Cập nhật lần cuối vào 06/10/2022 bởi nhadepktv.vn

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền nhỏ 3,5m

Thiết kế nhà ống mặt tiền nhỏ 3,5m : Nhà cửa là một phần quan trọng, và hầu như không thể thiếu được trong cuộc sống ngày nay, trước kia khi xây nhà mọi người thường chỉ tự mình thiết kế xây dựng mà không có sự tính toán chuẩn mực nào. Cũng do một phần là do những năm về trước đất ở còn rộng rãi, khi xây dựng có thể thoải mái bố trí mọi công năng trong ngôi nhà. Tuy nhiên khi nhìn vào những ngôi nhà như thế chúng ta có thể thấy được những đường nét kiến trúc thiết kế trùng lặp với nhiều ngôi nhà xung quanh. Và không có sự tinh tế cũng như yếu về mặt thẩm mĩ.

Còn ngày nay khi đất đai là một tài sản có giá trị rất lớn, chính vì thế mà khoảng đất ở cũng bị thu hẹp, nhiều mảnh đất chỉ vọn vẹn 20 đến 25 m2. Vì thế mà khi xây dựng trên những mảnh đất hẹp này, muốn bố trí hợp lý nhất về công năng cho ngôi nhà là điều rất khó khăn.

Nắm bắt được những sự bất cập về nhà ở hiện nay, Kiến tạo việt với bề dầy kinh nghiệm, cùng  với đội ngũ Kts tay nghề cao, cũng như luôn ý thức được trách nhiệm trong từng nét bút. Đã và đang thiết kế những công trình nhà lô phố đẹp đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp như hiện nay.

Dưới đây Kiến tạo việt xin tư vấn thiết kế một số mẫu nhà ống 4 tầng đẹp nhất cũng như diện tích nhỏ nhất nhưng vẫn nổi bật được nét đẹp hiện đại và bề thế.

Các bản vẽ thiết kế nhà ống mặt tiền nhỏ 3,5m dài 17m cao 4 tầng

thiet ke nha ong
Thiết kế mẫu nhà ống hiện đại

Đây là mẫu nhà ống 4 tầng có diện tích tổng mặt bằng 60m2,được thiết kế với phong cách hiện đại, bao gồm 4 tầng với tầng 1 được thiết kế là gara ô tô kết hợp với một sảnh phụ tạo nên sự khỏe khoắn của mặt tiền, tầng 2,3,4 có những khoảng đua để tạo thêm diện tích ngôi nhà, ban công được thiết kế thụt lại tạo nên sự hài hòa của ngôi nhà.

1 - Thiết kế nhà ống mặt tiền nhỏ 3,5m
Tầng 1+2 – Thiết kế nhà ống mặt tiền nhỏ 3,5m
2 - Thiết kế nhà ống mặt tiền nhỏ 3,5m
Tầng 3+4 – Thiết kế nhà ống mặt tiền nhỏ 3,5m

Với diện tích mặt tiền 4m sâu 9m , diện tích ngôi nhà khá vừa phải để thiet ke nha dep bố trí không gian sử dụng, đường nét kiến trúc mặt tiền không quá cầu kỳ được thiết kế với những tấm ô kính thoáng lấy sáng cho ngôi nhà, bên trong là rèm vải tạo nên sự mềm mại xen lẫn những hình khối bê tông khô cứng. Bên cạnh đó trên tầng 4 được bố trí một sân vườn nhỏ để tạo thiên nhiên trong ngôi nhà.

Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An