Cập nhật lần cuối vào 13/10/2023 bởi

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với lối đi bằng đá

Tiểu cảnh sân vườn đẹp với lối đi bằng đá là một nghệ thuật. Là một quá trình đòi hỏi các kiến trúc sư phải hiểu biết rộng. Có ý tưởng phong phú nhằm đưa ra các giải pháp bố trí đồ vật và đưa ra các giải pháp kết hợp cây xanh cùng lối đi bằng đá trong cảnh quan sao cho hài hòa với không gian.

Tham khảo một số mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp với lối đi bằng đá

Mẫu số 1

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với lối đi bằng đá 1
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với lối đi bằng đá 1

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với lối đi bằng đá góp phần tạo nên thú vị trong khu vườn. Nó chính là điểm nối các điểm nhấn của khu vườn lại với nhau; cũng như là nơi giúp thể hiện tính sáng tạo của chủ nhà. Sử dụng đá trong trang trí cảnh quan không chỉ là một cách bổ sung hiệu quả cho cảnh quan. Mà nó còn là cách để giảm chi phí bảo dưỡng công trình cảnh quan.

Mẫu số 2

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn với lối đi bằng đá 2
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn với lối đi bằng đá 2

Với mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn lối đi bằng đá; người thiết kế đã khéo léo tô điểm cho khu vườn của mình bằng màu xanh tươi mát. Cùng những khóm hoa rực rỡ sắc màu hòa quyện với ánh nắng vàng rực rỡ. Khu vườn ấy trở nên thật lung linh dưới bàn tay của những người thợ.

Mẫu số 3

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với lối đi bằng đá 3
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với lối đi bằng đá 3

Sự tự nhiên trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn là yếu tố chính đem đến một khu vườn đẹp và lôi cuốn hơn. Đây có lẽ là một khoảng không gian ngoài trời lãng mạn và lí tưởng cho những buổi gặp gỡ bạn bè hay những buổi tiệc ngoài trời. Trong một không gian sân vườn trong lành và dịu mát. Ngoài hương sắc của cỏ cây hoa lá thì màu sắc tự nhiên của những phiến đá góp phần hòa trộn tạo nên không gian đẹp trước mắt người xem.

Mẫu số 4

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với lối đi bằng đá 4
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với lối đi bằng đá 4

Và cuối cùng là mẫu thiết kế sân vườn đẹp với lối đi bằng đá với tạo hình khá lạ mắt. Lối đi được tạo bằng bê tông sỏi đem đến một không gian thoáng rộng cho lối đi. Nó khác hẳn với việc sửa dụng các bậc đá xung quanh được phủ bằng sỏi hay cỏ.

Mẫu số 5

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn với lối đi bằng đá 5
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn với lối đi bằng đá 5

Có thể nói mẫu thiết kế sân vườn nhà bạn sẽ trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn dưới bàn tay của những người có chuyên môn và am hiểu cảnh quan. Bạn đang có dự định thay đổi không gian cho khu vườn nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để gặp gỡ các chuyên gia về cảnh quan để được tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp. Nhằm đem đến cho bạn và gia đình một không gian sân vườn xanh mát và trong lành.

>>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều mẫu tiểu cảnh sân vườn khác tại bộ sưu tập: https://nhadepktv.vn/san-vuon-tieu-canh

Đặng Toản

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn