Mẫu biệt thự 3 tầng 05/150m2

Ông Đoàn Quang Tú địa chỉ Kim Động – Hưng Yên có câu hỏi gửi tới Kiến Tạo Việt như sau: Tôi có một lô đất rộng khoảng 300m2 (chiều dài 20.6m; chiều rộng 14.4m). Tôi đang muốn xây dựng một ngôi biệt thự 3 tầng với một nửa diện tích của khu đất (tức là khoảng 150m2). Diện tích còn lại để làm sân vườn và tiểu cảnh bên ngoài công trình. Xin được nhờ quý công ty tư vấn giúp tôi để tổ chức không gian cũng như hình thức ngôi nhà sao cho phù hợp với lối kiến trúc hiện đại ngày nay. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Với câu hỏi của bác Tú, chúng tôi xin đưa ra một mẫu thiết kế tương đương với khuôn đất nhà bác để bác tham khảo như sau:

Bố trí mặt bằng công năng mẫu biệt thự 150m2 cao 3 tầng

Tầng 1:

Ngoài những không chính như phòng khách và phòng ăn+ bếp, ga ra ô tô còn bố trí thêm một phòng ngủ vừa phải dành cho người già. Bên ngoài là một tiền sảnh và tam cấp lớn vừa tạo hình thức cho ngôi biệt thự, vừa tạo sự bề thế cho ngôi biệt thự.

tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 01
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu biệt thự 3 tầng.

Tầng 2 mẫu biệt thự 150m2:

Từ cầu thang bước lên là một sảnh tầng rộng được kết hợp làm phòng sinh hoạt chung cho 3 phòng ngủ. Trong 3 phòng ngủ thì có một phòng ngủ lớn (có vệ sinh và ban công riêng) còn lại là 2 phòng ngủ với một vệ sinh chung.

tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 02
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu biet thu 3 tầng.

Tầng 3:

Ngoài một phòng ngủ cho khách, một phòng thờ nhỏ thì toàn bộ không gian còn lại là sân thượng và sân phơi phía sau. Trên sân thượng phía trước có thể kết hợp tạo tiểu cảnh nhỏ là nơi nghỉ ngơi trà đạo cho gia chủ.

tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 03
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu biệt thự 3 tầng.

Phối cảnh:

Bằng hình thức mái thái với độ dốc mái lớn kết hợp với các khối thò thụt sẽ tạo ra được một hình thức thiết kế kiến trúc hiện đại cho ngôi biệt thự.

tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 04
phác thảo hình thức phối cảnh biệt thự 3 tầng

Với những gợi ý trên mong rằng bác có thể có được quyết định đúng cho căn biệt thự 3 tầng sắp tới của nhà mình. Mọi yêu cầu cần tư vấn hoặc đặt câu hỏi trực tiếp xin quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt 0903221369. Chúng tôi sẽ  cùng các bạn xây nên những ngôi nhà đẹp trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

https://nhadepktv.vn/

Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ