NHỮNG Ý TƯỞNG LẠ MẮT THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH CHO NHÀ ĐẸP

NHỮNG Ý TƯỞNG LẠ MẮT THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH CHO NHÀ ĐẸP : Nếu gia đình được sở hữu khu vườn tiểu cảnh đẹp thì quả thực đó sẽ như một món quà dành cho gia đình vậy bởi gia chủ và các thành viên sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn với một không gian ngoài trời thật đẹp mắt cũng như tạo được sự thư giãn sau những ngày mệt nhọc của cuộc sống thường nhật. Một khu vườn được trang trí đẹp không chỉ là sắc màu xanh của cây cối, đa sắc màu của hoa mà còn có chỗ ngồi thư giãn hoặc có những góc không gian tạo hình như non bộ, thác nước….Có rất nhiều cách khác nhau để làm đẹp cho khu vườn tuy nhiên những ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh nhờ cách tận dụng các vật dụng tự chế kết hợp những bông hoa đủ màu khoe sắc chủ nhân sẽ có được khoảng vườn độc, lạ và thật bắt mắt dành cho cả gia đình.

Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh. 01
Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh- Ảnh 01

Hãy bắt đầu với chúng tôi bằng cách trang trí ngay từ khoảng không gian bên ngoài ngôi nhà. Bên cạnh con đường rộng và thoáng dẫn lối vào ngôi nhà vườn này người thiết kế vườn đã khéo léo tận dụng một khúc gỗ từ một cây cổ thụ lớn để tạo thành một khoảng rỗng trang trí những bông hoa đầy màu khoe sắc thắm dưới ánh nắng mặt trời chan hoà. Đồng thời, lấy tâm điểm của thảm cỏ nhỏ màu xanh là góc nhỏ đã trở thành một khoảng không gian TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN tự chế thật lạ mắt nhưng cũng thật đẹp mang lại vẻ đẹp cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà.

NHỮNG Ý TƯỞNG LẠ MẮT THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH NHỜ TẬN DỤNG CÁC VẬT DỤNG TỰ CHẾ

Đây lại là một ý tưởng sáng tạo và không kém phần duyên dáng đúng không các bạn? Một góc tiểu cảnh ngoài trời lại được bàn tay khéo léo sử dụng một chiếc tủ kéo nhiều ngăn đã cũ để trang trí làm đẹp ở không gian ngoài trời. Chiếc tủ màu hồng nhẹ nhàng thật hài hoà với khoảng xanh của cây cối xung quanh và thật tuyệt hơn khi mỗi chiếc ngăn kéo lại mở ra những bông hoa màu sắc khác nhau mang lại nét riêng cho khu vườn và hơn hết tạo sự thích thú cho chủ nhân cũng như các vị khách khi ghé thăm.

Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh. 02
Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh- Ảnh 02

Đến với góc không gian ngoài trời này chắc chắn các bạn và các vị khách sẽ bất ngờ bởi chỉ từ một chiếc giường cũ, tủ phấn cũ nay được tái sử dụng trở thành một góc thư giãn ngoài trời. Đồng thời, phủ thêm rất cây xanh, những bông hoa đa sắc màu quả thật các bạn đã có một chiếc giường hoa “the flower bed” thật lôi cuốn và có cảm giác chẳng khác gì đang lạc vào khu vườn trong những câu chuyện cổ tích vậy.

Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh. 03
Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh- Ảnh 03

Thậm chí một chiếc vali cũ, rách mà nhiều người thường sẽ không sử dụng nay trở thành món đồ tự chế lạ mắt trong khu vườn ngoài trời. Trồng những bông hoa trên đó sẽ là một ý tưởng thú vị để thêm vào việc trang trí làm đẹp cho góc vườn nhỏ thân yêu trong ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm những mẫu sân vườn tiểu cảnh cho nhà biệt thự đẹp : THIET KE SAN VUON BIET THU

Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh. 04
Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh- Ảnh 04

Thêm một ý tưởng lạ nữa là trên khu vườn hiện lên hình ảnh một chiếc giường bằng sắt cổ trên đó phủ đầy hoa. Đây cũng chính là cách tạo thêm điểm nhấn để khu vườn trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh. 05
Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh- Ảnh 05

Ngoài ra, trên một chiếc ghế dài bằng gỗ dành để thư giãn cũng xuất hiện hình ảnh khoảng xanh của cây, màu sắc sống động của hoa. Ngồi thư thái hít thở khí trời hoặc nằm dài trên chiếc ghế cùng góc thiên nhiên bên cạnh thì chắc chắn bất cứ ai cũng cảm nhận được sự thoải mái vô cùng tạm quên đi những mối lo toan của cuộc sống hàng ngày và hoà mình cùng thiên nhiên đất trời tươi đẹp.

Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh. 06
Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh- Ảnh 06

Cách trang trí này cũng thật ấn tượng bởi người thiết kế đã tự mình làm nên một chậu cây hoa cho riêng mình tạo nên nét độc đáo riêng có. Chỉ bằng vật dụng bằng gỗ và chiếc dây thừng là chủ nhân đã có một chậu hoa nho nhỏ vừa có thể xoay chuyển linh hoạt vừa được trang trí một cách đẹp mắt.

Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh. 07
Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh- Ảnh 07

Cuối cùng khu vườn này thể hiện một sự tinh tế và kỳ công hơn trong việc tạo hình nên một không gian thật sinh động. Đó chính là việc vẽ lên một hình ảnh bông hoa lớn làm tâm điểm trên tấm thảm xanh lớn bằng việc ghép hình các bông hoa với những sắc màu khác nhau để tạo nên một hình ảnh thật ấn tượng và làm mãn nhãn người xem.

Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh. 08
Ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh- Ảnh 08

Những cách trang trí và tạo hình trên đây thật lạ mắt và ấn tượng phải không các bạn? Nếu gia chủ cũng muốn tái sử dụng các vật dụng trong gia đình của mình kết hợp sự khéo léo trang trí thì hoàn toàn các bạn có thể có được góc tiểu cảnh đẹp thật tuyệt đẹp và ưng ý. Tất nhiên, một sự tư vấn của chính người thiết kế vườn chắc chắn khu vườn sẽ trở nên sống động hơn, hài hoà hơn làm tăng giá trị dành cho không gian sống của gia đình.

>>> Tham khảo thêm : THIẾT KẾ TIỂU CẢNH SÂN THƯỢNG

Những ý tưởng lạ mắt thiết kế sân vườn tiểu cảnh – Bích Ngọc

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự 2 mái lệch
Xay dung nha biet thu tron goi