CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 024.73.02.1369 - Hotline :  0981.22.1369

Nhà ống kết hợp cho thuê trọ tại Bạch Mai.

Thiết kế nhà ống kết hợp cho thuê trọ tại Bạch Mai cho anh Nguyễn Mạnh Hùng sinh năm 1970 tại số nhà 18/32/133 phố Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội. Gia đình anh có mảnh đất 58m2 với chiều rộng là 3,7m và sâu 16m anh dự định xây một ngôi nhà ống 5,5 tầng nhưng chủ yếu để cho thuê trọ và phần còn lại để gia đình anh ở. Nhu cầu ở của gia đình anh chỉ cần 2 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn lên anh mong muốn diện tích còn lại dành cho thuê bởi khu anh ở cho thuê nhà rất dễ, dự kiến anh cho thuê 6 phòng thu nhập khoảng 12 triệu mỗi tháng. Ngôi nhà nằm trong một ngõ nhỏ nhận hướng mặt tiền là chính bắc hợp tuổi với chủ nhà 1970. Phia sau nhà là các hướng tây lên Kiến Tạo Việt tư vấn chủ nhà ở phía sau còn phần đằng trước mỗi tầng chia 2 phòng cho thuê có vệ sinh khép kín.

Nhà ống cho thuê và ở kết hợp

Nhà ống kết hợp cho thuê và ở một phần – Phối cảnh

Tầng 1 ngôi nhà phấn lớn dùng để xe máy, đây là không gian dùng chung giữa chủ nhà và người thuê nhà. Cuối nhà là một căn hộ cho thuê rộng 21m2 có vệ sinh khép kín và một khu bếp nấu nhỏ.

Tầng lửng ngôi nhà phố: Thang chung đi lên tới tầng lửng thì vào đến phòng khách của gia đình. Từ phòng khách có thể quản lý được người ra vào các phòng trọ cho thuê. Phòng khách này rộng 18m2 liên thông với phòng ăn rộng 12m2. Phía cuối tầng lửng là cầu thang riêng lên các phòng ngủ nhỏ của gia đình.

Tầng 2 được chia là 2 khu với 2 cầu thang, một cho ngưới thuê nhà sử dụng và thang còn lại là thang riêng của gia đình. Thang cho người thuê nhà sử dụng sẽ đi vào 2 phòng ngủ 2 đầu cầu thang. Mỗi phòng cho thuê này rộng 16 và 12,5m2 đều có vệ sinh riêng và một khu nầu nhỏ. phòng phía trước có ban công để phơi đồ. các phòng cho thuê này nằn tại tầng 2, 3, 4 do đó tổng sẽ có 6 phòng cho thuê. Khu sử dụng của chủ nhà tổng cộng có 3 phòng ngủ cho vợ chồng chủ nhà và con trai năm nay đang học đại học. Một phòng ngủ để dành cho khách. Tầng tum bố trí phòng thờ và sân phơi.

Nhà ống cho thuê và ở kết hợp 1

Nhà ống cho thuê và ở kết hợp – mặt bằng

Nhà ống cho thuê và ở kết hợp 3

Nhà ống kết hợp cho thuê và ở – Phối cảnh 1

Nhà ống cho thuê và ở kết hợp 2

Nhà ống kết hợp cho thuê và ở – Phối cảnh 2

Ngôi nhà đẹp với kiến trúc đơn giản nhưng hợp lý với nhu cầu sử dụng, công năng sử dụng tách bạch lên khách thuê nhà sẽ ở nâu dài.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369