Nhà đẹp 4 tầng 4,9×9,1m

Trong thư yêu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp của bạn Hoàng Minh Tâm ở Thái Nguyên có đưa ra những thông tin về diện tích mặt bằng của gia đình mình với đặc điểm như sau : Đất phân lô có mặt tiền diện tích ngang=4,9m, chéo=5m theo mặt đường, chiều dài bên trái nhà=9,1m, chiều dài bên phải nhà=7,7m. Và muốn xây dựng công trình nhà đẹp này theo kiểu nhà ống 4 tầng – 2 phần diện tích chéo của mặt tiền và mặt hậu sau nhà sẽ được thiết kế vuông góc với chiều dài của nhà. Để tạo thành 1 khoảng khe thoáng cho khu vực phía sau nhà để giúp lưu thông không khí – Bởi 2 mặt bên và mặt sau của nhà đều giáp với nhà cao tầng.

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng – Mẫu nhà đẹp 4 tầng 4,9×9,1m

Các không gian sinh hoạt theo yêu cầu của gia chủ : Phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng thờ tổ tiên, 3 phòng ngủ (2 vợ chồng và 2 con), 1 phòng làm việc, công trình phụ tại mỗi tầng và có sân phơi.

Phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp 4 tầng 4,9×9,1m

Dựa theo những thông tin và yêu cầu thiết kế nhà đẹp của bạn Hoàng Minh Tâm gửi tới ở trên – các KTS của công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi xin phép được đưa ra phương án thiết kế kiến trúc dành cho công trình nhà ống 4 tầng của bạn. Với mặt bằng kỹ thuật dưới đây – chúng tôi xin được giới thiệu các không gian sinh hoạt được phân bổ cụ thể tại các tầng của công trình nhà đẹp này.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng, nhà đẹp 4 tầng 4,9x9,1m 01, nhà đẹp hiện đại
Mặt bằng nhà ống 4 tầng – Nhà đẹp 4 tầng 4,9×9,1m 01 – Nhà đẹp hiện đại

Tầng 1 : Gồm có các không gian sinh hoạt chung của cả gia đình với : Phòng khách S=14m2, phòng bếp+ăn S=18m2 và 1 phòng wc nhỏ S=2m2. Ngoài ra, vị trí cầu thang được bố trí nằm sát tường phía trên trái nhà để tạo khoảng diện tích rộng rãi cho các không gian sinh hoạt chính – và với vị trí thang như vậy sẽ giúp thuận tiện hơn cho giao thông đi lại trong nhà.

Tầng 2 : Được thiết kế sử dụng không gian chính làm phòng ngủ bố mẹ+phòng làm việc – tổng diện tích không gian chính này có diện tích 26m2 với thiết kế mặt tiền sử dụng vách ngăn có cửa sổ lùa sử dụng chất liệu kính chịu lực. Qua đó tạo ra một tầm quan sát rộng rãi, cởi mở ra không gian bên ngoài – thiết kế dựa theo phong cách không gian mở này sẽ giúp mang đến sự thông thoáng với nguồn ánh sáng tự nhiên đầy đủ và nguồn không khí trong lành được lưu thông tốt. Phía sau nhà còn có 1 cửa sổ thông khí hướng ra khe thoáng – Với cấu trúc được tính toán hợp lý của công trình nhà đẹp này sẽ giúp cho sinh hoạt, sức khỏe cũng như tinh thần của người sử dụng luôn trong trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, tầng này còn có 1 ban công nhỏ và 1 phòng tắm+wc có diện tích S=4m2 để phục vụ riêng cho tầng 2 này.

Tầng 3 : Gồm có 2 không gian chính là 2 phòng ngủ dành cho các con trong nhà với các diện tích là S=12m2 và S=14m2 – cùng sử dụng chung 1 phòng tắm+wc S=4m2 và có 1 ban công nhỏ tại phía trước nhà. Các không gian của tầng 3 này đều có những cửa sổ lấy sáng và lưu thông khí đầy đủ – đảm bảo cho sức khỏe và sự thoải mái khi sinh hoạt.

Tầng 4 : Được phân bổ làm các không gian : phòng thờ+ban công phía trước+sân phơi phía sau nhà.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng, nhà đẹp 4 tầng 4,9x9,1m 02, nhà đẹp hiện đại
Mặt bằng nhà ống 4 tầng – Nhà đẹp 4 tầng 4,9×9,1m 02 – Nhà đẹp hiện đại

Với phương án thiết kế kiến trúc dành cho công trình nhà đẹp 4 tầng 4,9×9,1m mà chúng tôi đã đưa ra ở trên – Được tính toán kỹ lưỡng theo yêu cầu của gia chủ nhằm mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt cũng như sức khỏe và đời sống tinh thần cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn Hoàng Minh Tâm.

Thiết kế nội thất nhà đẹp tham khảo

Chúng tôi cũng xin gửi tới bạn Tâm một số mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp có phong cách hiện đại, trẻ trung – cùng với sự tinh tế trong nghệ thuật sắp đặt, bố trí đồ dùng và hòa phối màu sắc đẹp mắt ấn tượng. Sẽ rất phù hợp để bạn có thể chọn lựa và ứng dụng vào công trình nhà ống 4 tầng của gia đình mình.

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách dành cho nhà đẹp không gian mở, nhà ống 4 tầng, nhà đẹp 4 tầng
Ảnh tham khảo : Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách dành cho nhà đẹp không gian mở
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho nhà đẹp không gian mở, nhà ống 4 tầng, nhà đẹp 4 tầng
Ảnh tham khảo : Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho nhà đẹp không gian mở
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm+wc dành cho nhà đẹp không gian mở, nhà ống 4 tầng, nhà đẹp 4 tầng
Ảnh tham khảo : Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm+wc dành cho nhà đẹp không gian mở

Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình bạn Tâm – Chúc bạn sẽ xây dựng thành công ngôi nhà đẹp ưng ý đúng theo mong muốn của gia đình mình.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn đẹp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Nhà vườn 2 tầng hình L