Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp ở Thái Lan theo phong cách truyền thống

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp và lạ được đánh giá cao trong kiến trúc – nội thất – cảnh quan. Đây là không gian lý tưởng phục vụ cho việc nghỉ ngơi, giải trí của người chủ đầu tư cùng gia đình của họ. Biệt thự đẹp mang phong thái hoài cổ, gắn liền với tự nhiên và không quên được nét hiện đại của thực tại.

Thiết kế biệt thự kiểu truyền thống của Thái Lan, nằm trong thành phố du lịch Hua Hin, cách thủ đô Bangkok 200km về phía nam. Căn nhà được làm 80% bằng gỗ tếch, bao gồm một nhà chính, hai nhà nhỏ dành cho khách, nhà cho người làm. Ngoài ra, nhà còn có một hồ bơi và vườn được thiết kế như một khu rừng rậm.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp ở Thái Lan 1
Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp ở Thái Lan – ảnh 1

Những thiết kế nhà vườn đẹp mang đến sự độc đáo trong không gian sống. Không chỉ mang lại cho chủ nhà cảm giác đầy đủ của thiên nhiên mà còn mang lại một không gian sống thoáng đãng, trong lành. Đây là những mẫu nhà đẹp với thiết kế kiến trúc biệt thự vườn độc đáo kết hợp cùng không gian hoàn hảo mà chúng ta được thấy

Thiết kế biệt thự đẹp ở Thái Lan 2
Thiết kế biệt thự đẹp ở Thái Lan – Ảnh 2

Nội thất mẫu biệt thự nhà vườn đẹp ở Thái Lan được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo. Ngôi biệt thự bao gồm phòng khách, phòng ngủ và các không gian phòng khác. Với gam màu trắng kết hợp với một số nội thất mang màu sắc tương phản như đen, xám đã tạo nên cho ngôi biệt thự một cái nhìn hiện đại và sang trọng cùng với sự thoải mái và tiện nghi mà nó mang lại.

Sau nhiều năm, khu vườn giờ đây có hàng chục cây gỗ lớn, điều này khó có được trong những căn biệt thự nghỉ dưỡng mới xây dựng. Thiết kế nhà vườn này chỉ cách bờ biển du lịch Khao Takiab khoảng 50 mét, đồng thời đi 6km là vào đến trung tâm thành phố Hua Hin.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp ở Thái Lan độc đáo trên đã cho chúng ta thấy được phong cách cũng như lối kiến trúc nhà độc đáo của người dân Thái Lan. Mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách truyền thống đẹp.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME Hà Đông
Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội 
☎ : 0903-22-1369   •   ☎ : 0981-22-1369
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86