Thiết kế biệt thự ở Hà Nam tuyệt đẹp

Với nhiều mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự độc đáo và mới lạ theo nhiều phong cách khác nhau như : Biệt thự hiện đại, tân cổ, biệt thự nhà vườn, biệt thự pháp … Những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp luôn được ưa chuộng và quan tâm hơn trong xu thế thiết kế biệt thự hiện nay. Không chỉ yêu thích vẻ đồ sộ của nó mà còn những nét tinh xảo của loại kiến cổ điển này

Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự ở Hà Nam đẹp nhất 2021

Theo sự  quan sát của các trang báo lớn như : Dân Trí, Tiền Phong… Kiến trúc bên ngoài hoành tráng vẫn chưa đủ để lâu đài Tổng Hải Sơn (Phủ Lý – Hà Nam) trở thành một trong những tòa lâu đài đắt giá và hoành tráng nhất Việt Nam hiện nay. Kiến tạo Việt xin đưa ra hình ảnh minh họa về kiến trúc tổng quan của ngôi biệt thự này:

Thiết kế biệt thự ở Hà Nam
Thiết kế biệt thự  đẹp ở Hà Nam – Ảnh 1

Xem thêm >>> Bảng giá thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự Hải Sơn, hay còn gọi là lâu đài Thanh Phủ Lý tọa lạc tại một vị trí vô cùng đặc biệt, có đến 4 mặt tiền, gồm có mặt đường quốc lộ 1A ngay tại km0, tại trung tâm thành phố Phủ Lý, một hướng đối diện ga Phủ Lý, một phía là cầu Hồng Phú, mặt thứ 3 nằm ngay bên con sông Đáy nơi có di tích lịch sử mà năm xưa Lí Công Uẩn khi rời đô ra Thăng Long đã đi qua, mặt còn lại đối diện trung tâm thương mại phủ lí mới. Tòa lâu đài được xây dựng trên 1 khuôn viên xây dựng 2700m2, diện tích sàn 300mx5 tầng theo kiến trúc Ba rốc ( Baroque ) thế kỷ 17.

Thiết kế biệt thự ở Hà Nam 2
Thiết kế biệt thự đẹp ở Hà Nam – Ảnh 2

Giới xây dựng và kiến trúc đánh giá mẫu biệt thự 3 tầng này như là 1 tòa lâu đài có thể được gọi là hàng đầu đất nước hiện nay với kiến trúc lâu đài cổ điển cuối thể kỉ 18. Được thể hiện bởi các nghệ nhân tay nghề tinh xảo bậc nhất Việt Nam. Tư vấn thiết kế kiến trúc là một phần rất quan trọng để đảm bảo kiến trúc xây dựng đưa lên được đẹp và theo đúng ý của người sử dụng.

Thiết kế biệt thự ở Hà Nam3
Thiết kế biệt thự ở Hà Nam – Ảnh 3

Vẻ đẹp của ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển ở Hà Nam này là một kiến trúc cầu kỳ khá công phu và yêu cầu kỹ thuật cao. Ngôi biệt thự này là thành quả của sự tư vấn kiến trúc và đội ngũ thi công kiến trúc giàu kinh nghiệm. Kiến trúc ngoại thất chính là một chiếc áo đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nó thể hiện phong cách của gia chủ cũng như đẳng cấp của chủ căn nhà biệt thự .

Với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang lại vẻ đẹp kiến trúc trong không gian sống ở Việt Nam.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự 2 tầng
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 3 tầng phong cách
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự trên đất hẹp