Tư vấn thiết kế nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m

Yêu cầu thiết kế kiến trúc : Chủ đầu tư yêu cầu xây công trình nhà đẹp 3 tầng trên diện tích mặt bằng 3,9x13m – đất 2 mặt tiền (1 mặt đường và 1 mặt ngõ) – Cần có các không gian sinh hoạt là : Phòng khách – Phòng bếp+ăn – Phòng thờ – 3 Phòng ngủ chính cho thành viên trong gia đình – 1 phòng ngủ nhỏ dành cho khách hoặc người giúp việc – Công trình phụ đầy đủ. Thiết kế kiến trúc theo kiểu nhà ống 3 tầng pha nét biệt thự sang trọng, có mái giả và ban công. Có hệ thống thông thủy – lưu thông không khí tốt.

Phương án thiết kế kiến trúc : Sau khi xem xét các thông số kỹ thuật cơ bản về mặt bằng và các yêu cầu của chủ đầu tư. Các KTS của công ty Kiến Tạo Việt xin phép được trinh bày phương án thiết kế kiến trúc dành cho công trình nhà ống 3 tầng này theo như mặt bằng kỹ thuật – phân bổ công năng dưới đây.

Mặt bằng kỹ thuật nhà ống 3 tầng – Nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m

Nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m – Mặt bằng kỹ thuật

Số lượng không gian phòng : Trước tiên, chúng tôi xin được thống kê lại số lượng không gian phòng có trong thiết kế đã được các KTS phân bổ với các diện tích cụ thể của từng phòng như sau : Phòng khách S=26m2 – Phòng bếp  S=18m2 – Phòng ngủ bố mẹ S=19m2 – Phòng ngủ con cả S=17,5m2 – Phòng ngủ con út S=17,5m2 – Phòng ngủ phụ giúp việc S=9m2 – Phòng thờ tổ tiên S=13m2 – Trần tầng 3 sẽ đổ mái bằng và xây 1 tum nhỏ để làm chỗ đặt máy giặt, khoảng sân thượng sẽ dùng làm sân phơi.

Thông thủy : Với lợi thế nhà 2 mặt tiền với 1 mặt chính và 1 mặt ngõ – cho nên rất thuận lợi để có thể giúp cho các không gian nhà được thông thoáng, không khí trong lành và đầy đủ ánh sáng. Với thiết kế cửa ra vào phía trước hướng mặt phố rộng với cửa kính 4 cánh+ban công và các cửa sổ khu vực phía sau tại mỗi tầng – thì toàn bộ công trình nhà hoàn toàn thông thoáng và đảm bảo chất lượng môi trường sống luôn trong lành, dễ chịu, tốt cho sức khỏe và tinh thần người sử dụng.

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng, nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m, nhà đẹp hiện đại
Mặt bằng kỹ thuật nhà ống 3 tầng – Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m

Giao thông : Về vấn đề giao thông đi lại giữa các tầng thì thiết kế cầu thang được sử dụng kiểu thang chữ U với lòng thông thủy bên trong vừa phải và cầu thang được bố trí tại khu vực giữa nhà – Qua đó giúp chia đôi mỗi tầng thành 2 không gian sử dụng chính và vị trí đi lại của cầu thang sẽ trở thành khu vực trung tâm, giao nhau giữa các phòng. Vì vậy, với vị trí thang nằm giữa nhà sẽ rất thuận tiện cho đi lại và hoạt động lưu thông không khí ở khu vực trung tâm của nhà – bởi lúc này, cầu thang cũng chính là 1 khoảng thông tầng giúp luân chuyển không khí và ánh sáng cho các tầng.

Còn sau đây là các không gian phòng sinh hoạt được phân bổ cụ thể tại mỗi tầng :

Tầng 1 : Cửa chính – Khu để xe – Phòng khách – Không gian đệm (cầu thang+lối đi+wc) – Phòng bếp – Cửa phụ

Tầng 2 : Ban công trước – Phòng ngủ bố mẹ – Không gian đệm (cầu thang+lối đi+wc) – Phòng ngủ con cả

Tầng 3 : Ban công trước – Phòng thờ  – Phòng ngủ phụ – Không gian đệm (cầu thang+lối đi) – Phòng ngủ con út

Phối cảnh thiết kế nội thất tham khảo – Nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m

Còn sau đây là 1 số mẫu thiết kế nội thất để bạn có thể tham khảo thêm – Các thiết kế không gian nội thất nhà đẹp này đều được các KTS giàu kinh nghiệm và rất sáng tạo tính toán, thiết kế để mang tới cho không gian sống phong cách trẻ trung và rất hiện đại. Đây sẽ là giải pháp mang lại 1 cuộc sống chất lượng với sự cân bằng hài hòa về mọi mặt trong sinh hoạt, sức khỏe, tinh thần. Sẽ giúp cho bạn hài lòng và yêu mến ngôi nhà đẹp của mình hơn – những thiết kế này sẽ rất phù hợp với thiết kế kiến trúc của công trình đẹp 3 tầng của gia đình bạn.

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp tham khảo, Nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp tham khảo – Nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng bếp nhà đẹp tham khảo, Nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng bếp nhà đẹp tham khảo – Nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ nhà đẹp tham khảo, Nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ nhà đẹp tham khảo – Nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m
Với phương án thiết kế kiến trúc dành cho công trình nhà đẹp 3 tầng 3,9x13m mà chúng tôi đưa ra ở trên – Sẽ giúp cho bạn có được 1 phương án thiết kế nhà đẹp phù hợp với công trình của gia đình mình – Chúc bạn thành công !
Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi rất vui khi được phục vụ các bạn – Hãy đến với Kiến Tạo Việt để mang về cho bạn ngôi nhà đẹp đúng với mong muốn của gia đình mình !

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự trên đất hẹp
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự 2 mái lệch