Nhà ống 2 tầng 4.8x16m

Tư vấn thiết kế nhà đẹp – Mẫu nhà ống 2 tầng 4.8x16m

Câu hỏi : Tôi muốn xây nhà 2 tầng – diện tích đất là 4,8x16m và tôi muốn có 2 phòng ngủ và các phòng khách , phòng ăn và đầy đủ các phòng công trình phụ. Nhờ các KTS tư vấn giúp – xin cám ơn !

Trả lời : Chào bạn, chúng tôi đã nhận được thư yêu cầu và mong muốn của gia đình bạn. Chúng tôi đã lên phương án thiết kế kiến trúc và xin phép đưa ra bản vẽ kỹ thuật mặt bằng dành cho nhà ống 2 tầng của gia đình bạn như sau:

Theo như yêu cầu về các không gian sinh hoạt cần có để phục vụ cho sinh hoạt gia đình của bạn, trong thiết kế chúng tôi đã phân bổ các không gian cơ bản là phòng khách, phòng bếp+ăn, 2 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh. Và kèm theo đó là tính toán hợp lý để đảm bảo cho chất lượng ánh sáng, không khí lưu thông ổn định giúp cho sức khỏe và không gian sống của gia đình bạn được tốt nhất với các cửa sổ, giếng trời, không gian để thông tầng.

Mặt bằng phân bổ công năng – Nhà ống 2 tầng 4.8x16m

Tầng 1 : Các không gian có trong nhà đẹp 2 tầng này là sân trước để xe, phòng khách, phòng bếp+ăn, cầu thang và vệ sinh chung.

Về diện tích cụ thể thì sân trước để xe có S=6,5m2 và cổng rộng 2,5m – tiếp đến là phòng khách S=22m2, được ngăn với khu để xe bởi lớp cửa kính và cửa sổ lấy sáng, phòng vuông vắn gọn gàng dễ dàng để bạn có thể bố trí thiết kế nội thất đẹp cho gia đình mình. Cầu thang chữ U trở thành 1 khoảng không gian đệm để đi tới phòng bếp S=20m2. Phòng bếp+ăn được tính toán thiết kế hợp lý để bố trí sắp xếp tủ bếp và bàn ăn 6 người, phòng thông thông thoáng bởi có thêm 1 góc giếng trời thông lên tầng 2 được kết hợp thiết kế tiểu cảnh đẹp mắt, rất giàu tính mĩ thuật. Tổng thể các không gian của tầng 1 được thiết kế chặt chẽ, hài hòa giúp cho công trình nhà đẹp này rất thuận tiện cho sinh hoạt của gia đình bạn.

Thiết kế kiến trúc, Nhà ống 2 tầng 4.8x16m, Cách phân bổ công năng nhà ống 2 tầng 4,8x16m, nhà đẹp
Mặt bằng kiến trúc – Nhà ống 2 tầng 4.8x16m – Thiết kế nhà đẹp

Tầng 2 : Với 2 phòng ngủ phục vụ cho sinh hoạt cá nhân của gia đình bạn – Phòng lớn nằm ở phía trước nhà có S=24m2 và phòng ngủ nhỏ S=20m2. Cả 2 phòng đều được đảm bảo tốt ánh sáng tự nhiên và không khí được lưu thông ổn định, sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được đảm bảo tốt. Mỗi phòng đều có 1 phòng vệ sinh riêng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Phối cảnh nội thất tham khảo – Nhà ống 2 tầng 4.8x16m

Với những mẫu thiết kế nội thất này, bạn sẽ có thêm cách nhìn để có thể bố trí đồ dùng nội thất cho hợp lý , đẹp mắt và phù hợp với thiết kế kiến trúc của công trình nhà ống 2 tầng này.

Phối cảnh nội thất phòng bếp tham khảo, Nhà ống 2 tầng 4.8x16m
Phối cảnh nội thất phòng bếp tham khảo – Nhà ống 2 tầng 4.8x16m
Phối cảnh nội thất phòng khách tham khảo, Nhà ống 2 tầng 4.8x16m
Phối cảnh nội thất phòng khách tham khảo – Nhà ống 2 tầng 4.8x16m
Phối cảnh nội thất phòng ngủ tham khảo, Nhà ống 2 tầng 4.8x16m
Phối cảnh nội thất phòng ngủ tham khảo – Nhà ống 2 tầng 4.8x16m

Phối cảnh kiến trúc tham khảo – Nhà ống 2 tầng 4.8x16m

Còn sau đây là 1 số mẫu phối cảnh nhà ống đẹp 2 tầng có diện tích mặt tiền từ 3-5m để bạn có thể tham khảo cho thiết kế nhà đẹp của mình. Với phong cách hình khối tối giản, khỏe khoắn cá tính và rất hiện đại. Các mẫu phối cảnh nhà ống 2 tầng này còn được thiết kế tông màu và những điểm nhấn hài hòa ấn tượng, rất phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay.

Chúc bạn sẽ được 1 ngôi nhà đẹp với phương án thiết kế nhà ống 2 tầng 4.8x16m mà chúng tôi đưa ra ở trên và chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe cũng như thành công trong cuộc sống.

Phối cảnh kiến trúc tham khảo, Nhà ống 2 tầng 4,8x16m
Phối cảnh kiến trúc tham khảo – Nhà ống 2 tầng 4.8x16m

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ – gói hỗ trợ dân xây nhà

Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp