Cập nhật lần cuối vào 14/04/2024 bởi

Top 5+ Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ

Khám phá Top 5 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ : Nếu bạn sống ở một khu phố, ở một thành phố lớn và sở hữu một quỹ đất chật hẹp thì sẽ xây nhà kiểu gì? Đáp án chính là nhà ống, kiểu nhà này là lựa chọn tốt nhất khắc phục yếu điểm của một mảnh đất hẹp về chiều ngang. Chuyên mục hôm nay Kiến Tạo Việt sẽ mang đến cho quý khách 5 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có 5 phòng ngủ. Hãy tham khảo khi bạn đang có ý định xây dựng một căn nhà đẹp.

Mẫu 1 – Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mái thái ngói màu xanh

Nhà ống hiện nay không phải là kiểu nhà xa lại với người Việt Nam hiện nay. Kiểu nhà này có thể đáp ứng tốt cho điều kiện những lô đất nhỏ hình chữ nhật hẹp về chiều ngang nhưng lại dài về chiều sâu. Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ là lựa chọn tốt nhất cho một gia đình hiện đại có đông thành viên.

Phối cảnh

Phối cảnh nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ hiện đại mái thái
Phối cảnh nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ hiện đại mái thái

So với những ngôi nhà ống khác, thì mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ này có mặt tiền khá lớn. Vì thế gia chủ gặp khá nhiều thuận lợi trong việc bố trí các khu vực chức năng. Mặt tiền của ngôi nhà gây ấn tượng với người nhìn bởi sự sắp xếp khoa học, khéo lespo của các chi tiết trang trí.

Một hệ vách lớn làm bằng gạch bông thông gió mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Lan can các tầng làm bằng kính trong suốt kết hợp cùng với cửa kính giúp ánh sáng được lan tỏa đều trong không gian sống.

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ mái thái hiện đại

Mặt bằng công năng tầng 1 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ
Mặt bằng công năng tầng 1 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ

Phía trước ngôi nhà gia chủ dành ra một khoảng sân khá rộng để xe ô tô. Phòng khách đặt ngay ở phía cửa ra vào chính của ngôi nhà. Một chiếc kệ tivi kích thước lớn trở thành bức tường đẹp ngăn cách phòng khách với không gian bên trong và che chắn đi sự thô sơ của cầu thang lên tầng 2.

Để tiết kiệm diện tích, gia chủ đặt một phòng vệ sinh chung dưới gầm cầu thang. Bên cạnh đó là một phòng ngủ, phòng ăn được đặt kế bên phòng ngủ và được ngăn cách bởi 1 bức tường. Phòng bếp đặt ở phía cuối của ngôi nhà. Gia chủ là một người yêu thích Yoga và có mở 1 lớp dạy tại nhà, nên đã dành một không gian lớn yên tĩnh cho phòng tập này ở phía cuối của ngôi nhà.

Mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ
Mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ

Tầng 2 của ngôi nhà ống gồm có 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó phòng ngủ của bố mẹ lớn được thiết kế gồm có cả phòng vệ sinh riêng và phòng thay đồ. Phòng ngủ con gái cũng được thiết kế rộng hơn phòng ngủ còn lại và cũng có phòng vệ sinh riêng.

Mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ
Mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ

Tầng 3 gia chủ đặt 1 phòng thờ  và 1 sân chơi ở phía trước ngôi nhà. Bên trong là phòng vệ sinh chung, 1 phòng ngủ và 1 phòng phơi đồ.

Mẫu 2 – Nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ tân cổ điển mái thái

Tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế nhà ống ở được nhiều người lựa chọn. Loại hình kiến trúc này chinh phục người nhìn bởi các đường nét trang trí tinh tế.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ

Phối cảnh nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ phong cách tân cổ điển
Phối cảnh nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Ngôi nhà ống 3 tầng này gây sức hút với người đối diện bởi hệ cột hình tròn chống đỡ sảnh mái ở tầng 2 và tầng 3. Các bức tường của ngôi nhà sơn màu trắng tinh tế và trang nhã. Các cửa của ngôi nhà làm bằng kính khung gỗ màu nâu đỏ tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà ống.

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ tân cổ điển

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ tân cổ điển
Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ tân cổ điển

Tầng 1 của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp là nơi gia chủ tập chung cho những hoạt động chung của gia đình. Ở đây gia chủ bố trí 1 phòng khách ở phía trước. Bên trong có 1 phòng ngủ dành cho ông bà. Phòng bếp và phòng ăn đặt ở phía cuối ngôi nhà. Sau cùng là sân phơi quần áo và 1 nhà vệ sinh chung. 1 nhà kho đặt ở dưới gầm cầu thang.

Mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ tân cổ điển
Mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ tân cổ điển

Tầng 2 có 1 phòng sinh hoạt chung ở phía trước, bên trong là 2 phòng ngủ và trong cùng là phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ
Mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ

Tầng 3 gia chủ giành vị trí trang trọng và thông thoáng nhất đặt 1 phòng thờ. Bên trong là 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung thuận tiện cho sinh hoạt của các thành viên.

Mẫu 3 – nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ thiết kế hiện đại gam màu trắng

Hiện đại luôn là phong cách thiết kế nhà ở được ưu tiên hàng đầu. Những ngôi nhà ống được thiết kế theo phong cách này luôn sở hữu một khối kiến trúc đơn giản. Loại hình thiết kế không sử dụng các chi tiết trang trí để làm nổi bật ngôi nhà. Thay vào đó là sự sắp đặt khéo léo của những hình khối để mang đến cho chúng ta một ngôi nhà đẹp.

Phối cảnh

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ phong cách hiện đại
Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ phong cách hiện đại

Ngôi nhà ống trong mẫu thiết kế này gồm 3 tầng sở hữu khối kiến trúc đơn giản với những bức tường dạng phẳng. Nét đẹp của ngôi nhà được làm nổi bật bởi những mảng tường sơn màu trắng. Để tạo sự thu hút, các nhà thiết kế đã sử dụng đá tự nhiên màu đen để ốp cho các mảng tường. Cửa của ngôi nhà làm bằng khung gỗ cánh kính. Khung gỗ màu đỏ nâu trên nền tường màu trắng càng thêm nổi bật.

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mặt bằng công năng tầng 1 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ
Mặt bằng công năng tầng 1 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ

Tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ này dành một khoảng không phía trước là gara ô tô. Bước vào không gian chính là phòng khách đặt ngay cạnh cửa ra vào. Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu lệch tầng bởi thế khu vực sinh hoạt bên trong được thiết kế cao hơn mặt nền của phòng khách. Điều này giúp tạo ra không gian sinh hoạt thoải mái hơn đồng thời tăng thêm diện tích sử dụng.

Bên cạnh cầu thang lên tầng 2 là phòng vệ sinh chung, tiếp đến là phòng bếp, phòng ăn trong cùng là phòng ngủ dành cho ông bà. Sau nhà còn có một khoảng sân nhỏ tạo sự thoáng mát dễ chịu cho không gian phòng ngủ.

Mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ hiện đại
Mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ hiện đạis

Tầng 2 của mẫu nhà ống đẹp 3 phòng ngủ này gồm có 3 phòng ngủ và 2 ban công. Trong mỗi phòng ngủ đều bố trí phòng vệ sinh riêng nên đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ phong cách hiện đại
Mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ phong cách hiện đại

Tầng 3 của ngôi nhà có 1 sân thượng ở phía trước, tiếp đến là một phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ giặt đồ và 1 sân phơi ở phía sau. Trong phòng ngủ gia chủ còn bố trí 1 phòng vệ sinh riêng để tiện cho sinh hoạt hàng ngày của các thành viên.

Mẫu 4 – Nhà ống 3 tầng mái bằng hiện đại 5 phòng ngủ nổi bật với tường màu trắng

Nhà mái có lẽ không còn quá mới mẻ với mỗi người dân. Tuy nhiên, nó vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Ngày nay người ta thường tận dụng phần mái này để trồng một vài loại cây xanh để tạo không khí thoáng mát cho ngôi nhà.

Phối cảnh

Phối cảnh nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ hiện đại mái bằng
Phối cảnh nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ hiện đại mái bằng

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này sử dụng sơn màu trắng để thu hút sự chú ý của người nhìn. Mặt tiền của ngôi nhà là sự kết hợp chặt chẽ và khéo léo của các khối hình chữ nhật xếp đan xen nhau. Ngôi nhà gây ấn tượng bởi hệ vách thẳng gồm các thanh bê tông xếp song song.

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ hiện đại mái bằng

Tầng 1 của ngôi nhà ống gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

 

Tầng 2 của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này là không gian nghỉ ngơi của bố mẹ và các con. Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế với kích thước lớn hơn và có phòng vệ sinh riêng. Phòng ngủ của các con có kích thước nhỏ, 2 phòng ngủ này cùng dùng chung 1 nhà vệ sinh.

Tầng 3 nhà ống 3 tầng bố trí 1 phòng thờ ở phía trước, bên cạnh là phòng ngủ dành cho khách, còn có 1 phòng vệ sinh riêng. Phía sau của ngôi nhà là sân phơi có lợp mái bằng tôn.

Mẫu 5 – Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ hiện đại mái thái

Mái thái là kiểu mái được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng bởi khả năng thoát nước tốt.

Phối cảnh nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ mái thái

Phối cảnh nhà ống 3 tầng mái thái hiện đại 5 phòng ngủ
Phối cảnh nhà ống 3 tầng mái thái hiện đại 5 phòng ngủ

Nhà ống trong mẫu thiết kế này có sự kết hợp của nhiều gam màu trung tính. Màu tím xanh của đá ốp tường tầng 1, màu nâu đỏ gạch của bức tường tầng 2 và màu trắng tinh tế của những đường gờ và tường ban công tầng 3. Sự kết hợp hài hòa của các gam màu đã mang đến một ngôi nhà có giá trị thẩm mỹ cao.

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ

Tầng 1 gồm có phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, phòng ngủ và phòng vệ sinh chung. Trong đó phòng ngủ đặt ở phía trước ngôi nhà, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ và phòng vệ sinh chung đặt ở phía bên trong sau cầu thang.

Mặt bằng công năng tầng 1 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ mái thái
Mặt bằng công năng tầng 1 nhà ống 3 tầng 5 phòng ngủ mái thái

Tầng 2 gồm phòng ngủ của bố mẹ và các con. Phòng ngủ của bố mẹ ở phía trước, kích thước lớn và có nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ của 2 con đặt phía sau cầu thang và sử dụng phòng vệ sinh chung đặt ở giữa ngôi nhà.

Tầng 3 gồm phòng thờ, 1 phòng ngủ, phòng vệ sinh chung, phòng giặt và khu vực phơi đồ.

Trên đây là 5 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có 5 phòng ngủ mà Kiến Tạo Việt muốn giới thiệu đến các bạn. Gia đình bạn có bao nhiêu thành viên, lô đất của bạn rộng hay hẹp. Liên hệ với chúng tôi để mọi vấn đề được giải quyết thấu đáo nhất.

KTS chủ trì: Nguyễn Quốc Tuấn

Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội 

Liên hệ ngay hotline ☎ : 0903221369 / 0981221369

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai