Thiết kế nhà ống 2 tầng 6x10m

Câu hỏi:

Lời đầu tiên cho tôi gửi lời chào đến các KTS của Kiến Tạo Việt. Tôi tên là Nguyễn Phi Long, tôi được bố mẹ vợ cho miếng đất có diện tích 6x10m. Tôi có nhu cầu thiết kế nhà ống đẹp với phong cách hiện đại, tôi viết thư này nhờ các KTS giàu kinh nghiệm tư vấn cho gia đình tôi. Nhu cầu sử dụng không gian của gia đình tôi khá đơn giản với các phòng khách, bếp+ăn, 2 phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng và đứa con trai, nhà có đầy đủ công trình phụ ở các tầng, có ban công và có chỗ để xe. Mong sớm nhận được hồi âm của công ty. Tôi xin chân thành cảm  ơn.

Trả lời:

Nhận được thư yêu cầu tư vấn của anh, chúng tôi đã bắt tay vào làm phương án và phối cảnh cho công trình nhà anh như sau:

Mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-don-gian

 

Mặt bằng kỹ thuật – Nhà ống 2 tầng 6x10m

Mặt bằng kiến trúc - Nhà ống 2 tầng 6x10m - Thiết kế nhà đẹp
Mặt bằng kiến trúc – Nhà ống 2 tầng 6x10m – Thiết kế nhà đẹp

Số đo diện tích cụ thể của các không gian như sau : Phòng khách S=22m2, Phòng bếp+ăn S=25m2, Khu phụ để xe S=8m2 và Cầu thang+Phòng vệ sinh chung S=5m2.

Với cách phân bổ công năng như vậy, các không gian đều được rộng rãi thông thoáng – diện tích sử dụng đảm bảo tốt cho sinh hoạt chung của gia đình. Các của sổ , cửa đi được bố trí trải đều tại 2 phía mặt tiền và mặt bên của nhà – mang lại sự ổn định về ánh sáng cũng như không khí, giúp cho các không gian luôn được trong lành, dễ chịu nhất. Tầng 1 của công trình nhà đẹp này sẽ là nơi sinh hoạt chung mang lại cho gia đình bạn sự sum vầy, hạnh phúc, luôn vui vẻ bên nhau.

Tầng 2 : Cũng được chia ra với 2 không gian chính là : Phòng ngủ bố mẹ S=25m2 và phòng ngủ con trai S=22m2, cùng với 3 không gian phụ là : Cầu thang S=10m2, Phòng vệ sinh chung S=4m2 và Ban công S=4m2.

Với những không gian phòng ngủ rộng rãi và thông thoáng như vậy , sẽ giúp cho các sinh hoạt riêng tư của bố mẹ, học hành của con cái đều được đảm bảo tốt, dễ chịu với sự trong lành thoáng đãng.

Để thiết kế lên phương án hợp phong thủy và công năng sử dụng hợp lý chúng tôi đã lên phướng án thiết kế nhà ống 2 tầng  theo phong cách hiện đại cho anh Nguyễn Phi Long và anh đã thấy rất hợp lý. Chúng tôi rất mong muốn mang đến những công trình đẹp cho gia đình bạn và cho các bạn. Còn chần chừ gì nữa nếu bạn có nhu cầu xây cho mình 1 ngôi nhà mơ ước hãy đến với chúng tôi để biết ước mơ đó thành hiện thực. Chúc các bạn thành công. Thân ái!

Thùy Trang

Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất