MẪU NHÀ ỐNG KẾT HỢP CHO THUÊ TRỌ CAO 5 TẦNG

NHÀ ỐNG KẾT HỢP CHO THUÊ TRỌ CAO 5 TẦNG 3,4X15M CHI PHÍ 1,2 TỶ TẠI BẠCH MAI – NP 58: Kiến Tạo Việt xin phép được gửi tới bạn đọc thêm 1 mẫu thiết kế nhà ống đẹp cao 5 tầng 1 lửng. Được sử dụng để phục vụ cho sinh hoạt gia đình và kết hợp làm các không gian phòng trọ nhỏ biệt lập. Để cho thuê dành cho sinh viên, người độc thân hoặc đôi vợ chồng trẻ chưa có con nhỏ.

Công trình kiến trúc nhà phố hiện đại này do đội ngũ KTS của Kiến Tạo Việt triển khai thiết kế theo yêu cầu của Chủ đầu tư. Là anh Nguyễn Mạnh Hùng sinh năm 1970 tại số nhà 18/32/133 phố Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội.

Phối cảnh chính - Nhà ống kết hợp cho thuê trọ cao 5 tầng 3,4x15m chi phí 1,2 tỷ - NP 58
Phối cảnh 01 – Nhà ống kết hợp cho thuê trọ cao 5 tầng 1 lửng 3,4x15m chi phí 1,2 tỷ – NP 58

Công trình được xây dựng nằm trên lô đất rộng 60m2 với chiều rộng là 3,46m và sâu 17,4m. Anh Hùng dự định xây một ngôi nhà ống 5,5 tầng với đa số các không gian để làm phòng trọ cho thuê. Phần còn lại để phục vụ cho sinh hoạt của gia đình. Và sau đây sẽ là những thông tin cụ thể về phương án thiết kế mà Kiến Tạo Việt đã đưa ra. Xin mời các bạn cùng theo dõi !

Nhà ống kết hợp cho thuê trọ cao 5 tầng 1 lửng 3,4x15m chi phí 1,2 tỷ – NP 58

Nhu cầu sử dụng mẫu nhà ống 5 tầng cụ thể như sau : Gia đình anh chỉ cần 2 phòng ngủ để dành cho 2 vợ chồng anh Hùng và cậu con trai. Cùng với các không gian sinh hoạt gia đình như : phòng khách và phòng ăn. Và toàn bộ diện tích còn lại của căn nhà anh Hùng muốn thiết kế làm các phòng trọ với đầy đủ tiện ích cơ bản dành cho sinh hoạt của người sử dụng. Như : 1 chỗ ngủ, bàn học tập, phòng tắm+wc, không gian bếp nằm riêng biệt tại mỗi phòng cho thuê.

Nhà ống cho thuê và ở kết hợp 3
Phối cảnh 02 – Nhà ống kết hợp cho thuê trọ cao 5 tầng 1 lửng 3,4x15m chi phí 1,2 tỷ – NP 58
Nhà ống cho thuê và ở kết hợp 2
Phối cảnh 03 – Nhà ống kết hợp cho thuê trọ cao 5 tầng 1 lửng 3,4x15m chi phí 1,2 tỷ – NP 58

Và theo dự tính của kế hoạch – nhờ vào lợi thế khu vực tập trung nhiều sinh viên và người đi làm cần thuê trọ. Do đó, dự kiến anh Hùng sẽ cho thuê 6 phòng thu nhập khoảng 12 triệu mỗi tháng.

Ngôi nhà nằm trong một ngõ nhỏ nhận hướng mặt tiền là chính bắc hợp tuổi với chủ nhà 1970. Phía sau nhà là các hướng Tây nên Kiến Tạo Việt tư vấn chủ nhà ở phía sau. Còn phần đằng trước mỗi tầng chia 2 phòng cho thuê có vệ sinh khép kín.

Cấu trúc mặt bằng của căn nhà ống kết hợp cho thuê trọ cao 5 tầng 1 lửng

Tầng 1+ tầng lửng

Tầng 1: Khu vực tầng 1 của mẫu nhà ống 5 tầng 1 lửng này được sử dụng làm không gian để xe chung. Và đây là không gian dùng chung giữa chủ nhà và người thuê nhà. Cuối nhà là một căn hộ cho thuê rộng 21m2 có vệ sinh khép kín và một khu bếp nấu nhỏ.

Tầng lửng : Thang chung đi lên tới tầng lửng thì vào đến phòng khách của gia đình. Từ phòng khách có thể quản lý được người ra vào các phòng trọ cho thuê. Phòng khách này rộng 18m2 liên thông với phòng ăn rộng 12m2. Phía cuối tầng lửng là cầu thang riêng lên các phòng ngủ nhỏ của gia đình.

mau nha ong dep 5 tang ket hop cho thue
Mặt bằng công năng

Tầng 2+3+4

Tầng 2+3+4 : Thiết kế tầng 2 được chia là 2 khu với 2 cầu thang. Một cho người thuê nhà sử dụng và thang còn lại là thang riêng của gia đình. Thang cho người thuê nhà sử dụng sẽ đi vào 2 phòng ngủ 2 đầu cầu thang.

Mỗi phòng cho thuê này rộng 16 và 12,5m2 đều có vệ sinh riêng và một khu nầu nhỏ. Phòng phía trước có ban công để phơi đồ. các phòng cho thuê này nằn tại tầng 2, 3, 4 do đó tổng sẽ có 6 phòng cho thuê. Khu sử dụng của chủ nhà tổng cộng có 3 phòng ngủ cho vợ chồng chủ nhà và con trai năm nay đang học đại học. Một phòng ngủ để dành cho khách. Tầng tum bố trí phòng thờ và sân phơi.

Tổng kết

MỜI BẠN ĐỌC XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ ỐNG KẾT HỢP THUÊ TRỌ & KINH DOANH TẠI ĐÂY :

>>> NHÀ ỐNG 7 TẦNG CHO THUÊ TẠI CẦU GIẤY HN
>>> NHÀ TRỌ CHO THUÊ 7 TẦNG TẠI THANH XUÂN HN
>>> NHÀ ỐNG 7 TẦNG KẾT HỢP KINH DOANH VÀ CHO THUÊ CĂN HỘ
>>>NHÀ ỐNG KẾT HỢP KINH DOANH CAO 3 TẦNG
>>> NHÀ ỐNG 3 TẦNG KẾT HỢP KINH DOANH THỜI TRANG
>>> NHÀ ỐNG 3 TẦNG 2 MẶT TIỀN KẾT HỢP KINH DOANH
>>> NHÀ ỐNG 6 TẦNG KẾT HỢP KINH DOANH KIỂU BIỆT THỰ PHÁP

Quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn và thuê lên phương án thiết kế kiến trúc nhà ống kết hợp cho thuê trọ; kết hợp kinh doanh hoặc kết hợp làm văn phòng công ty cho thuê… Xin mời hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt thông qua các thông tin được gửi tới ở dưới đây. Kiến Tạo Việt. Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách !

MẪU NHÀ ỐNG CHO THUÊ TRỌ CAO 5 TẦNG 1 LỬNG 3,4X15M CHI PHÍ 1,2 TỶ – NP 58

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet– Email :kientaoviet.jsc@gmail.com

KTS chủ trì: Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage :#Congtykientaoviet – Email: kientaoviet.jsc@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn đẹp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình