Mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng hiện đại đẹp tại Thanh Oai

Mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng do công ty Kiến Tạo Việt mời các bạn cùng tham khảo mẫu mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng nằm trên diện tích đất 8x6m dự kiến xây dựng khoảng 720 triệu tại Thanh Oai, Hà Nội cho anh Tạ Thanh Tùng.

Là một người trẻ tuổi và 2 đứa con, anh chị được bố mẹ cho mảnh đánh nhỏ mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng và sâu 6m trích từ khoảng đất của gia đình ông bà để xây mẫu mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng cho anh chị ra ở riêng. Anh Tùng làm nghề giò chả trong nhiều năm và tích góp được khoảng 800 triệu – cho nên anh mong muốn Kiến Tạo Việt thiết kế nhà phù hợp với mức tiền 800 triệu trở xuống mà anh đang có…

Và cụ thể phương án thiết kế mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng mà Kiến Tạo Việt đưa ra như sau – mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh bản vẽ và thông tin đặc điểm thiết kế được gửi tới ở dưới đây !

Mẫu mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng tại Thanh Oai HN – NP 56

Tra cứu Phong Thủy Tuổi 1978: Khu đất nhận mặt tiền hướng chính Bắc thuộc cung sinh khí hợp với tuổi 1978 của anh Tùng.
– Năm sinh dương lịch: 1978
– Năm âm lịch : Mậu Ngọ
– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên thượng Hỏa tức Lửa trên trời
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc
– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng
Phối cảnh – Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 8x6m chi phí 720 triệu tại Thanh Oai – NP 56

Mặt bằng công năng

Mặt bằng tầng 1:

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 tầng này với diện tích đất 8x6m cho nên KTS đã bố trí công năng cho tầng 1 làm các không gian sinh hoạt chung như : phòng khách và phòng ăn. Từ đường vào nhà cửa chính để lùi một khoảng 1,2m tạo thành 2 lóp cửa quấn và cửa gỗ kính, giữa 2 lớp cửa là nơi để giầy dép và nhốt một chú cún trông nhà.

Cửa chính mở ra đường nhìn về chính bắc thuộc cung sinh khí của chủ nhà. Qua sảnh là phòng khách rộng 24m2 bố trí theo kiểu truyền thống. Khu thang gần giữa nhà che khu vệ sinh của tầng 1. Phía trước khu vệ sinh là lối đi phụ sang sân của nhà ông bà nội.

Khu bếp và phòng ăn rộng 12m2 với khu bếp đặt tại tây bắc chấn cung lục xát và hướng mặt bếp nhìn về chính đông – cung phước đức.

mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng
Mặt bằng – Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 8x6m chi phí 720 triệu tại Thanh Oai – NP 56

Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ cho vợ chồng anh và đứa con nhỏ ở chung phòng. Phòng ngủ to rộng 18m2 có ban công rộng 6m2. Vị trí giường ngủ của chủ nhà 1978 được đặt tại cung phụ vị mặt nhìn về cung phước đức ( tọa cát hướng cát rất tốt cho chủ nhà ). Phòng ngủ nhỏ rộng 15m2 đối diện khoang thang và khu vệ sinh chung nhỏ. Vệ sinh này được đặt tại tây nam chấn cung ngũ quỉ.

Mặt bằng tầng 3:

Tầng 3 bố trí phòng ngủ nhỏ cho khách và phòng thờ ngoài ra còn có không gian phơi đồ và khu giặt phơi đồ rộng 4,5m2 và sân thượng rộng 12m2. Do diện tích chiều ngang và chiều dọc không có sự chênh lệch quá nhiều. Gần như biến thành ngôi nhà hình vuông. Nên cách bố trí cầu thang cũng khác biệt.

Cầu thang được đẩy vào giữa nhà, từ đó sẽ hướng ra các phòng xung quanh. Chính vì vậy mà việc di chuyển rất thuận tiện và khoa học. Tận dụng được khu vực đệm đối diện cầu thang để làm không gian giao thông trong nhà.

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng hiện đại

mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng
Phối cảnh 2 – Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 8x6m chi phí 720 triệu tại Thanh Oai – NP 56

Mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng được thiết kế bằng cửa kính xingfa, dễ lấy ánh sáng. Vừa tạo được độ thông thoáng cho ngôi nhà. Mặt tiền tầng một được ốp đá gratine màu vàng nhạt sang trọng. Xen kẽ là những đường vân để thu hút người nhìn.

Mẫu thiết kế được nâng thêm 3 bậc tam cấp, nâng cao hơn so với mặt đường để tránh nước mưa.

mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng
Phối cảnh 3

Mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng này có diện tích nhỏ 8x6m2 nhưng được bố trí hợp lý, gọn gàng làm giảm bớt chi phí đầu tư và các phòng được rộng rãi tối đa. Kiến trúc ngôi nhà đơn giảm phù hợp với mức đầu tư của chủ nhà.

Và với mẫu mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng này – chúng tôi rất vui khi được gửi tới các bạn thêm 1 phương án tham khảo dành cho dạng nhà ống có đặc điểm mặt tiền rộng, nhưng ngắn hậu.

Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm những thông tin tư vấn dành cho công trình của gia đình mình. Xin mời hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt ngay lúc này để được các KTS giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi giải đáp những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Rất hân hạnh được phục vụ !

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP 3 TẦNG HIỆN ĐẠI 8X6M CHI PHÍ 720 TRIỆU TẠI THANH OAI HN – NP 56

KTS chủ trì :Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage :#Congtykientaoviet– Email :kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp
mẫu nhà vườn đẹp 800 triệu
Thiết kế biệt thự Pháp tại hải Phòng
Thiết kế biệt thự tại Quốc Oai 2 tầng - Hình ảnh phối cảnh
Khám phá vẻ đẹp biệt thự vườn 1 tầng 13x12m
Thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 7x11m kiểu biệt thự bán cổ điển - 1`
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại làm bằng gỗ-phối cảnh 2
Mẫu nhà phố 5m tân cổ điển 4 tầng ở Hà Nam - Mẫu 20
biệt thự 1 tầng tân cổ điển
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà