Công ty kiến trúc tại Hà Nội

Qua bao nhiêu năm đổi mới công ty kiến trúc hà nội kiến tạo việt đã góp phần xây dựng thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận Hà Nội có một kiến trúc một ngôi nhà, biệt thự, nhà lô…một không gian yên tĩnh đẹp đẽ cho biết bao nhiêu hộ gia đình có được cuộc sống hạnh phúc sức khỏe với công năng kiến trúc do công ty kiến trúc hà nội kiến tạo việt thiết kế và thi công, mỗi lần chúng tôi đi xa hay đi dạo phố trong trung tâm Hà Nội chúng tôi đều hãnh diện những công trình do công ty kiến trúc hà nội chúng tôi thiết kế.

cong-ty-kien-truc-ha-noi2
cong-ty-kien-truc-ha-noi2

Công ty kiến trúc Hà Nội Kiến Tạo Việt là đơn vị hàng đầu tại hà nội trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc

Công Ty kiến trúc hà nội Kiến Tạo Việt Mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình nhà đẹp có công năng hợp lý, hình thức đẹp mắt phù hợp với phong cách gia chủ trong tư vấn thiết kế nhà biệt thự, nhà lô phố, nhà vườn, chung cư, trụ sở, văn phòng  tư vấn thiết kế và thi công chuyên sâu vào lĩnh vực Kiến Trúc – Nội Thất – Xây Dựng nhà dân dụng.

Với đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, khách hàng có nhu cầu thuê thiết kế nhà đẹp xin liên hệ: Công ty kiến trúc hà nội kiến tạo việt 0903221369 để được tư vấn tại công trình. Đến với công ty kiến trúc hà nội  Kiến Tạo Việt khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và đơn giá thiết kế hợp lý bởi quan điểm phát triển của chúng tôi ” Khách hàng là đội ngũ marketing hiệu quả và tin cậy nhất trong các kênh quảng cáo.

cong-ty-kien-truc-ha-noi1
cong-ty-kien-truc-ha-noi1

Qui trình thiết kế kiến trúc của công ty kiến trúc hà nội  Kiến Tạo Việt

Qui trình 1:

Gặp khách hàng, tư vấn sơ bộ, nhận tiền đặt cọc thiết kế ( 1 đến 2 triệu ) để về lên phương án thiết kế mặt bằng ( khoảng 2 ngày ). Sau khi trình bày phương án mặt bằng và một vài mẫu phối cảnh tham khảo nhằm định hình phong cách kiến trúc nhà đẹp của khách hàng thấy phù hợp thì tiến tới kí hợp đồng thiết kế.

Qui trình 2:

 Sau khi bàn bạc, điều chỉnh và đi đến thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh sẽ chuyển sang giai đoạn 2 ( giai đoạn thiết kế thi công , triển khai kiến trúc, kết cấu, điện nước chi tiết )
Khách hàng nhận HSTKTC sau 15 đến 25 ngày sau khi đóng tiền giai đoạn 2. Khi nào giao hồ sơ cuối thu nốt số tiền còn lại theo diện tích thực tế thiết kế. Ngoài ra khách hàng được tư vấn phong thủy, lập hồ sơ xin phép xây dựng và hỗ trợ thi công trong quá trình xây dựng.

 Qui trình 3:

Kí hợp đồng thiết kế kiến trúc ( Nhận tạm ứng 30% theo hợp đồng ), khảo xát hiện trạng kỹ rồi về điều chỉnh lại mặt bằng theo ý kiến đóng góp của chủ nhà. Lên phương án phối cảnh 3D phù hợp với kích thước mặt bắng ngôi nhà đã thống nhất

Qui trình 4:

Đơn giá thiết kế kiến trúc: nhà Biệt Thự-nhà vườn (100.000-120.000/m2), Nhà Phố-Nhà Ống (70-90.000/m2), Thiết kế nội thất (150.000/m2). Nhà có tổng diện tích trên 300m2 giảm giá 10% , trên 400m2 giảm giá 20%,  trên 500m2 giảm giá 30%. Nhà theo kiến trúc pháp cổ điển và nhà có nhu cầu thiết kế phức tạp đơn giá thiết kế nhân hệ số 1,2

Tham khảo: Danh sách những công ty kiến trúc ở hà nội

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Xay dung nha biet thu tron goi