Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 8x15m

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 8x15m với 3 phòng ngủ và cao 1 tầng sẽ là một mẫu nhà đẹp lý tưởng dành cho những gia đình 4 thành viên sở hữu đất rộng rãi đang sinh sống tại vùng ngoài thành là dạng nhà được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bởi những lợi thế về đất rộng thì việc xây dựng cho mình 1 căn nhà đầy đủ không gian sinh hoạt mà không phải leo cao lên các tầng sẽ giúp cho các gia đình có được sự thoải mái, dễ chịu hơn cả trong sinh hoạt lẫn đời sống sức khỏe, tinh thần, cùng các nhu cầu khác.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 8x15m với 3 phòng ngủ thông thoáng

Nhìn qua vào mặt tiền của thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 8x15m này bạn sẽ thấy đây là kiểu nhà có kiến trúc khá đơn giản. Với mặt tiền rộng 8m được chia đôi tạo thành 2 khối thò thụt tại mặt tiền và tông màu chính là 2 gam : Trắng sơn tường và Nâu đỏ của mái. Phía trên là kiểu mái dốc lệch 1 bên sang phía hông nhà, còn phía trước là lớp mái hiên thấp hơn. Qua đó tạo thành một mẫu nhà đẹp đơn giản mà vẫn có nét hiện đại trẻ trung trong đó.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 8x15m với 3 phòng ngủ - 1
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 8x15m với 3 phòng ngủ – 1

Bao quanh mẫu nhà đẹp này sẽ là thảm cỏ được thiết kế gọn gàng và còn có 2 hàng đá tạo thành lối đi dành cho ô tô hoặc xe máy..v.v.. Các cửa ra vào+ cửa sổ tại mặt tiền+mặt bên và cả phía sau nhà đều được thiết kế rộng rãi bằng chất liệu kính – để từ đó mang lại sự thông thoáng với ánh sáng+không khí tự nhiên đi sâu vào từ góc nhỏ trong không gian nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ này. Và để nắm được chi tiết về cấu trúc không gian nhà, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin cụ thể ở dưới đây.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 8x15m với 3 phòng ngủ, phòng khách+bếp+ăn đầy đủ

Đến với bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 rộng 8x15m này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc hình dung các không gian phòng sinh hoạt của căn nhà. Với cấu trúc như đã nói ở trên – thiết kế kiến trúc đơn giản này được chia đôi theo chiều dài nhà tạo thành 2 khu chức năng rất cụ thể dành cho : Không gian sinh hoạt chung + Không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt riêng.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 8x15m với 3 phòng ngủ - 2
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 8x15m với 3 phòng ngủ – 2

Trong đó khu vực sinh hoạt chung phía trái của thiet ke kien truc nhà vườn đẹp này (nhìn từ ngoài vào) sẽ là các không gian : Phòng bếp, phòng khách, phòng ăn – Nhìn vào bản vẽ bạn sẽ thấy cả 3 không gian này được bố trí nằm trong 1 không gian chung mang tính liên thông với nhau. Để từ đó tạo ra sự lưu thông cho ánh sáng+không khí cho toàn bộ khu vực sinh hoạt chung luôn được thoáng mát, dễ chịu.

Còn với khu vực nghỉ ngơi, sinh hoạt riêng dành cho các thành viên trong gia đình sẽ gồm có 3 phòng ngủ – Cụ thể sẽ là 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ, cả 3 phòng đều có phòng tắm+wc riêng biệt và được thiết kế thoáng đãng với ánh sáng+không khí từ các cửa sổ từ cả 4 hướng phòng.

Có thể nói rằng, mẫu nhà vườn 1 tầng hay còn gọi mẫu nhà vườn, nhà cấp 4 đẹp hiện đại 8x15m với 3 phòng ngủ này sẽ là thông tin tư vấn kiến trúc hữu ích được chúng tôi đưa ra trong bài viết này – thực sự là một ngôi nhà trong mơ với những gia đình có từ 3-4 thành viên. Bởi sự tiện nghi cùng kiểu dáng+công năng được thiết kế rất khoa học, thuận tiện, tốt về mọi mặt dành cho người sử dụng. Đây sẽ là một mẫu nhà đẹp tuyệt vời để giúp cho các bạn có thêm ý tưởng và phương pháp thiết kế, phân chia không gian sinh hoạt dành cho dạng nhà vườn, nhà cấp 4, nhà 1 tầng mà mình dự định trong tương lai không xa. Chúc các bạn thành công !

Công trình sưu tầm bởi : Văn Tú – KTV

Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85