Có thể thấy rằng sân thượng trong một ngôi nhà là không gian để bạn có thể tự thiết kế riêng một ” khung trời” nhỏ theo ý của mình. Thay vì để sân thượng phẳng phiu bằng những viên gạch nhàm chán thì bạn có thể biến nó thành một không gian mà cả gia đình có thể quây quần hoặc thư giãn ở trên đó như ngoài quán sẽ độc đáo và ấn tượng hơn phải không nào? Đặc biệt trong thiết kế nhà ống thì sân thượng lại càng cần thiết hơn để ngôi nhà được thoáng mát. Và hôm nay với những mẫu thiết kế mái che cho sân thượng tuyệt vời dưới đây chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhà mình.

Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn

Ngoài việc để thư giãn nhâm nhi ly cafe thì bạn có thể lột xác cho sân thượng nhà mình bằng chất liệu  truyền thống để giữ mát vào những ngày hè nóng nực và một phong cách cổ truyền nhất. Đặc biệt Tết Trung Thu đang gần đến rồi thì ở Việt Nam đó là một nết đẹp truyền thống để mọi người thăm hỏi và quây quần bên nhau. Nên có một không gian ngay trên sân thượng để cùng ngắm trăng và trò truyện với nhau thì đó đúng là một điều tuyệt vời phải không nào?

Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn
Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn – 1

Hay đơn giản hơn là việc thiết kế khung nhôm kính cho sân thượng nhà bạn, vừa thoáng mát mà lại tiết kiệm được chi phí, độ bên cao. Và việc thiết kế này cũng sẽ dễ dàng hơn cho việc bài trí nội thất ngoài trời.

Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn. 2
Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn – 2

Để không gian được hài hòa thì việc kết hợp giữa các chất liệu và màu sắc sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đa dạng và tươi mới hơn. Và tất nhiên sẽ phải lựa chọn những chất liệu phù hợp để mang đến cho bạn bạn nơi thư thái cho cả gia đình.

Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn. 3
Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn – 3

Bạn nghĩ sao nếu như việc thiết kế nhà ống của mình theo một kiến trúc mới lạ bằng sự kết hợp giữa phòng ở và sân hiên. Quá tuyệt phải không nào? Bởi chắc chắn sẽ làm cho không gian sống của bạn được rộng rãi hơn, thoáng mát hơn và bạn sẽ hoàn toàn không phải bận tâm về vấn đề thời tiết, mưa nắng nhờ mái che trong suốt bằng kính cường lực chất lượng cao, đảm bảo tầm nhìn tốt nhất để ngắm trọn vẹn đêm Trung thu với ông trăng tròn và thảm sao lấp lánh

Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn. 4
Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn – 4

Một cách sáng tạo nữa trong thiết kế mái sân thượng đó là việc thiết kế bằng những những ô vuông xinh xắn vừa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, vừa giúp cho không gian sân thượng của bạn ấn tượng hơn.

Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn. 5
Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn – 5

Sẽ tạo ra điểm khác biệt và nổi bật cho sân thượng của bạn đó là việc phân chia những không gian sân thượng của bạn bằng kính cường lực tạo ra căn phòng tàng hình. Độc đáo và sáng tạo phải không nào? Và đây cũng sẽ là một ý tưởng các bạn nên tham khảo cho không gian nhà mình.

Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn. 6
Mái che sân thượng tuyệt vời cho nhà ống của bạn – 6

Với một số mẫu mái che cho sân thượng mà chúng tôi chọn lọc gửi đến các bạn ở trên hi vọng rằng sẽ giúp ích để các bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác các bạn có thể tham khảo thêm tại nhadepktv.vn.

Xem thêm: Thiết kế sân thượng tuyệt đẹp

Hải Yến

Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ