Cập nhật lần cuối vào 04/09/2023 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Thiết kế nhà ống hợp lý với công năng hoàn hảo

Thiết kế nhà ống hợp lý đòi hỏi kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư phải kết hợp với nhau. Để tạo ra mẫu nhà ống thiết kế hợp lý với những đường nét ưng ý giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế, mấu chốt này rất quan trọng. Nên Công Ty Kiến Tạo Việt chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu khách hàng lên hàng đầu. Để có thể tạo ra được những sản phẩm công trình chất lượng và quan trọng nhất khi KTV thiết kế nhà ống hợp lý với chủ đầu tư. Lấy ý tưởng chủ đầu tư  để lấy cơ sở thiết kế cùng với đó là những kiến thức chuyên ngành của kiến trúc sư tính toán làm sao có được công năng hợp lý nhất trong thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà ống hợp lý tạo cho ngôi nhà có được kiến trúc đẹp

Công ty kiến tạo việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà ống với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Luôn tạo ra những công trình nhà ống đẹp, không những đẹp bên ngoài mà công năng nội thất bên trong phải hợp lý. Tiện sử dụng những vật dụng gia đình một cách hợp lý nhất. Công năng khi sử dụng không bị hụt hửng, nội thất phải hài hòa hợp lý trong từng sản phẩm của kiến tạo việt thiết kế ra.

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống hợp lý do Kiến Tạo Việt thiết kế

Một thiết kế nhà ống là phải có được kiến trúc bên ngoài và bên trong phải đẹp. Phải hài hòa tạo cho ngôi nhà có được không gian sống hiện đại. Phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Một mẫu thiết kế nhà ống đẹp sẽ mang lại cho gia đình có được cuộc sống ấm cúng; Thêm được gắn kết yêu thương trong từng thành viên khi chúng ta sống trong căn nhà đẹp này.

Thiết kế nhà ống hợp lý 3T 5x12m tại Bắc Ninh

Mẫu nhà ống thiết kế hợp lý  3 tầng 5x12m tại bắc ninh do công ty kiến tạo việt thiết kế. Các bạn có thể nhìn thấy kiến trúc bên ngoài của mẫu nhà ống 3 tầng này được đội ngũ kiến trúc dày dặn kinh nghiệm thiết kế kiến trúc. Từ những đường nét tinh tế cho đến những chi tiết nhỏ như gờ phào được thể hiện rõ trong phối cảnh này. Từ phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng, các kiến trúc sư kết hợp và bổ từng chi tiết của ngôi nhà. Từ những lan can, nhà vệ sinh, phòng ngủ , phòng khách, cho đến cầu thang, điện nước, thạch cao, mái ngón, cửa,…

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m

Có thể thấy, kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng này được kiến trúc sư Kiến Tạo Việt thiết kế với những đường nét hiện đại trẻ trung pha một chút cổ điển. Tạo cho ngôi nhà thêm khỏe khoắn và rắn chắc hơn. Từ mầu sơn tường cho đến lan can được phối mầu trắng tạo mặt tiền ngôi nhà trở lên hiện đại và tinh tế hơn. Cùng với đó hệ cửa nhựa lõi thép được thiết kế toàn cửa kính nhằm; Mục đích lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian trong ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà ống hợp lý 3 tầng tại bắc ninh

Mặt bằng tầng 1 được ngăn làm 2 không gian 1 phòng khách rộng 33m2. Kế bên là khu cầu thang được đặt tại trung tâm ngôi nhà,. Lên cầu thang là 1 tầng lửng 21m2 được bố trí là làm khu ăn uống của gia đình. Dưới gầm cầu thang chúng tôi tận dụng khoảng không, làm không gian tiểu cảnh cho nhà ống hợp lý tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Cuối cùng là phòng ngủ 16m2 được thiết kế cho ông bà gia chủ. Tuổi già sức yếu các cụ nên hạn chế leo cầu thang. Gia chủ muốn chúng tôi thiết kế phòng ngủ ngay tại tầng 1 của ngôi nhà ống.

Mặt bằng tầng 2 nhà ống thiết kế hợp lý 3 tầng tại bắc ninh

Tầng lửng là khu ăn uống của gia đình, từ cầu thang tầng lửng là đến tầng 2 là một phòng WC 4m2 để làm khu vệ sinh chung. Tiếp đến 2 bên là 2 phòng ngủ. 1 phòng phía trong cùng là phòng ngủ 17m2, được thiết kế 1 phòng vệ sinh khép kín; Phòng ngủ này dành cho chủ nhà, phía cuối nhà là cung chính đông nên kê giường ngủ tại đó hợp với tuổi chủ nhà, chủ nhà sinh năm 1981. Giường ngủ được nhìn về chính bắc cung Phục Vị.

Mặt tiền là phòng ngủ 16,3 m2 là của con trai phòng ngủ này thuộc cung Tây tứ trạch không hợp với gia chủ mà lại hợp với con trai gia chủ. Phía mặt tiền chúng tôi thiết kế 1 ban công để chắn nắng hắt trực tiếp vào căn phòng.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m 2

Mặt bằng tầng 3 thiết kế nhà ống 3 tầng hợp lý tại bắc ninh

Mặt bằng tầng 3 là không gian phòng thờ tổ tiên của gia đình. Kề bên là phòng kho để đồ. Trần tầng 3 được thiết kế đổ mái bằng và xây tường thu hồi cao lên. Phía trên là lợp ngói chống nóng cho mẫu nhà ống 3 tầng này. Mọi người nhìn phối cảnh ngôi nhà như là nhà ống 4 tầng.

Với mức đầu tư của chủ đầu tư có giới hạn trong phạm vi cho phép. Mà chủ đầu tư ra đề bài cho chúng tôi làm sao thiết kế nhà ống cho phù hợp. Mà lại sang trọng và hiện đại, từ bên ngoài lẫn bên trong ngôi nhà. Từ ý tưởng của anh chúng tôi kết hợp, phân tích và đưa ra mẫu thiết kế nhà ống hợp lý  tại bắc ninh như trên. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được.

………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự song lập, ghép khối
thiết kế lâu đài
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86