Cập nhật lần cuối vào 14/09/2022 bởi nhadepktv.vn

Công ty kiến trúc tại Hà Nội

Qua bao nhiêu năm đổi mới công ty kiến trúc hà nội kiến tạo việt đã góp phần xây dựng thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận Hà Nội có một kiến trúc một ngôi nhà, biệt thự, nhà lô…một không gian yên tĩnh đẹp đẽ cho biết bao nhiêu hộ gia đình có được cuộc sống hạnh phúc sức khỏe với công năng kiến trúc do công ty kiến trúc hà nội kiến tạo việt thiết kế và thi công, mỗi lần chúng tôi đi xa hay đi dạo phố trong trung tâm Hà Nội chúng tôi đều hãnh diện những công trình do công ty kiến trúc hà nội chúng tôi thiết kế.

cong-ty-kien-truc-ha-noi2
cong-ty-kien-truc-ha-noi2

Công ty kiến trúc Hà Nội Kiến Tạo Việt là đơn vị hàng đầu tại hà nội trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc

Công Ty kiến trúc hà nội Kiến Tạo Việt Mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình nhà đẹp có công năng hợp lý, hình thức đẹp mắt phù hợp với phong cách gia chủ trong tư vấn thiết kế nhà biệt thự, nhà lô phố, nhà vườn, chung cư, trụ sở, văn phòng  tư vấn thiết kế và thi công chuyên sâu vào lĩnh vực Kiến Trúc – Nội Thất – Xây Dựng nhà dân dụng.

Với đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, khách hàng có nhu cầu thuê thiết kế nhà đẹp xin liên hệ: Công ty kiến trúc hà nội kiến tạo việt 0903221369 để được tư vấn tại công trình. Đến với công ty kiến trúc hà nội  Kiến Tạo Việt khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và đơn giá thiết kế hợp lý bởi quan điểm phát triển của chúng tôi ” Khách hàng là đội ngũ marketing hiệu quả và tin cậy nhất trong các kênh quảng cáo.

cong-ty-kien-truc-ha-noi1
cong-ty-kien-truc-ha-noi1

Qui trình thiết kế kiến trúc của công ty kiến trúc hà nội  Kiến Tạo Việt

Qui trình 1:

Gặp khách hàng, tư vấn sơ bộ, nhận tiền đặt cọc thiết kế ( 1 đến 2 triệu ) để về lên phương án thiết kế mặt bằng ( khoảng 2 ngày ). Sau khi trình bày phương án mặt bằng và một vài mẫu phối cảnh tham khảo nhằm định hình phong cách kiến trúc nhà đẹp của khách hàng thấy phù hợp thì tiến tới kí hợp đồng thiết kế.

Qui trình 2:

 Sau khi bàn bạc, điều chỉnh và đi đến thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh sẽ chuyển sang giai đoạn 2 ( giai đoạn thiết kế thi công , triển khai kiến trúc, kết cấu, điện nước chi tiết )
Khách hàng nhận HSTKTC sau 15 đến 25 ngày sau khi đóng tiền giai đoạn 2. Khi nào giao hồ sơ cuối thu nốt số tiền còn lại theo diện tích thực tế thiết kế. Ngoài ra khách hàng được tư vấn phong thủy, lập hồ sơ xin phép xây dựng và hỗ trợ thi công trong quá trình xây dựng.

 Qui trình 3:

Kí hợp đồng thiết kế kiến trúc ( Nhận tạm ứng 30% theo hợp đồng ), khảo xát hiện trạng kỹ rồi về điều chỉnh lại mặt bằng theo ý kiến đóng góp của chủ nhà. Lên phương án phối cảnh 3D phù hợp với kích thước mặt bắng ngôi nhà đã thống nhất

Qui trình 4:

Đơn giá thiết kế kiến trúc: nhà Biệt Thự-nhà vườn (100.000-120.000/m2), Nhà Phố-Nhà Ống (70-90.000/m2), Thiết kế nội thất (150.000/m2). Nhà có tổng diện tích trên 300m2 giảm giá 10% , trên 400m2 giảm giá 20%,  trên 500m2 giảm giá 30%. Nhà theo kiến trúc pháp cổ điển và nhà có nhu cầu thiết kế phức tạp đơn giá thiết kế nhân hệ số 1,2

Tham khảo: Danh sách những công ty kiến trúc ở hà nội

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
thiết kế lâu đài