THIẾT KẾ SÂN VƯỜN CẢNH QUAN

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN CẢNH QUAN : Xã hội ngày một phát triển, một bộ phận người dân có điều kiện đang có xu hướng chuyển dịch về vùng nông thôn. Để từ đó tạo cho mình và gia đình ngôi nhà thứ 2.

Với mảnh đất rộng từ 2.000 đến 10.000 m2 chủ nhà cần một bản quy hoạch, thiết kế cảnh quan, sân vườn phù hợp để tránh được những lỗi cơ bản về phong thủy. Như vị trí đặt nhà trên ô đất, hướng của ngôi nhà. Hay cách bố trí trồng cây to, cây thấp và cây bụi, thảm cỏ, hồ nước sao cho đón gió tốt. Từ đó tạo góc nhìn tốt từ ngôi nhà ra các không gian trong khu vườn.

Bằng con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm thiết kế cảnh quan sân vườn, các KTS sẽ tư vấn, sắp đặt và tính toán. Giúp gia chủ thực hiện mơ ước một cách khoa học nhất. Tạo ra ngôi nhà yên tĩnh, tiện nghi và khoảng không gian sân vườn đẹp mắt, tiết kiệm.

Qui hoạch, thiết kế sân vườn cảnh quan
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN- Biệt thự sân vườn tại Sóc Sơn

>>> Chuyên mục tổng hợp các mẫu thiết kế mẫu sân vườn tiểu cảnh đẹp : https://nhadepktv.vn/san-vuon-tieu-canh

QUY HOẠCH, THIẾT KẾ SÂN VƯỜN CẢNH QUAN TIÊU BIỂU DO KIẾN TẠO VIỆT TRIỂN KHAI

Và để tiếp nối bài viết – Kiến Tạo Việt xin phép được giới thiệu một số công trình quy hoạch, thiết kế cảnh quan sân vườn tới bạn đọc tham khảo. Để từ đó xây dựng lên những ý tưởng thiết kế vị trí sân vườn, quy hoạch cảnh quan dành riêng cho không gian xanh của chính gia đình mình – Xin mời các bạn cùng theo dõi :

1 – Quy hoạch thiết kế cảnh quan sân vườn lô đất 5000 m2 tại Sóc Sơn, gần sân Gôn Hà Nội

Khu đất có diện tích hơn 5000 m2 giáp sân gôn Hà Nội của anh Trương Mạnh Hùng là một thương gia quê Vĩnh Phúc. Anh mong muốn có một khu vườn với hồ cá coi, thảm cỏ xanh với nhiều chủ đề trang trí cây xanh, thảm hoa khác nhau. Phía sau khu đất anh muốn có một sân tennis để anh và bạn bè chơi thể thao. Phần thảm cỏ anh kết hợp làm một sân tập golf nhỏ.

Khu vườn như một resoft thu nhỏ với công trình nhà biệt thự 5 phòng ngủ ngay cổng vào làm trung tâm và các không gian khác được xây dựng quanh ngôi nhà biệt thự 2 tầng này. Vị trí đặt công trình được tính toán phong thủy theo tuổi của chủ nhà.

Thiết kế khu sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN- BIỆT THỰ SÂN VƯỜN TẠI SÓC SƠN-01
Thiết kế khu sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn 7
PHỐI CẢNH- 02
Mẫu thiết kế cảnh quan biệt thự tại Sóc Sơn 5
PHỐI CẢNH- 03
Thiết kế cảnh quan biệt thự tại Sóc Sơn 4
BIỆT THỰ TẠI SÓC SƠN-PHỐI CẢNH 04
Thiết kế khu sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn 6
PHỐI CẢNH-05
sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn 8
PHỐI CẢNH-06

2 – Quy hoạch thiết kế lô đất 9000 m2 tại Lạng Sơn

QUY HOẠCH CẢNH QUAN mảnh đất 9000 m2 tại xã Đồng Tân, Hữu Lũng, Lạng Sơn cho anh Trần Linh Trung. Khu đất nằm trên một sườn đồi dốc thoải nhẹ. Khu đất này của gia đình anh và phía trên đỉnh đồi đang có một ngôi mộ của bố anh. Do vậy anh mong muốn quy hoạch, thiết kế khu vực sân vườn thành 3 khu.

Thiết kế cho sân vườn nhà vườn tại Lạng Sơn.
Quy hoạch sân vườn lô đất 9000 m2 tại Lạng Sơn

Khu vực trên đỉnh đồi làm nhà thờ bằng gỗ và khu mộ rộng 300m2. Phía dưới khu gần cổng vào nhà được thiết kế cảnh quan với hồ nước nuôi cá, thảm cỏ và các tảng đá xếp gốc cây cổ thụ cùng chòi nghỉ ngắm cảnh. Phía cuối là ngôi nhà vườn nhỏ 1,5 tầng có 2 phòng ngủ cho gia đình anh và họ hàng về nghỉ cuối tuần. Gần khu nhà là sân để xe và sân thể thao, phía cuối là khu chuồng trại chăn nuôi của gia đình.

3 – Quy hoạch sân vườn nhà hàng tiệc cưới 4500 m2 tại Bắc Ninh

Thiết kế quy hoạch sân vườn nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh cho anh Phan Hải Bình, giám đốc công ty bất động sản Thanh Bình. Mảnh đất rộng 4568 m2 giáp trục đường lớn vào nội thành thành phố Bắc Ninh. Anh đã cho xây dựng một khu nhà hàng rộng 800 m2 cao 2 tầng. Anh nhờ KTV lên phương án mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp mắt phía trước và phía sau nhà hàng.

Phía trước được thiết kế đài nước và bảng biển nhà hàng, sân đỗ ô tô và 2 góc tiểu cảnh nhỏ. Bên trái là khu cafe vườn với các bàn nước ngồi lẫn trong khu vườn bên trái. phía sau là khu vườn chính anh muốn làm thật đẹp để cho khách đến ăn cưới và các cặp đôi chụp ảnh cưới làm kỷ niệm.

Thiết kế mẫu sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN – Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 01
Thiết kế mẫu sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh
SÂN VƯỜN CẢNH QUAN – Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 02
Thiết kế nhà sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 7
SÂN VƯỜN CẢNH QUAN – Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 03
Sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 6
CẢNH QUAN SÂN VƯỜN- Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 05
Thiết kế khu sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 4
MẪU SÂN VƯỜN ĐẸP- Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 06
Thiết kế cho sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 5
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN – Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 07

Trong khu vườn có hồ cá coi làm trung tâm với chòi cảnh và cầu gỗ. Phía bên trái là vườn tùng và một khu nhà sàn phục vụ ăn uống khi cần. bên phải hồ là thảm cỏ làm sân tổ chức cưới ngoài trời. Đường dạo trong vườn xếp đá và trồng cây cọ.

4 – Quy hoạch sân vườn khu resort 80.000 m2 tại Bắc Giang

Trên khu đất 80.000 m2 với 60% được dùng để trồng thông và cây bóng mát, 40% còn lại được thiết kế làm khu nghỉ dưỡng với khu thác nước ngay cổng vào, kế đến là khu bể bơi, bể lười phục vụ dân lan cận thôn phúc Thượng, xã Song Mai, TP Bắc Giang. Giáp bể bơi là khu nhà dịch vụ ăn uống. Tiếp đến là nhà biệt thự lớn kết hợp ở và điều hành khu nghỉ dưỡng này. Phía cuối là khu nhà nghỉ dưỡng.

Các công trình sân vườn, cảnh quan này bám quanh khu hồ trung tâm và khu ao sen. Giáp hồ trung tâm là khu quảng trường với đài nước và thảm cỏ lớn kết hợp cây cổ thụ, xếp đá tảng dưới chân gốc cây. Phía trên là hồ cá coi làm sinh động không gian cảnh quan trung tâm này.

Thiết kế cho sân vườn nhà vườn tại Bắc Giang
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN – Khu sinh thái tại Bắc Giang

Phần đất đồi trên cao được làm thành sân vườn cảnh quan với hàng cây tùng rộng 3000 m2 . Cùng thiết kế tảng đá lớn được sắp đặt khoa học và đẹp mắt. Dọc đường vòa khu và các vila nhỏ diện tích khoảng 60m2/1 căn để cho khách đến thuê nghỉ lại. Phía cuối khu đất là khu vui chơi trẻ em, sân thể thao và khu nuôi đà điểu cùng một vài chòi nghỉ.

5 – Quy hoạch thiết kế khu sân vườn 1500 m2 tại Phúc Thọ

Chủ nhà là anh Nguyễn Hồng Việt sống ở Hà Đông nhưng xây nhà vườn tại Phúc Thọ – Hà Nội. Đây là một khu đất khá đẹp và rộng, diện tích khoảng 1500m2. Ngoài việc thiết kế kiến trúc một ngôi biệt thư, chủ nhà còn yêu cầu QUY HOẠCH SÂN VƯỜN cảnh quan xung quanh sao cho phù hợp.

Sau khi xem hướng khu đất và tuổi chủ nhà KTV quay nhà nhìn ra khu ao cá và đưa khu vườn ăn quả cùng chuồng trại về cuối nhà, cũng là cuối hướng gió. Phía trước nhà tạo một gò đồi nhỏ xếp đá phiến tạo lối đi dạo và trông cây cổ thụ đỉnh đồi.

Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Phúc Thọ 7
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN- Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phúc Thọ – 01
Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Phúc Thọ 1
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN- Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phúc Thọ – 02
Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Phúc Thọ 6
THIẾT KẾ CẢNH QUAN – Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phúc Thọ – 03

6 – Quy hoạch thiết kế nhà sân vườn nhà thờ họ tại Hà Nam

Dự án THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & SÂN VƯỜN CẢNH QUAN NHÀ THỜ HỌ TẠI HÀ NAM này được Kiến Tạo Việt triển khai thiết kế theo hợp đồng đã kí với Chủ đầu tư là anh Thắng, nguyên giám đốc sở giao thông của tỉnh Hà Nam. Dự án thiết kế kiến trúc & quy hoạch thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ này được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 650m2.

Các hạng mục kiến trúc được xây dựng gồm 3 khối nhà chính 1 tầng và 1 tháp vọng cảnh 2 tầng – được tạo hình theo đậm chất phong cách kiến trúc Bắc Bộ cổ điển.Không gian sân vườn cảnh quan còn lại thiết kế với sắc thái cổ kính, hài hòa với kiến trúc. Được bố trí các hàng cau bao quanh phía trong tường, có hồ nước, hòn non bộ. Không gian sân trong rộng rãi làm nơi tổ chức các dịp lễ trong dòng họ của gia tộc…

Hình ảnh 3D công trình nhà thờ họ

Tổng thể 2 hạng mục kiến trúc và sân vườn của dự án này được thiết kế hài hòa. Đồng bộ theo phong cách kiến trúc cổ điển của vùng Bắc Bộ mà ta thường thấy. Đem đến sự uy nghi, cung kính và trang nghiêm đúng với tính chất của công trình nhà thờ họ. Và dưới đây sẽ là những hình ảnh bản vẽ của dự án này.

Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam
Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Hà Nam – Phối cảnh góc 1
Thiết kế  cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 7
Thiết kế nhà thờ họ tại Hà Nam – Phối cảnh góc 8
Thiết kế  cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 5
Thiết kế nhà thờ họ tại Hà Nam – Phối cảnh góc 6
Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 4
Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Hà Nam – Phối cảnh góc 5
Cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 2
Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Hà Nam – Phối cảnh góc 3
Cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 3
Phối cảnh góc 4
Thiết kế khu vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 1
Phối cảnh góc 2
Cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 6
Phối cảnh góc 7

7 – Quy hoạch thiết kế cảnh quan sân vườn khu nghỉ dưỡng Thanh Thùy

Đây là dự án quy hoạch khu nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều hạng mục từ biệt thự, kinh doanh, cho đến giải trí. Dự án quy hoạch khu nghỉ dưỡng cao cấp suối nước khoáng nóng Thanh Thùy được quy hoạch chia làm 5 khu vực cụ thể là : Khu đồi núi, Khu ven hồ, Khu đồng bằng, Khu hồ nước cảnh quan, Khu nhà máy nước…

thiết kế khu nghỉ dưỡng Thanh Thủy 1
Phối cảnh tổng thể khu nghỉ dưỡng.

8 – Quy hoạch thiết kế sân vườn khu Resort G9 Đồng Mô

Dự án quy hoạch thiết kế cảnh quan khu Resort G9 Đồng Mô. Một dự án do Kiến Tạo Việt triển khai lên phương án thiết kế để dự thi chương trình đấu thầu thiết kế do Chủ đầu tư dự án triển khai, phát động. Dự án được chia làm nhiều hạng mục với các phần như : Quy hoạch cảnh quan, thiết kế các khu nhà chính, nhà biệt thự…v.v..

Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 3
Phối cảnh 03 – Resort G9 Đồng Mô
Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 6
Phối cảnh 06 – Resort G9 Đồng Mô
Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 5
Phối cảnh 05 – Resort G9 Đồng Mô
Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 4
Phối cảnh 04 – Resort G9 Đồng Mô
Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 2
Phối cảnh 02 – Resort G9 Đồng Mô
Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 1
Phối cảnh 01 – Resort G9 Đồng Mô

9. Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Phú Thọ

Với những gia đình có diện tích rộng tại sao lại không cân nhắc thiết kế mẫu biệt thự sân vườn như thế này. Nhìn từ trên cao xuống, ngôi nhà không khác gì một thủ phủ xanh mướt. Xung quanh nhà 1 tầng là không gian sân vườn rộng lớn.

cảnh quan sân vườn biệt thự 1 tầng tai phú thọ
Cảnh quan biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ

Các khu vực sân vườn được phân chia, quy hoạch rõ ràng và khoa học. Xen vào đó là hệ thống cây xanh đa dạng, phân chia theo từng nhóm cây, đặc tính giống nhau để tiện cho việc chăm sóc.

canh-quan-san-vuon-biet-thu-1-tang
Phối cảnh 02

Ấn tượng từ giàn hoa

Ở phía bên này là lối đi vào nhà dành cho ô to và xe máy. Hai bên đường thiết kế theo phong cách Nhật Bản với tạo hình làn sóng ngày càng lan rộng. Vườn thiền Nhật Bản giúp gia chủ cảm nhận sự yên bình, tĩnh lặng. Có những phút giây cân bằng lại cảm xúc hay tâm trạng. Vòn bên ngoài là những mãi cỏ xanh mướt, cùng với những cây ăn quả lớn tạo bóng mát.

canh-quan-san-vuon-biet-thu-1-tang-4
Giàn hoa ấn tượng trong khu vườn

Hơn cả một giàn hoa, nó còn là một sân khấu ngoài trời mini, đủ để có thêm không gian tụ tập ngoài trời cho cả gia đình. Khu vực được gia chủ rất tâm đắc. Tất cả những đường dạo quanh vườn cuối cùng đều dẫn về đây. Sân khấu nhỏ với giàn mái ấn tường hình vòng cung. Bên trên trồng rất nhiều loại hoa thân leo nhiều màu sắc. Không chỉ làm mát, nó còn giúp tô điểm, làm nổi bật cho cả khu vườn phía xa.

canh-quan-san-vuon-biet-thu-1-tang-2
Hòn non bộ hữu tình

Nhưng đó chưa phải là tất cả những điều mà gia chủ thật sự thấy hài lòng với mẫu thiết kế cảnh quan này. Tạo hình hòn non bộ hữu tình với những bức tượng đá đồ sộ tượng trưng cho ngọn núi hùng vĩ. Bên dưới mô phỏng lại đặc trưng của vùng nông thôn với sông nước, cầu kiều và cây cối hai bên.

CÁC BẢN VẼ PHỐI CẢNH QUY HOẠCH, THIẾT KẾ SÂN VƯỜN CẢNH QUAN KHU NGHỈ DƯỠNG, RESORT, KHU SINH THÁI

Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ tổng hợp thêm 1 số bản vẽ phối cảnh quy hoạch thiết kế cảnh quan tổng thể. Mẫu dành cho hạng mục khu nghỉ dưỡng, resort, khu sinh thái để bạn đọc có thể tham khảo. Nhằm xây dựng các ý tưởng định hướng cho dự án thiết kế, xây dựng, cải tạo sân vườn cảnh quan của mình. Xin mời các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh bản vẽ ở dưới đây !

Qui hoạch nhà vườn
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN – Phối cảnh quy hoạch tổng thể tham khảo – 01
Khái niện nhà vườn nhỏ
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN – Phối cảnh quy hoạch tổng thể tham khảo – 02
Khái niện nhà vườn
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN – Phối cảnh quy hoạch tổng thể tham khảo – 03
Một số mẫu qui hoạch nhà vườn.
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN – Phối cảnh quy hoạch tổng thể tham khảo – 04

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN, TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO

Và phần cuối cùng trong bài viết THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN này. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những hình ảnh về không gian thiết kế và thi công sân vườn. Các mẫu tiểu cảnh đẹp dành cho hạng mục nhà ở dân dụng như : nhà biệt thự, nhà ống, nhà phố, nhà vườn…

Đây là một số góc ảnh thể hiện không gian sân vườn. Chúng được tính toán, thiết kế tinh tế. Với cách bố trí hệ thống lối đi, các góc cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, hồ cá, hòn non bộ…v.v… Nằm trong bố cục thiết kế khoa học, nhưng vẫn đảm bảo được tính tự nhiên, không hề bị gò bó cứng nhắc.

Mẫu sân vườn đẹp với nhiều loại hình nhà ở

Dưới đây là mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp đáng để bạn tham khảo tìm kiếm ý tưởng. Từ đó bổ sung, trang trí thiết kế cho các không gian xanh trong và ngoài ngôi nhà. Chúc các bạn thành công !

THIẾT KẾ CẢNH QUAN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO - 01
THIẾT KẾ CẢNH QUAN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 01
Thiết kế tiểu cảnh nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 10
THIẾT KẾ CẢNH QUAN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 02
thiết kế tiểu cảnh sân vườn, biệt thự
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 03
Thiết kế tiểu cảnh đẹp | san vuon tieu canh
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 04
 tiểu cảnh sân vườn 10
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 05
thi công sân vườn 06
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 06
sân vườn cho biệt thự, nhà vườn 8
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 07
sân vườn cho biệt thự, nhà vườn 9
CẢNH QUAN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 08
mẫu sân vườn nhật bản 12
CẢNH QUAN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 09

Các mẫu sân vườn, cảnh quan đẹp theo nhiều phong cách: Nhật Bản, Ý, Châu Âu…

mẫu sân vườn châu âu đẹp 12
CẢNH QUAN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 10
hồ, ao cá cảnh đẹp 14
CẢNH QUAN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 11
hồ, ao cá cảnh đẹp 15
CẢNH QUAN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 12
Thiết kế kiểu sân vườn tiểu cảnh đẹp | san vuon tieu canh
CẢNH QUAN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 13
thiết kế và thi công hòn non bộ 9
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 14
thi công sân vườn 12
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 15
sân vườn cho biệt thự, nhà vườn 9
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 16
sân vườn cho biệt thự, nhà vườn 6
CẢNH QUAN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 17
sân vườn cho biệt thự, nhà vườn 4
CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 18
Cảnh quan quanh nhà vườn
SÂN VƯỜN CẢNH QUAN TIỂU CẢNH NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ ỐNG THAM KHẢO – 19

Tổng kết

Trên đây là một số công trình quy hoạch, THIẾT KẾ SÂN VƯỜN CẢNH QUAN nhà đẹp do Kiến Tạo Việt thực hiện. Quý khách hàng có nhu cầu quy hoạch, thiết kế, cải tạo sân vườn, nhà vườn, nhà biệt thự, khu sinh thái, resort xin liên hệ: 0903.22.1369 để KT. Kiến Tạo Việt sẽ tới khảo sát khu đất và lên phương án quy hoạch tổng thể mặt bằng.

Chi phí chỉ từ 6 đến 10 triệu. Sau khi khách hàng đồng ý phương án quy hoạch sân vườn sơ bộ. Để tiếp tục triển khai thiết kế hình ảnh 3d các góc sân vườn. Khách hàng cần thanh toán tiếp 10 đến 30 triệu ( tương ứng từ 1000 đến 5000 m2 ). Ngay sau đó KTV thiết kế phần hình ảnh phối cảnh toàn bộ các góc sân vườn và công trình.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN – KIẾN TẠO VIỆT
Liên hệ : 0903.22.1369 & 0967.22.1369

Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự trên đất hẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự