Kinh nghiệm và báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn năm 2023

Bên cạnh thiết kế kiến trúc – nội thất, hạng mục thiết kế cảnh quan sân vườn cũng được rất nhiều người quan tâm. Để có thể tạo ra một không gian cảnh quan ấn tượng thì cần một KTS thiết kế với năng lực tốt và kinh nghiệm dày dặn. Tại bài viết này, Kiến Tạo Việt sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh phổ biến nhất trong thiết kế cảnh quan, đồng thời là cả những kinh nghiệm và báo giá các hạng mục cảnh quan sân vườn năm 2023.

thiet ke canh quan san vuon

Thiết kế cảnh quan là gì?

Giải thích một cách đơn giản và dễ hiểu nhất thì thiết kế cảnh quan là sự sáng tạo, phác họa rồi thi công một không gian mở còn trống của một công trình nhà đẹp. Người thiết kế sẽ sắp xếp, đưa ra các phương án bố trí dựa trên những hình khối, vật liệu, màu sắc, cây xanh… khác nhau để tạo nên một bố cục không gian hài hòa và đẹp mắt.

thiet ke canh quan la gi

Trong lịch sử, thiết kế cảnh quan sân vườn được bắt đầu từ nghề chăm sóc cây cảnh trong các cung điện của Pháp vào khoảng thế kỷ XVII. Từ đó về sau, việc tạo dựng những không gian cảnh quan đẹp lan rộng ra nhiều nước châu Âu khác và thường gắn liền với các cung điện hoặc công trình tôn giáo. Ở Việt Nam, công việc thiết kế này mới phổ biến trong vài năm trở lại đây. Theo đó, nó sẽ thường gồm một số hạng mục chính như: bố cục không gian, thiết kế thi công ánh sáng, trồng cây xanh, bố trí hệ thống tưới tự động…

Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế cảnh quan

Mỗi công việc thiết kế đều có những nguyên tắc nhất định. Nếu áp dụng hiệu quả các nguyên tắc đó thì sẽ làm tăng giá trị lớn cho công việc thực hiện. Áp dụng với hạng mục thiết kế cảnh quan thì sẽ nâng tầm công trình biệt thự và tạo nên một không gian đẹp mắt, ấn tượng. Ba nguyên tắc cơ bản áp dụng để lấy “cảm hứng” chung cho cảnh quan đó là: tỉ lệ, sự chuyển tiếp và tính thống nhất. 

nguyen tac co ban trong thiet ke canh quan

– Tỉ lệ

Tỷ lệ trong thiết kế cảnh quan được hiểu là kích thước của các thành phần riêng lẻ hoặc một nhóm thành phần của một cảnh quan nhỏ lẻ trong tổng thể cảnh quan sân vườn. Một thiết kế bỏ qua yếu tố tỉ lệ sẽ khiến không gian trở nên mất cân đối, phá vỡ sự chuyển đổi về cấu trúc. Do đó, để tạo nên được một cảnh quan đẹp, cân đối và hài hòa đòi hỏi người thiết kế phải thật sự tâm huyết, cẩn thận trong bố cục với những tỉ lệ phù hợp

nguyen tac co ban trong thiet ke canh quan

– Sự chuyển tiếp

Nguyên tắc về sự chuyển tiếp được áp dụng để hạn chế sự thay đổi đột ngột, thiếu đi sự tự nhiên giữa các không gian trong cảnh quan sân vườn. Các chi tiết trong cảnh quan khi chuyển tiếp cần có sự tương đồng về màu sắc, hình khối và liên kết một cách hài hòa để tạo nên một tổng thể thống nhất.

nguyen tac co ban trong thiet ke canh quan

Bạn cũng có thể thêm vào đó một số chi tiết “khác lạ” tạo điểm nhấn. Bằng cách thông qua việc sử dụng các loại cây cảnh hay vật liệu có kết cấu khác nhau. Tuy nhiên vẫn cần phải đảm bảo sự chuyển tiếp là tự nhiên nhất, tránh sự xung đột quá khác biệt gây ra sự mất cân đối.

– Tính thống nhất

Sự lặp đi lặp lại có trật tự và sự phù hợp về tỉ lệ, chuyển tiếp tự nhiên tạo nên một tính thống nhất. Sự thống nhất đạt được khi người chiêm ngưỡng thấy rằng tổng thể có sự liên kết cân bằng và tạo nên một bố cục cảnh quan đẹp mắt. Nguyên tắc này cũng có thể được đánh giá cao thông qua phong cách thiết kế, chủ đề tạo nên cảnh quan tại công trình đó. Tùy theo mục đích sử dụng, nhu cầu mà các KTS sẽ mang đến một không gian cảnh quan với phong cách thiết kế và yếu tố thẩm mỹ riêng biệt.

nguyen tac co ban trong thiet ke canh quan

Xu hướng thiết kế cảnh quan sân vườn

Nhằm mang tới một cảnh quan đẹp mắt, ngày càng nhiều người quan tâm đến công việc thiết kế cảnh quan cho công trình hay là cả một khuôn viên đất rộng lớn. Trong năm 2023 và những năm tiếp theo, dự kiến những xu hướng sau đây sẽ trở nên phổ biến cho các KTS khi nhắc đến thiết kế cảnh quan sân vườn.

1. Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng, resort

Các khu nghỉ dưỡng, resort thường là điểm đến nghỉ ngơi của các cá nhân, gia đình hay một tập thể. Để thu hút du khách thì nơi đây luôn cần có những điểm nhấn về cảnh quan. Tùy vào vị trí, mức đầu tư mà các khu nghỉ dưỡng có định hướng thiết kế riêng. Tuy nhiên, nhìn chung với đặc điểm là nơi nghỉ ngơi nên cảnh quan thường sẽ có nhiều cây xanh bên cạnh hồ nước và thêm vào đó một số tiện ích khác như: khu BBQ, sân chơi trẻ em…

thiet ke canh quan khu nghi duong resort

2. Thiết kế công viên, vườn hoa đô thị

Công viên và vườn hoa trong đô thị là những khoảng xanh quý giá trong các khu vực dân cư hay các thành phố lớn. Vị trí này đỏi hỏi những thiết kế không những đẹp mắt mà còn phải mang đến không khí trong lành cũng như nơi vui chơi để nâng cao sức khỏe của người dân.

thiet ke canh quan cong vien vuon hoa

Ngoài việc trồng cây xanh, làm bồn hoa, các công viên thường bố trí thêm các máy tập thể dụng, thiết bị vui chơi trẻ em, sân tập thể thao… Đây là cách thiết kế giúp phù hợp với nhiều lứa tuổi và mục đích của đa dạng các lứa tuổi khi đến với các công viên, vườn hoa.

thiet ke canh quan cong vien vuon hoa

3. Thiết kế cảnh quan chung cư

Các khu chung cư hiện nay được xây dựng với mật độ phổ biến trong khoảng 40-60%. Phần diện tích còn lại nếu không được thiết kế cảnh quan thì quả là một sự lãng phí. Các khu vực trống không xây dựng công trình sẽ là nơi các chủ đầu tư tạo nên những cảnh quan đẹp mắt, tiện ích đẳng cấp để thu hút khách hàng.

thiet ke canh quan chung cu

Việc thiết kế bố trí cảnh quan cho chung cư sẽ có những khu vực và chức năng như một vườn hoa hoặc công viên thu nhỏ. Tuy nhiên, tùy theo định hướng phân khúc khách hàng mà các khu chung cư sẽ có những điểm nhấn cảnh quan riêng.

thiet ke canh quan chung cu

4. Thiết kế quán cafe sân vườn

Mô hình cafe sân vườn không phải là một mô hình mới nhưng nó vẫn chưa thực sự phổ biến. Lý do là bởi mô hình này cần những thiết kế cảnh quan sân vườn với những chi tiết đủ gây ấn tượng nhưng lại phải hài hòa, dễ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Với những yêu cầu này thì đòi hỏi các KTS phải thực sự giàu kinh nghiệm trong việc bố trí không gian. Đồng thời, họ cũng phải thực sự am hiểu về các loại vật liệu, cây xanh để có thể tạo nên không gian thoải mái nhất cho khách hàng.

thiet ke quan cafe san vuon

5. Thiết kế cảnh quan khu tâm linh

Tâm linh là một trong những yếu tố mà con người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng luôn có sự quan tâm đặc biệt. Khi người ta càng có điều kiện, dư giả về tiền bạc thì các khu tâm linh càng được chú trọng đến yếu tố hình thức, nhất là cảnh quan bên ngoài. Các công trình tâm linh thường được ưu tiên bố trí cảnh quan sân vườn là: đền, chùa, nhà thờ tổ, khu lăng mộ gia đình… Đặc điểm chung cho cảnh quan của nhưng nơi tâm linh này sẽ mang hơi hướng thanh tịnh và yên bình. 

thiet ke canh quan khu tam linh

thiet ke canh quan khu tam linh

Các hạng mục trong thiết kế cảnh quan sân vườn

Tùy thuộc vào diện tích thiết kế, chức năng cảnh quan mà các KTS sẽ bố trí các hạng mục khác nhau. Tuy vậy, trong thiết kế cảnh quan sân vườn thường sẽ bao gồm các hạng mục cơ bản sau:

Chòi nghỉ hoặc giàn hoa pergola

Đây là hạng mục được xem là nơi dừng nghỉ ngắm cảnh hoặc có thể là nơi đặt bàn ghế để tiếp khách, bàn bạc công việc. Chòi nghỉ thường áp dụng cho những thiết kế kiểu truyền thống còn giàn hoa pergola là thường xuất hiện trong những thiết kế hiện đại.

Chòi nghỉ hay nó còn có một cái tên mỹ miều hơn là vọng lâu. Chòi có thể được thiết kế bằng sắt, bê tông, gỗ và có nhiều hình thức khác nhau như vuông, tròn, lục giác… Nó cũng là một chi tiết trang trí giúp cảnh quan nổi bật hơn nếu bạn biết cách lựa chọn chòi nghỉ phù hợp. Đôi khi chòi nghỉ có diện tích lớn còn là nơi tổ chức những bữa tiệc gia đình hoặc vui chơi của một tập thể.

Có chức năng gần giống với chòi nghỉ, giàn hoa pergola thường được lắp đặt để làm điểm ngồi nghỉ chân dưới những tán lá, bông hoa leo. Pergola cũng có thể được làm bằng bê tông, gỗ, sắt nhưng đến nay phổ biến nhất là được làm bằng gỗ nhựa ngoài trời. Ưu điểm của pergola so với chòi nghỉ đó là giá thành rẻ hơn, thi công lắp đặt nhanh và tính thẩm mỹ mang tính hiện đại.

Thiết kế tiểu cảnh nước

Ngoài các tiểu cảnh cây xanh thì tiểu cảnh nước là một phần không thể thiếu đối với mỗi một cảnh quan đẹp. Các thiết kế phổ biến có thể kể đến đó là: hồ cá koi, thác nước, đài phun nước… Ngoài yếu tố trang trí thì tiểu cảnh nước còn mang tính phong thủy hỗ trợ tốt trong việc cân bằng âm dương.

thiet ke tieu canh nuoc trong canh quan san vuon

Lối đi, đường dạo trong cảnh quan sân vườn

Đây được xem là hạng mục kết nối giữa những chức năng khác nhau trong một thiết kế cảnh quan. Lối đi hay đường dạo chính là con đường dẫn dắt bạn đi tham quan toàn bộ khuôn viên một cách dễ dàng, thoải mái. Hạng mục này có thể là những lối đi bằng gạch, lát đá đan xen trồng cỏ hoặc trải sỏi… Tuy nhiên yếu tố tiên quyết vẫn phải là sử dụng chất liệu bền cứng, có độ ma sát cao và chống được trơn trượt.

Tham khảo dự án cảnh quan sân vườn – Kiến Tạo Việt triển khai

Và để tiếp nối bài viết – Kiến Tạo Việt xin phép được giới thiệu một số công trình quy hoạch, thiết kế sân vườn cảnh quan tới bạn đọc tham khảo. Để từ đó xây dựng lên những ý tưởng thiết kế vị trí sân vườn, quy hoạch cảnh quan dành riêng cho không gian xanh của chính gia đình mình – Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Quy hoạch thiết kế cảnh quan sân vườn lô đất 5000 m2 tại Sóc Sơn

Khu đất có diện tích hơn 5000 m2 giáp sân gôn Hà Nội của anh Trương Mạnh Hùng là một thương gia quê Vĩnh Phúc. Anh mong muốn có một khu vườn với hồ cá coi, thảm cỏ xanh với nhiều chủ đề trang trí cây xanh, thảm hoa khác nhau. Phía sau khu đất anh muốn có một sân tennis để anh và bạn bè chơi thể thao. Phần thảm cỏ anh kết hợp làm một sân tập golf nhỏ.

Khu vườn như một resoft thu nhỏ với công trình nhà biệt thự 5 phòng ngủ ngay cổng vào làm trung tâm và các không gian khác được xây dựng quanh ngôi nhà biệt thự 2 tầng này. Vị trí đặt công trình được tính toán phong thủy theo tuổi của chủ nhà.

Thiết kế khu sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn 7
PHỐI CẢNH- 01
Thiết kế khu sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn 6
PHỐI CẢNH-02
sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn 8
PHỐI CẢNH-03

Thiết kế sân vườn nhà hàng tiệc cưới 4500 m2 tại Bắc Ninh

Thiết kế quy hoạch sân vườn nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh cho anh Phan Hải Bình, giám đốc công ty bất động sản Thanh Bình. Mảnh đất rộng 4568 m2 giáp trục đường lớn vào nội thành thành phố Bắc Ninh. Anh đã cho xây dựng một khu nhà hàng rộng 800 m2 cao 2 tầng. Anh nhờ KTV lên phương án mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp mắt phía trước và phía sau nhà hàng.

Phía trước được thiết kế đài nước và bảng biển nhà hàng, sân đỗ ô tô và 2 góc tiểu cảnh nhỏ. Bên trái là khu cafe vườn với các bàn nước ngồi lẫn trong khu vườn bên trái. phía sau là khu vườn chính anh muốn làm thật đẹp để cho khách đến ăn cưới và các cặp đôi chụp ảnh cưới làm kỷ niệm.

Thiết kế mẫu sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
THIẾT KẾ CẢNH QUAN Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 01
Thiết kế mẫu sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh
SÂN VƯỜN CẢNH QUAN – Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 02
Thiết kế nhà sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 7
SÂN VƯỜN CẢNH QUAN – Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 03
Sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 6
CẢNH QUAN SÂN VƯỜN- Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 05
Thiết kế khu sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 4
MẪU SÂN VƯỜN ĐẸP- Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 06
Thiết kế cho sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 5
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN – Nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Ninh – 07

Trong khu vườn có hồ cá coi làm trung tâm với chòi cảnh và cầu gỗ. Phía bên trái là vườn tùng và một khu nhà sàn phục vụ ăn uống khi cần. bên phải hồ là thảm cỏ làm sân tổ chức cưới ngoài trời. Đường dạo trong vườn xếp đá và trồng cây cọ.

Thiết kế cảnh quan khu resort 80.000 m2 tại Bắc Giang

Trên khu đất 80.000 m2 với 60% được dùng để trồng thông và cây bóng mát, 40% còn lại được thiết kế làm khu nghỉ dưỡng với khu thác nước ngay cổng vào, kế đến là khu bể bơi, bể lười phục vụ dân lan cận thôn phúc Thượng, xã Song Mai, TP Bắc Giang. Giáp bể bơi là khu nhà dịch vụ ăn uống. Tiếp đến là nhà biệt thự lớn kết hợp ở và điều hành khu nghỉ dưỡng này. Phía cuối là khu nhà nghỉ dưỡng.

Các công trình sân vườn, cảnh quan này bám quanh khu hồ trung tâm và khu ao sen. Giáp hồ trung tâm là khu quảng trường với đài nước và thảm cỏ lớn kết hợp cây cổ thụ, xếp đá tảng dưới chân gốc cây. Phía trên là hồ cá coi làm sinh động không gian cảnh quan trung tâm này.

Thiết kế cho sân vườn nhà vườn tại Bắc Giang
THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN – Khu sinh thái tại Bắc Giang

Phần đất đồi trên cao được làm thành sân vườn cảnh quan với hàng cây tùng rộng 3000 m2 . Cùng thiết kế tảng đá lớn được sắp đặt khoa học và đẹp mắt. Dọc đường vòa khu và các vila nhỏ diện tích khoảng 60m2/1 căn để cho khách đến thuê nghỉ lại. Phía cuối khu đất là khu vui chơi trẻ em, sân thể thao và khu nuôi đà điểu cùng một vài chòi nghỉ.

Thiết kế nhà sân vườn nhà thờ họ tại Hà Nam

Dự án THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & SÂN VƯỜN CẢNH QUAN NHÀ THỜ HỌ TẠI HÀ NAM này được Kiến Tạo Việt triển khai thiết kế theo hợp đồng đã kí với Chủ đầu tư là anh Thắng, nguyên giám đốc sở giao thông của tỉnh Hà Nam. Dự án thiết kế kiến trúc & quy hoạch thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ này được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 650m2.

Các hạng mục kiến trúc được xây dựng gồm 3 khối nhà chính 1 tầng và 1 tháp vọng cảnh 2 tầng – được tạo hình theo đậm chất phong cách kiến trúc Bắc Bộ cổ điển.Không gian sân vườn cảnh quan còn lại thiết kế với sắc thái cổ kính, hài hòa với kiến trúc. Được bố trí các hàng cau bao quanh phía trong tường, có hồ nước, hòn non bộ. Không gian sân trong rộng rãi làm nơi tổ chức các dịp lễ trong dòng họ của gia tộc…

Hình ảnh 3D công trình nhà thờ họ

Tổng thể 2 hạng mục kiến trúc và sân vườn của dự án này được thiết kế hài hòa. Đồng bộ theo phong cách kiến trúc cổ điển của vùng Bắc Bộ mà ta thường thấy. Đem đến sự uy nghi, cung kính và trang nghiêm đúng với tính chất của công trình nhà thờ họ. Và dưới đây sẽ là những hình ảnh bản vẽ của dự án này.

Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam
Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Hà Nam – Phối cảnh góc 1
Thiết kế  cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 7
Thiết kế nhà thờ họ tại Hà Nam – Phối cảnh góc 8
Thiết kế  cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 5
Thiết kế nhà thờ họ tại Hà Nam – Phối cảnh góc 6
Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 4
Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Hà Nam – Phối cảnh góc 5
Cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 2
Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Hà Nam – Phối cảnh góc 3
Cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 3
Phối cảnh góc 4
Thiết kế khu vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 1
Phối cảnh góc 2
Cảnh quan sân vườn nhà thờ họ tại Nà Nam 6
Phối cảnh góc 7

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Phú Thọ

Với những gia đình có diện tích rộng tại sao lại không cân nhắc thiết kế mẫu biệt thự sân vườn như thế này. Nhìn từ trên cao xuống, ngôi nhà không khác gì một thủ phủ xanh mướt. Xung quanh nhà 1 tầng là không gian sân vườn rộng lớn.

cảnh quan sân vườn biệt thự 1 tầng tai phú thọ
Cảnh quan biệt thự 1 tầng tại Phú Thọ

Các khu vực sân vườn được phân chia, quy hoạch rõ ràng và khoa học. Xen vào đó là hệ thống cây xanh đa dạng, phân chia theo từng nhóm cây, đặc tính giống nhau để tiện cho việc chăm sóc.

canh-quan-san-vuon-biet-thu-1-tang
Phối cảnh 02

Ấn tượng từ giàn hoa leo tại điểm nghỉ chân

Ở phía bên này là lối đi vào nhà dành cho ô to và xe máy. Hai bên đường thiết kế theo phong cách Nhật Bản với tạo hình làn sóng ngày càng lan rộng. Vườn thiền Nhật Bản giúp gia chủ cảm nhận sự yên bình, tĩnh lặng. Có những phút giây cân bằng lại cảm xúc hay tâm trạng. Vòn bên ngoài là những mãi cỏ xanh mướt, cùng với những cây ăn quả lớn tạo bóng mát.

canh-quan-san-vuon-biet-thu-1-tang-4
Giàn hoa ấn tượng trong khu vườn

Hơn cả một giàn hoa, nó còn là một sân khấu ngoài trời mini, đủ để có thêm không gian tụ tập ngoài trời cho cả gia đình. Khu vực được gia chủ rất tâm đắc. Tất cả những đường dạo quanh vườn cuối cùng đều dẫn về đây. Sân khấu nhỏ với giàn mái ấn tường hình vòng cung. Bên trên trồng rất nhiều loại hoa thân leo nhiều màu sắc. Không chỉ làm mát, nó còn giúp tô điểm, làm nổi bật cho cả khu vườn phía xa.

canh-quan-san-vuon-biet-thu-1-tang-2
Hòn non bộ hữu tình

Nhưng đó chưa phải là tất cả những điều mà gia chủ thật sự thấy hài lòng với mẫu thiết kế cảnh quan này. Tạo hình hòn non bộ hữu tình với những bức tượng đá đồ sộ tượng trưng cho ngọn núi hùng vĩ. Bên dưới mô phỏng lại đặc trưng của vùng nông thôn với sông nước, cầu kiều và cây cối hai bên.

Tổng kết

Trên đây là một số công trình quy hoạch, THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP nhà đẹp do Kiến Tạo Việt thực hiện. Quý khách hàng có nhu cầu quy hoạch, thiết kế, cải tạo sân vườn, nhà vườn, nhà biệt thự, khu sinh thái, resort xin liên hệ: 0903.22.1369 để KT. Kiến Tạo Việt sẽ tới khảo sát khu đất và lên phương án quy hoạch tổng thể mặt bằng.

Chi phí chỉ từ 6 đến 10 triệu. Sau khi khách hàng đồng ý phương án quy hoạch sân vườn sơ bộ. Để tiếp tục triển khai thiết kế hình ảnh 3d các góc sân vườn. Khách hàng cần thanh toán tiếp 10 đến 30 triệu ( tương ứng từ 1000 đến 5000 m2 ). Ngay sau đó KTV thiết kế phần hình ảnh phối cảnh toàn bộ các góc sân vườn và công trình.

BẠN CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Xin mời Quý khách và Bạn đọc quan tâm theo dõi hãy gửi câu hỏi cần được tư vấn tới Trang Facebook chính thức : @Congtykientaoviet hoặc cửa sổ Uhchat tại website nhadepktv.vn của chúng tôi công ty Kiến Tạo Việt để được hồi đáp nhanh chóng nhất !

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME
Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
☎ 0903.22.1369 • ☎ 0981.22.1369 • ☎ 0967.22.1369

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự trên đất hẹp
thiết kế lâu đài
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự 2 tầng khối hộp