THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 6X11M 5 TẦNG HIỆN ĐẠI

Thiết kế nhà đẹp 6x11m 5 tầng tại Hoàng  Mai HN – NP 55 : Kiến Tạo Việt thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 6x11m theo kiến trúc hiện đại tại số nhà 369, tổ 15 phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho anh Vũ Hồng Cường. Là một người làm kinh doanh về lĩnh vực chè và chế biến chè khô lên anh Cường rất năng động và hiểu biết lên anh quyết định thuê KTV thiết kế nhà cho anh dù cho gia đình ngăn cản bởi cho rằng điều đó là lãng phí nhưng anh thì không nghĩ vậy. Khu đất xây ngôi nhà ống có diện tích 60m2 với các chiều là 10x6m, phía bên tay phải của ngôi nhà sắp xây là đất của bố mẹ anh ở và sau này cũng là của anh lên anh yêu cầu mở lối đi từ bên cạnh cho gia đình anh sử dụng chung khoản sân nhỏ với ông bà, phía trước của tầng 1 anh dự định cho thuê bán hàng bởi ngõ phía trước nhà anh khá rộng ( khoảng 5m ) lên cho thuê kinh doanh rất tốt.

Thiết kế nhà đẹp 6x11m 5 tầng chi phí 1,6 tỷ tại Hoàng  Mai, Hà Nội – NP 55

Hướng của khu đất là hướng chính đông KTV nhận thấy không hợp hướng với tuổi của anh.

– Năm sinh dương lịch: 1965
– Năm âm lịch : Ất Tỵ
– Ngũ hành(bản mệnh): Phú đàng Hỏa tức Lửa ngọn đèn
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Cấn Thổ
– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)
– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Phối cảnh 01 - Thiết kế nhà đẹp 6x11m 5 tầng tại Hoàng  Mai, Hà Nội - NP 55
Phối cảnh 01 – Thiết kế nhà đẹp 6x11m 5 tầng tại Hoàng  Mai, Hà Nội – NP 55
Thiết kế nhà ống 6x11 m 3
Phối cảnh 02 – Thiết kế nhà đẹp 6x11m 5 tầng tại Hoàng  Mai, Hà Nội – NP 55

Dựa vào hướng đất và tuổi chủ nhà KTV thiết kế cửa vào nhà nằm trong cung sinh khí – tây nam để hợp với gia chủ. Diện tích cho thuê phía trước khoảng 30m2 có một vệ sinh nhỏ ở gầm cầu thang. Phía sau là khu để xe của gia đình chủ nhà rộng 21m2.

Lên tầng 2 của mẫu nhà ống cho thuê này sẽ là không gian sử dụng chính của gia chủ được bố trí phòng khách phía trước và phòng ăn phía sau. Khu vệ sinh bố trí đối diện thang nằm trong cung chính nam chấn cung lục xát. Khu bếp và phòng ăn phía sau nhà rộng 20m2 với vị trí bếp được đặt tại giáp cung chính nam và mặt bếp nhìn về chính tây – cung phước đức. Phòng khách phía trước nhà rộng 30m2 được thiết kế sang trọng với vách kính lớn, rèm và hệ trần thạch cao trẻ chung và đẹp mắt.

Tầng 3 và tầng 4 bố trí rộng 21 và 25m2 ở phía trước và phía sau nhà. 2 phòng sử dụng chng một khu vệ sinh rộng 3,5m2. Trong các phòng ngủ đều được chia làm 2 khu gồm khu kê giường ngủ và khu kê bàn học, tủ quần áo tạo lên sự ngăn lắp, gọn gàng cho căn phòng. Phòng ngủ phía trước có một ban công nhỏ để tạo dáng kiến trúc cho mẫu thiết kế nhà phố đẹp và thoát hiểm ( cháy nổ ) cho người ở khi cần.

Thiết kế nhà ống 6x11 m mat bang 1
Mặt bằng tầng 1 và 2 – Thiết kế nhà phố đẹp 6x11m 5 tầng tại Hoàng  Mai, Hà Nội – NP 55

Tầng 5 của mẫu nhà ống đẹp này được bố trí sân thượng có mái che bằng bê tông và phòng thờ. Phòng thờ rộng 20m2 kết hợp thờ cúng và phòng đọc sách, ngủ cho khách khi cần. Phía trước phòng thờ là ban công nhỏ bố trí cây cảnh và đốt vàng mã.

Thiết kế nhà ống 6x11 m
Phối cảnh 03 – Thiết kế nhà đẹp 6x11m 5 tầng tại Hoàng  Mai, Hà Nội – NP 55

Kiến trúc ngôi nhà ống đẹp 5 tầng này được thiết kế hiện đại vơi những mảng tường lớn được sắp đặt có nguyên tắc tạo lên tỷ lệ đẹp cho ngôi nhà, các mảng kính phối hợp cùng mảng tường, ban công tạo lên sụ sáng tạo cho ngôi nhà ống này. Tại tầng 2 nơi bố trí phòng khách được KTV thiết kế mảng kính lớn bên trong kéo rèm điều chỉnh ánh sáng tạo không gian thoáng đãng cho không gian chính này. Các phòng ngủ phía trên đều có ban công nhỏ vừa để đứng hóng mát vừa để giấu điều hòa của từng phòng. Lên đến tầng 5 toàn bộ phần đua giật vào làm ban công tạo nét đẹp bởi mảng tường trắng thoát lên chia nhỏ mặt tiền của ngôi nhà ống dỡ được cảm giác bè bề mặt 6m này.

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 6X11M 5 TẦNG HIỆN ĐẠI CHI PHÍ 1,6 TỶ TẠI HOÀNG MAI, HÀ NỘI  – NP 55

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự song lập, ghép khối
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn