Mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp

Tiểu cảnh gầm cầu thang là một trong những giải pháp hữu hiệu được nhiều gia đình lựa chọn. Nhằm thay đổi không gian gầm cầu thang. Bởi nó được coi là một không gian chết làm ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà bạn. Chính vì thế mà ngày hôm nay chúng tôi đem đến những thông tin quý giá; những mẫu thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với những ai đang có mong muốn thiết kế sân vườn nhưng chưa có điều kiện thì đây sẽ là giải pháp khá tốt.

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp

Mẫu 1

Mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp 1
Mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp 1

Tiểu cảnh gầm cầu thang ngoài làm đẹp cho một không gian thường bỏ không trong nhà. Nó còn là nơi thể hiện những tuyệt tác của người kiến trúc sư. Với một khoảng không diện tích không nhiều nhưng với sự kết hợp tuyệt vời giữa cây xanh và tảng đá kèm với những phụ kiện trang trí đèn chiếu sáng; tượng con vật,… đã đủ làm nên một không gian hoành tráng.

Mẫu 2

Mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp 2
Mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp 2

Ngoài ra tiểu cảnh gầm cầu thang còn là một trong những tín ngưỡng. Nó mang đến sự hài hòa và dễ chịu theo xu hướng phong thủy học. Nếu phong thủy ngôi nhà của bạn được ổn thỏa thì việc làm hay bất cứ điều gì đều được may mắn. Phong thủy là một yếu tố tâm linh mang đến sự thành công trong công việc, thành đạt trong học tập và gia đạo được ấm no hạnh phúc.

Mẫu 3

Mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp 3
Mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp 3

Hiện nay tiểu cảnh gầm cầu thang được đa dạng hóa về mặt hình thức thiết kế cũng như sử dụng vật liệu đa dạng hơn. Không chỉ những mẫu tiểu cảnh đẹp kết hợp giữa hồ cá koi và cây xanh mới tạo nên sức cuốn hút. Mà ngày càng nhiều gia đình lựa chọn những hình thức bố trí vườn khô. Sắp xếp đồ vật trang trí kết hợp với những phụ kiện đi kèm như ánh sáng màu sắc để làm đẹp cho không gian.

Mẫu 4

Mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp 4
Mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp 4

Một điều cần chú ý không thể bỏ qua khi thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang. Đó là cần đồng bộ trang trí những bức tường trong gầm cầu thang. Trên bức tường này cần sử dụng chung một loại vật liệu ốp tường. Sơn tường có thể dùng đá ốp hay gốm phù điêu để tăng tính sinh động cho tiểu cảnh. Sự kết hợp hài hòa giữa bức tường với bố trí tiểu cảnh bên dưới tạo nên tính thống nhất cho khu vực gầm thang.

Mẫu 5

Mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp 5
Mẫu thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp 5

Tiểu cảnh gầm cầu thang mà công ty chúng tôi đem đến cho bạn ngày hôm nay. Là những sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình. Cũng như khá nhiều tiểu cảnh đã được thi công thực tế, chứng minh được sức hút của những tiểu cảnh đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một tiểu cảnh cho khu gầm cầu thang nhà mình. Mà chưa biết lựa chọn hình thức thiết kế nào cho phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn cũng như đem đến những định hướng quý giá. Giúp bạn hình thành ý tưởng tiểu cảnh gầm cầu thang cho ngôi nhà đẹp của gia đình mình.

Đặng Toản

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt

Biệt thự tại Hải Dương
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng phong cách
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự 3 tầng mái dốc