Cập nhật lần cuối vào 13/10/2023 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố

Tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố. Một khu vườn đầy nắng hay một khoảng không gian xanh thư giãn nhẹ nhàng cho gia đình. Đó là điều mà ai cũng muốn có trong nhà mình, khi lên kế hoạch xây dựng cho mình một tổ ấm nhỏ. Một không gian bình yên được thiết kế theo sở thích, phong cách đặc trưng của gia chủ với cây xanh hoa lá bao trùm lên không gian sân thượng.

Một số mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố

Mẫu 1

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố 1
Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố 1

Cũng như bất kì một không gian sinh hoạt nào khác trong nhà biệt thự. Trước khi bắt tay vào thiết kế khu vườn sân thượng cho gia đình mình. Bạn cần lên những kế hoạch chi tiết và lưu ý một số vấn đề. Để có được sự chu đáo trước khi bắt tay vào thực hiện nó.

Trước hết bạn cần có một bản danh sách các ý tưởng cho khu vườn của mình. Và phải đảm bảo độ chi tiết của khu vườn để dễ dàng thực hiện thi công sau này. Vì vậy mà cần chuẩn bị kĩ càng về mặt ý tưởng, các vật dụng trang trí, cây xanh cần cho thi công. Đảm bảo không phát sinh nhiều trong quá trình thi công.

Mẫu 2

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố 2
Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng nhà phố 2

Bạn nên định hình được hình dáng, kích thước của từng tiểu cảnh. Từng vị trí đồ vật kích thước sắp đặt chúng trong khu vườn đẹp. Để đảm bảo tính thống nhất. Không bị thay đổi quá nhiều ý tưởng dẫn đến khu vườn bị lộn xộn. Và khi lên một kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn tính toán kiểm soát được chi phí đầu tư cho nó.

Mẫu 3

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố 3
Mẫu tiểu cảnh vườn sân thượng nhà phố 3

Mẫu 4

Thiet ke tieu canh vườn sân thượng là cách mà các gia đình ở các đô thị lớn đang áp dụng. Để đem đến một không gian sống lí tưởng và tăng thêm hiệu quả cho công việc. Chính vì thế mà ngày càng nhiều người; càng nhiều hộ gia đình quan tâm đến.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố 4
Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố 4

Vấn đề chống thấm sân thượng khi trồng cây sẽ là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong khâu xử lí. Sẽ cực kì phiền toái khi mà xảy ra sự cố trong vấn đề chống thấm, nó sẽ làm hỏng kiến trúc nhà đẹp của bạn.

Mẫu 5

Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố 5
Mẫu thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố 5

Hi vọng các mẫu tiểu cảnh vườn sân thượng cho nhà phố trên đây sẽ giúp bạn đọc hiện hóa giấc mơ. Biến khu sân thượng bị bê tông hóa trở thành một khu vườn xanh mát; tràn ngập cây xanh với bầu không khí trong lành. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế sân vườn; còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cùng nhau xây dựng ý tưởng cho khu vườn của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Đặng Toản

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Biệt thự tại Hải Dương
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ
thiết kế lâu đài
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85