THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ THỜ HỌ TẠI HÀ NAM

Kiến Tạo Việt – THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ THỜ HỌ TẠI HÀ NAM cho anh Thắng nguyên giám đốc sở giao thông tỉnh Hà Nam. Trên khu đất cha ông để lại rộng 650 m2 anh Thắng yêu cầu thiết kế tổng thể, sắp đặt các khối nhà thờ, nhà ở nhà bếp, nhà xe bên dưới tháp vọng cảnh. Các khối nhà anh làm bằng gỗ lim nguyên khối được vận chuyển từ Lào về. Khối nhà thờ gồm 3 gian với hành lang chạy bao quanh. Khối nhà ở gồm 5 gian với 2 phòng ngủ khép kín và 1 không gian rộng giữa nhà là nơi tiếp khách, ăn uống, nghỉ ngơi đông người. Khối nhà bếp 3 gian nhỏ đặt giữa khu nhà thờ và nhà ở có 1 gian làm phòng ngủ cho người giúp việc, lau rọn chăm sóc khu nhà và sân vườn cảnh quan. Khối tháp vọng cảnh đặt giữa khu nhà bếp và nhà ở. Phía dưới để ô tô và xe máy, bên trên bố trí bộ bàn ghế ngồi ngắm cảnh xung quanh.

Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam – Phối cảnh góc 1

Toàn bộ hình thức kiến trúc và không gian TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN của công trình nhà thờ họ tại Hà Nam này được Kiến Tạo Việt triển khai tạo hình mô phỏng theo phong cách kiến trúc đậm chất văn hóa vùng Bắc Bộ của Việt Nam. Khoảng sân chung giữa 3 khối nhà rộng hơn 200 m2 dùng làm nơi vui chơi cho trẻ em mỗi dịp cuối tuần gia đình anh Thắng về chơi cùng bạn bè hoặc họ hàng. Đối diện nhà thờ là quấn thư lớn xây theo kiểu cổng tam quan với 4 trụ trang trí trên đó hình rồng phượng và ghi ơn công đức. phía dưới tam quan là hồ cá coi rộng 60 m2 chia làm 2 cấp có núi đá tạo thác nước chẩy.

MẪU THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ THỜ HỌ TẠI HÀ NAM KHÔNG GIAN VĂN HÓA VIỆT

Toàn bộ thiết kế quy hoạch cảnh quan sân vườn nhà thờ họ của anh thắng được thiết kế phân khu rõ ràng. Bao quanh hồ cá coi là hệ thống đá suối xếp ven bờ kết hợp với các ụ cỏ, bụi hoa và cây tùng, cây thế kết hợp với các bức tranh đắp trên tường rào tạo lên phong cảnh hữu tình, mô tả lại các giai đoạn phát triển của họ tộc. Trên sân, gần các tam cấp các nhà được đặt các chum lớn trồng cây trên đó tạo lên chất dân dã, gần gũi trong không gian sân vườn này. Các thân cây cau được trồng quanh tường rào, bám vào đó là các day trầu không uấn lượn. Ven chân tường rào là các khóm rong riềng và và vẩy ốc được trồng xen kẽ tạo mảng xanh cho không gian của THIẾT KẾ NHÀ THỜ HỌ tại Hà Nam này.

Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 1
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam – Phối cảnh góc 2
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 2
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam – Phối cảnh góc 3
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 3
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam – Phối cảnh góc 4
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 4
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam – Phối cảnh góc 5
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 5
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam – Phối cảnh góc 6
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 6
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam – Phối cảnh góc 7
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 7
Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam – Phối cảnh góc 8

Tổng thể THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ THỜ HỌ TẠI HÀ NAM này sau khi được thiết kế lên anh Thắng rất hài lòng bởi phong cách thiết kế nhẹ nhàng, thân quen và giản dị. Không gian sân vườn trong ngôi nhà thờ họ mang mang cảm giác an bình cho gia đình, bạn bè anh vào những dịp cuối tuần về nghỉ ngơi.

Thiết kế sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam – KIẾN TẠO VIỆT

 

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 3 tầng phong cách
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự Vân Đình