh thần luôn đạt chất lượng cao nhất.

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 4 tầng kiểu Pháp

Tầng 1 + tầng 2

Mặt bằng tầng 1: Trên khổ đất 4,5×12,2m KTV bố trí thành 4 khoang với khoang đầu tiên là khu để xe máy và để giầy dép sâu 1,9m tiếp đến lến 1 bậc là phòng khách rộng 20m2 bố trí bộ bàn ghế ngồi nhìn về chính Đông – cung sinh khí.

Sau phòng khách là khoang thang lên các tầng rộng 2,1m có bố trí một khu vệ sinh nhỏ dưới gầm cầu thang dùng cho khách. Khu bếp và phòng ăn được đặt ở cuối nhà rộng 20m2 với hướng bếp nấu nhìn về chính Đông – đón cung sinh khí.

Mặt bằng tầng 2: Trên tầng 2 bố trí 2 phòng trước và sau nhà. Phòng phía trước là phòng ngủ rộng 19m2 có cửa lớn mở ra ban công phía trước nhà. Phòng này dành cho vợ chồng chủ nhà. Vị trí đặt giường ngủ thuộc cung chính nam – cung phục vị, mặt giường nhìn về cung chính đông đón cung sinh khí rất tốt cho chủ nhà 1982.

Khu giữa nhà là cầu thang và vệ sinh. Khu vệ sinh được đặt tại chính tây – chấn cung ngũ quỉ. Phòng phía sau nhà là phòng làm việc và giải trí cho cả gia đình.

Tầng 1 và 2 - Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng 4,5x12,2m chi phí 1,2 tỷ tại Long Biên - NP 64
Tầng 1 và 2 – Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng 4,5×12,2m chi phí 1,2 tỷ tại Long Biên – NP 64

Tầng 3 + tầng 4

Mặt bằng tầng 3: Bố trí 2 phòng ngủ phía trước và phía sau nhà ống. Phòng ngủ phía sau có cửa sổ mở ra giếng trời nhỏ rộng 1,5m2 lấy sáng và thoáng từ trên trần nhà xuống. Các phòng ngủ được bố trí nội thất hợp lý và đày đủ với tủ quần áo âm tường, giường ngủ 1,6x2m và kệ ti vi, bàn viết với cách sắp xếp hợp lý, gon gàng và đẹp mắt.

Mặt bằng tầng 4: Bố trí phòng thờ phía trước mẫu nhà phố, có cửa đi 2 cánh cà 2 cửa sổ mở ra ban công trước nhà. Ban thờ được đặt tại tây nam chấn cung lục xát và mặt ban hướng vế chính đông – cung sinh khí rất tốt cho chủ nhà 1982. Phía sau nhà là sân phơi có mái bê tông, xung quanh làm hoa sắt bảo vệ.

Tầng 3 và 4 - Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng 4,5x12,2m chi phí 1,2 tỷ tại Long Biên - NP 64
Tầng 3 và 4 – Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng 4,5×12,2m chi phí 1,2 tỷ tại Long Biên – NP 64

Kiến trúc mẫu nhà ống kiểu Pháp 4 tầng tại Long Biên

Kiến trúc ngôi nhà ống kiểu pháp 4 tầng này được thiết kế với hệ ban công mềm mại được đắp phào chỉ đẹp mắt. Phần tầng 1 phía trước được ốp đá granite tạo một khối đế vững chắc, ban công dành để chậu hoa tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng cho công trình.

Khối tầng 2 tạo một vòm cửa cong với 2 cửa gỗ lớn lấy sáng và thoáng cho phòng ngủ. 2 bên tường tạo 2 cột giả ốp đá nhằm tạo sự bề thế cho công trình. Trên tầng 3 và 4 là 2 ban công liên kết với nhau bởi cột tròn thông 2 tầng theo thức cột cổ điểm đỡ mái còm cong và mái dốc của công trình.

Nhìn tổng quan công trình nhà ống kiểu pháp 4 tầng này có một vẻ đẹp nhẹ nhàng với hệ gờ phào chỉ đẹp mắt kết hợp với cách sử lý hình khối, tỷ lệ hợp lý mang lại ấn tượng tốt cho công trình nhà ống đẹp kiểu pháp này. Và nếu bạn có nhu cầu thuê thiết kế hoặc cần được tư vấn hỗ trợ thông tin dành cho công trình nhà ống kiểu Pháp mà mình đang dự định xây dựng dành cho gia đình – Xin mời liên hệ với Kiến Tạo Việt để được nghe những thông tin hữu ích từ các KTS giàu kinh nghiệm của chúng tôi ngay lúc này. Rất hân hạnh được phục vụ !

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG KIỂU PHÁP 4 TẦNG 4,5X12,2M CHI PHÍ 1,2 TỶ TẠI LONG BIÊN HN– NP 64

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Mẫu nhà ống 2 tầng 40m2 có gác lửng
Nhà ống độc đáo với vườn rau trên sân thượng
Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản 146m2 - Phối cảnh 3
Mặt góc - Nhà cấp 4 gác lửng chỉ 500 triệu
Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa 2
thiet ke biet thu
Mẫu nhà đẹp mái thái độc đáo xu hướng năm 2017. 6
Kiến trúc ngoại thất nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại ở Hải Dương
Mẫu 2 - Phối cảnh mặt trước nhà
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nội thất lạ mắt - 2
Thiết kế biệt thự đẹp tại Hòa Bình 3 tầng - PC3
Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu hiện đại thanh thoát
Nhà cấp 4 đẹp 70m2
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà