THIẾT KẾ NHÀ LÔ MẶT TIỀN RỘNG 7,3X14M CHI PHÍ 1,1 TỶ

Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng 7,3x14m kiểu biệt thự 3 tầng – NP 27 : Sau một thời gian tìm hiểu và định hình phong cách kiến trúc phù hợp với sở thích cá tính của mình – Anh Trần Tuấn Long đã quyết định đến với Công ty Kiến Tạo Việt để trao đổi và kí hợp đồng thuê các KTS của KTV triển khai phương án thiết kế dựa theo ý tưởng về một mẫu nhà phố, nhà ống đẹp kiểu biệt thự 3 tầng nằm trên lô đất khá rộng với diện tích 7,3x14m tại khu vực Trúc Sơn, Hà Đông, Hà Nội của gia đình mình. Và sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về phương án thiết kế mà các KTS của Kiến Tạo Việt đưa ra dành cho công trình này – Xin mời Quý khách hàng và bạn đọc tham khảo ý tưởng hãy cùng theo dõi.

Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng 7,3x14m kiểu biệt thự 3 tầng tại Trúc Sơn HN – NP 27

Chủ đầu tư: Trần Tuấn Long
Địa chỉ: Trúc Sơn – Hà Đông – Hà Nội
Tổng diện tích sàn: 190 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,1 tỷ.
Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NP-27

Ngôi nhà mới được thiết kế kiến trúc ở phía sau của ngôi nhà cũ hiện đang dùng làm nơi thờ cúng và sinh sống của ông bà sinh ra anh Long. Khu đất có chiều ngang 7,3m và sâu 28m thì ngôi nhà cũ và khoảng sân trước chiếm mất 14m do đó đất dùng để xây nhà mới có kích thước 7,3x14m. Anh Long yêu cầu để lại một khoảng sân hơn 3m nhằm cách xa nhà thờ 1 tầng phía trước. Kiến tạo việt đưa ra phương án thiết kế kiến trúc mặt bằng công năng của ngôi nhà như sau:

Phối cảnh chính - Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng 7,3x14m kiểu biệt thự 3 tầng - NP 27
Phối cảnh chính – Thiết kế nhà phố mặt tiền rộng 7,3x14m kiểu biệt thự 3 tầng – NP 27

Mặt bằng tầng 1: Được thiết kế trên diện tích 66m2 bố trí phòng khách, phòng ăn và khu bếp nấu , vệ sinh và thang. Do tuổi chủ nhà không hợp với hướng nhà vì vây KTV bố trí thêm cửa phụ tại sảnh phụ quay vào phía trong nhà, đi theo hướng hợp của chủ nhà. Phòng khách có cửa đi lớn nhưng chỉ dùng khi nhà có việc, bình thường không sử dụng mà chỉ để lấy dáng cho mặt tiền ngôi nhà phố đẹp. Phòng ăn bố trí vách kính lớn nhìn ra sân trước nhà.

Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng cao 3 tầng 1
Tầng 1 – Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng 7,3x14m kiểu biệt thự 3 tầng – NP 27

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3: Khác với cấu trúc không gian và chức năng sử dụng tập trung làm không gian sinh hoạt chung như tại tầng 1 – khu vực tầng 2 và tầng 3 của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này được tập trung thiết kế làm các không gian riêng tư, phục vụ ngủ nghỉ, học tập, cá nhân của các thành viên trong gia đình. Trong đó, mỗi tầng được thiết kế phân bổ làm 1 phòng ngủ lớn rộng 17,5m và 2 phòng ngủ nhỏ có diện tích lần lượt là 14m2 + 11,5m2 – Và mỗi tầng có thêm 1 phòng tắm+wc chung nằm ở khu vực giữa nhà.

Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng cao 3 tầng 2
Tầng 2 – Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng 7,3x14m kiểu biệt thự 3 tầng – NP 27
Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng cao 3 tầng 3
Tầng 3 – Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng 7,3x14m kiểu biệt thự 3 tầng – NP 27

Mặt bằng tầng tum: Ngoài các không gian sinh hoạt chính tại tầng 1,2,3 thì các KTS còn thiết kế thêm 1 tầng tum với diện tích không gian trong nhà nhỏ hơn để sử dụng làm lối đi lên phòng thờ gia tiên và không gian sân thượng ngoài trời.

Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng cao 3 tầng 4
Tầng tum – Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng 7,3x14m kiểu biệt thự 3 tầng – NP 27

Tiếp đến, chúng tôi cũng bổ sung thêm một số góc phối cảnh góc nhìn từ trên xuống và từ dưới lên của mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố giả biệt thự 3 tầng mặt tiền 7,3m này – để bạn đọc có thể có được cái nhìn toàn cảnh về tổng thể kiến trúc bên ngoài của mẫu nhà đẹp sang trọng, kiểu dáng hoàng tráng như biệt thự, nhưng không kém phần trẻ trung, giàu tính năng động của một căn nhà phố hiện đại với gam màu trắng+ghi kết hợp tạo hình kiến trúc đơn giản, hài hòa.

Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng cao 3 tầng 6
Phối cảnh góc 1 – Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng 7,3x14m kiểu biệt thự 3 tầng – NP 27
Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng cao 3 tầng 5
Phối cảnh góc 2 – Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng 7,3x14m kiểu biệt thự 3 tầng – NP 27

Nhìn chung, với một quỹ đất mặt tiền rộng tới 7,3 và chiều dài 14m thì phương án thiết kế nhà phố, nhà ống 3 tầng với kiểu dáng nhà biệt thự nằm trên mặt bằng xây dựng dạng chữ L để tạo khoảng sân nhỏ bên hông và lối mở cho hệ thống cửa đi phụ, cửa sổ, ô thoáng lấy sáng+lưu thông không khí giống như công trình của gia đình anh Long là hoàn toàn hợp lý. Với công trình này – những gia đình có quy đất tương đương sẽ có thêm 1 ý tưởng thiết kế kiến trúc, cũng như cách chia công năng không gian dành cho công trình của mình. Và để được hỗ trợ tư vấn, cũng như được các KTS giàu kinh nghiệm của Kiến Tạo Việt biến mong muốn của mình thành hiện thực – xin mời các bạn hãy liên hệ hoặc gửi thông tin yêu cầu hỗ trợ tư vấn gửi tới các địa chỉ liên hệ ở dưới đây. Kiến Tạo Việt – Rất hân hạnh được phục vụ bạn !

THIẾT KẾ NHÀ LÔ MẶT TIỀN RỘNG 7,3X14M KIỂU BIỆT THỰ 3 TẦNG TẠI TRÚC SƠN HN – NP 27

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự trên đất hẹp