Cập nhật lần cuối vào 13/10/2023 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Tổng hợp mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước sân vườn đẹp

Mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước sân vườn đẹp: Khi thiết kế sân vườn bạn quan tâm đến yếu tố nào? đơn giản đẹp là được hay một tiểu cảnh mang tính nghệ thuật độc lạ và kết hợp yếu tố phong thủy trong đó. Chúng tôi nghĩ; đa phần những khách hàng tìm đến với công ty thiết kế đều mong muốn sở hữu cho riêng mình một mẫu thiết kế tiểu cảnh độc đáo và sáng tạo cũng như yếu tố thẩm mỹ. Vì thế, ngày hôm nay hãy cùng tôi cùng điểm qua những mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước sân vườn đẹp để tô điểm thêm cho không gian sống gia đình bạn nhé!

Mẫu 1: Tiểu cảnh thác nước sân vườn kết hợp hòn non bộ

Mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước sân vườn đẹp 1
Mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước sân vườn đẹp 1

Thác nước được thiết kế kết hợp cùng non bộ nơi góc vườn tô điểm bởi những tán cây xanh tạo nên tiểu cảnh hoang sơ nhưng lại độc đáo mới lạ trong khu vườn nhà bạn. Chắc chắn đây sẽ là một điểm nhấn mang yếu tố phong thủy của khu vườn cũng như của gia chủ, âm thanh vui tai của tiếng nước chảy, hơi mát của dòng chảy đem đến một bầu không khí trong lành cho cả gia đình.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước cho không gian sân vườn đẹp 2
Mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước cho không gian sân vườn đẹp 2

Không gian lung linh rực rỡ hơn với ánh đèn lung linh; lộng lẫy và đầy sức hút của mẫu thiết kế thác nước này. Một tiểu cảnh được tạo nên giữa khu vườn nhà bạn, như một thác nước hoang sơ tạo nên tính mộc mạc tự nhiên của khu vườn.

Mẫu 2: Tiểu cảnh thác nước sân vườn kết hợp cỏ cây hoa lá và các vật liệu ốp

Mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước cho không gian sân vườn đẹp 3
Mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước cho không gian sân vườn đẹp 3

Thiết kế sân vườn là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, và ánh mặt nghệ thuật của người nghệ sĩ. Sự phối kết hợp giữa cỏ cây hoa lá và các vật liệu ốp sẽ tạo nên một tác phẩm mang đậm tính nghệ thuật; cũng như tôn lên tính độc đáo cho công trình tiểu cảnh sân vườn nhà bạn.

Mẫu 3: Tiểu cảnh thác nước sân vườn được thiết kế trên tường

Mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước cho không gian sân vườn đẹp 4
Mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước cho không gian sân vườn đẹp 4

Mỗi một thác nước đều có sức hút và sự thú vị riêng của nó; không chỉ là một nơi giải trí thể hiện cái cá tính của gia chủ mà nó còn là yếu tố quan trọng trong phong thủy của khu vườn; dung hòa các yếu tố tổng thể của khu vườn.

Thiết kế tiểu cảnh thác nước trên tường ngay trong sân vườn nhà bạn với tiếng nước chảy róc rách cho khoảng không gian ngoài trời. Bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, thư thái đầu óc khi sống trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Mẫu 4: Tiểu cảnh thác nước sân vườn dạng máng nước

Mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước cho không gian sân vườn đẹp 5
Mẫu thiết kế tiểu cảnh thác nước cho không gian sân vườn đẹp 5

Tiểu cảnh thác nước sân vườn lấy nghệ thuật bài trí, xây dựng chế tác và sắp đặt vật làm nền tảng. Đưa thác nước tự nhiên vào trong không gian sân vườn nhà bạn phục vụ cho mục đích thưởng ngoạn. Đây còn là sản phẩm có ý nghĩa quan trọng với nghệ thuật bài trí làm đẹp sân vườn.

Để có thêm những thông tin quí giá cũng như nhận được những tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế tiểu cảnh nói riêng và cảnh quan sân vườn nói chung. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp khác tại: https://nhadepktv.vn/san-vuon-tieu-canh

Đặng Toản

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Xay dung nha biet thu tron goi
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự trên đất hẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 3 tầng mái dốc
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị